Renegades

Renegades ดูหนังบู๊สุดระห่ำกับภารกิจสุดเสี่ยงอันตราย ใครอยากชมการรบ การไล่ล่าแบบเต็มๆ Renegades (เรเนเกดส์ ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร) คือคำตอบที่ดีเยี่ยมในช่วงเวลานี้ ความเร้าใจแบบลุ้นระทึกตลอดเวลา ทำให้เราเหมือนเข้าไปอยู่ในภารกิจของพวกเขาทั้ง5 ที่ไม่หวั่นต่อการโจมตีของศัตรูและพร้อมสู้ไม่มีคำว่ากลัวการตามหาทองคำล้ำค่าที่กำลังเลือนรางในประวัติศาสตร์เพื่อกอบกู้วิกฤติให้คนที่ถูกขี่ได้ตาสว่าง

ดูหนังออนไลน์ Renegades เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Renegades
ผู้กำกับ
สตีเวน เควล
นักแสดงนำ
เจ. เค. ซิมมอนส์, ซัลลิแวน สเตเพิลตัน , ชาร์ลี บิวลีย์ , ซิลเวียร์ โฮคส์
ประเภท
,
เข้าฉาย
25 ธันวาคม 2018
5.5/ 10

การสู้ในสนามรบอาจยังไม่พอ แต่การสู้นอกสนามรบหนักหน่วงยิ่งกว่า ส่วนนักแสดงที่จะมาถ่ายทอดความภารกิจสุดระห่ำ ประกอบด้วย ซัลลิแวน สเตเพิลตัน, เจเค ซิมมอนส์, อีเวน เบรมเนอร์, ซิลเวียร์ โฮคส์, ชาร์ลี บิวลีย์ และ เดียร์มุด เมอร์เทจ กำกับการแสดงโดย สตีเฟ่น เควล Renegades ถ่ายทำในหลายประเทศ ทั้ง เบลเยียม,เยอรมนี, โครเอเชีย และ มอลตา

Renegades หนังการสู้รบของทหารที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง

หน่วยซีลแห่งนาวิกโยธิน กองทัพอเมริกา ได้รับมอบหมายให้ไปส่งมอบของสำคัญ แต่เหมือนจะมีผู้ล่วงรู้แผนการลับนี้ จึงทำให้พวกเขาทั้ง5 คนถูกโจมตี หากไม่สู้คือจบชีวิต เพราะพวกศัตรูใช้อาวุธสงครามเข้าโจมตี แผนการส่งมอบของสำคัญนี้ล้มเหลว แต่พวกเขายังรอดชีวิตกลับมาได้ แต่ก็ถูกสอบสวนอย่างหนักจากผู้บังคับบัญชา พวกเขาไม่มีเจตนาจะทำผิดแผน แต่ถูกโจมตีก่อนจึงต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอด รวมทั้งการได้ข้อมูลลับกลับมา ทำให้งานนี้ไม่เสียเวลาฟรี พวกเขาได้รับโอกาสกลับสานต่อภารกิจให้เสร็จสิ้นอีกครั้ง และหลังจากนี้เขาจะต้องทำภารกิจที่ยิ่งใหญ่กว่า

ดูหนัง Renegades
ดูหนัง Renegades

ด้วยการตามหาทองคำแท่งมูลค่ากว่า300 ล้านเหรียญที่อยู่ก้นทะเลสาบภายใต้ความลึก 150 ฟุต สูญหายกว่า 50 ปี ในดินแดนของศัตรู พวกเขาเชื่อว่ามันไม่ใช่เพียงคำร่ำลือที่ว่าทองคำแท่งนั้นถูกพวกนาซีปล้นมาจากฝรั่งเศส แต่ชาวบ้านปล่อยน้ำท่วมมเมืองเพื่อหนุดนาซี เพราะเหตุนี้ ทะเลสาบจึงมีกองกำลังทหารดูแลอย่างเข้มงวด นี่คือสิ่งที่อยู่นอกเหนือจากภารกิจเพื่อชาติ พวกเขาจะต้องใช้ทักษะที่ฝึกฝนมาอย่างดี และการวางแผนที่รอบคอบ เพื่อทำภารกิจทั้งสองให้สำเร็จ ต้องอึด ต้องกล้า ต้องเสี่ยงแค่ไหน ที่จะทำให้งานใหญ่ระดับโลกสำเร็จได้ในเวลาเดียวกัน

จากประสบการณ์ทีมงานจะทำให้หนัง Renegades ออกมาดีแน่นอน

Renegades ได้ทีมผู้สร้างดูหนังแอ็คชั่นสุดโด่งดังอย่าง Taken และ The Transporter มาดูแลเรื่องโปรดักชั่นให้ออกมาอย่างสมจริง ซึ่งทำให้แต่ละฉากเต็มไปด้วยความสะใจ ผู้ชมไม่ต้องห่วงเรื่องความเร้าใจในทุกภารกิจของหนุ่มๆซีล สุดแซ่บ พวกเขาจะไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เพราะตั้งใจมาถ่ายทอดความสุดยอดในการตามหาของล้ำค่าในตำนานใต้ทะเลสาบลึก และจะพาเราไปร่วมลุ้นระทึกกับสิ่งที่เขาได้เจอไปด้วยกันกับดูหนัง Renegades เรเนเกดส์ ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร มีคิวเขาฉายในไทยในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้