The 100th Love with You

The 100th Love with You

The 100th Love with You เป็นหนังประเภท หนังสากล มี Sho Tsukikawa ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง Kentaro Sakaguchi Riku ,Hasegawa,Matsuda ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 18 พฤษภาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์

N/A

The 100th Love with You ดูหนังรักญี่ปุ่นที่จะทำให้คุณต้องหลั่งน้ำตาไปกับความรักของคนทั้งสองหนังเรื่องนี้จะทำให้เรารู้คุณค่าของเวลามากกว่าที่เคยคิดไว้ เวลาแต่ละวินาทีสำหรับคนที่รักนั้นมันคุ้มค่าต่อใจเสมอ ดูหนังเรื่อง The 100th Love with You เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับไฟแรง โช สึคิคาวะ เขียนบทดูหนังโดย นักเขียนบทดูหนัง ฉายาน้ำตา 1 ลิตร ซาโตมิ โอชิมะ ที่จะทำให้ The 100th Love with You เป็นดูหนังที่จะทำให้ผู้ชมซาบซึ้งทุกวินาทีของความรัก นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของการเดินตามความฝัน้ละความมุ่งมั่นทำให้เป็นจริง ช่วยทำให้เกิดแรงบันดาลใจต่อคนดูเช่นกันหนังเรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นญี่ปุ่นชื่อดังแห่งยุค คือ เคนทาโร่ ทากางุชิ, มิวะ, เอรินะ มาโนะ และ เรียว เรียวเซย์

ความรักและเวลา ไม่ได้เดินทางไปพร้อมกัน จึงเป็นที่มาของ The 100th Love with You ห้วงเวลาของความรักเกิดขึ้นในทุกวินาทีและเวลาก็ผ่านไปเร็วเสมอ สำหรับ ริคุ ฮาเซกาว่า นักศึกษาหนุ่มที่มีพรสวรรค์ที่สามารถท่องเวลาได้ แต่การค้นพบพรสวรรค์นี้เกิดขึ้นหลังจากการเกิดอุบัติเหตุของ อาโออิ ฮินาตะ เพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาตั้งแต่วัยเด็ก เธอรักดนตรีและการร้องเพลง เธอมีวงดนตรี และมุ่งมันที่จะเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในเมือง เธอได้เข้าประกวดวงดนตรีเพื่อการขึ้นเวทีครั้งสำคัญ และหวังว่ามันจะทำให้ความฝันของเธอได้รับการยอมรับ แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อเธอประสบอุบัติเหตุรุนแรงในคืนวันเกิดของเธอ และเมื่อเธอฟื้นจากการบาดเจ็บเธอพบว่าเธอตื่นข้นมาก่อนวันเกิดอุบัติเหตุ 7 วัน ในขณะเดียวกัน ริคุ ได้ตัดสินใจที่จะย้อนเวลากลับไปก่อนวันที่ อาโออิ ประสบอุบัติเหตุ และต้องการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวหลายอย่าง ด้วยการสร้างแรงบันดาลใจให้อาโออิ เดินตามฝันและพยายามอย่างถึงที่สุด และบอกความในใจกับอาอิโออิ รวมทั้งความลับบางอย่างที่แก่เธอ ริคุ รู้ใจตัวเองว่ารักอาโออิ จึงขอใช้เวลาทุกวินาทีกับอาโออิอย่างคุ้มค้าที่สุด แต่สิ่งที่กำลังทำให้เขาเจ็บปวดใจทุกวินาทีเหมือนกันคือ เขาไม่สามารถช่วยชีวิตอาโออิได้ในวันที่ 31 เดือน 7 เขาจะเอาชนะโชคชะตาได้หรือไม่ เป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้งสองได้ใน The 100th Love with You

ดูหนังรักญี่ปุ่นเรื่อง The 100th Love with You จะเรียกน้ำตาผู้ชมอีกครั้ง ไม่ใช่เพียงแค่ความซาบซึ้งในความรักเท่านั้น แต่ความละเอียดอ่อนของมันคือทุกช่วงเวลาที่ได้ใช้กับคนที่รัก มันมีค่าและไม่สามารถหาสิ่งใดมาประเมินได้หนังเรื่องนี้อาจเป็นการส่งสัญญาณบางอย่างให้ผู้ชมได้รับรู้ว่า ตราบใดก็ตามที่เรามีคนรักอยู่เคียงข้าง เราควรดูแลเอาใจใส่กันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะไม่รู้ว่าโชคชะตาที่แวะเวียนเข้ามาในชีวิต จะเป็นโชคดีหรือร้าย แต่สิ่งที่จะทำให้เราเสียใจน้อยที่สุด คือการได้มอบความรักและความจริงใจให้แก่กันและกันในทุกช่วงเวลาทั้งหมดหนังเรื่องนี้มีคิวเข้าฉายในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2017 นี้