The 100th Love with You

The 100th Love with You ดูหนังรักญี่ปุ่นที่จะทำให้คุณต้องหลั่งน้ำตาไปกับความรักของคนทั้งสองหนังเรื่องนี้จะทำให้เรารู้คุณค่าของเวลามากกว่าที่เคยคิดไว้ เวลาแต่ละวินาทีสำหรับคนที่รักนั้นมันคุ้มค่าต่อใจเสมอ ดูหนังเรื่อง The 100th Love with You เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับไฟแรง โช สึคิคาวะ เขียนบทดูหนังโดย นักเขียนบทดูหนัง ฉายาน้ำตา 1 ลิตร ซาโตมิ โอชิมะ ที่จะทำให้ The 100th Love with You เป็นดูหนังที่จะทำให้ผู้ชมซาบซึ้งทุกวินาทีของความรัก นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของการเดินตามความฝัน้ละความมุ่งมั่นทำให้เป็นจริง ช่วยทำให้เกิดแรงบันดาลใจต่อคนดูเช่นกันหนังเรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นญี่ปุ่นชื่อดังแห่งยุค คือ เคนทาโร่ ทากางุชิ, มิวะ, เอรินะ มาโนะ และ เรียว เรียวเซย์

ดูหนังออนไลน์ The 100th Love with You เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The 100th Love with You
ผู้กำกับ
โช ทสึคิคาวะ
นักแสดงนำ
Keiko Horiuchi, Yuki Izumisawa, เอรินะ มาโนะ, มิวะ
ประเภท
เข้าฉาย
4 กุมภาพันธ์ 2017
6.8/ 10

ความรักและเวลา ไม่ได้เดินทางไปพร้อมกัน จึงเป็นที่มาของ The 100th Love with You ห้วงเวลาของความรักเกิดขึ้นในทุกวินาทีและเวลาก็ผ่านไปเร็วเสมอ สำหรับ ริคุ ฮาเซกาว่า นักศึกษาหนุ่มที่มีพรสวรรค์ที่สามารถท่องเวลาได้ แต่การค้นพบพรสวรรค์นี้เกิดขึ้นหลังจากการเกิดอุบัติเหตุของ อาโออิ ฮินาตะ เพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาตั้งแต่วัยเด็ก เธอรักดนตรีและการร้องเพลง เธอมีวงดนตรี และมุ่งมันที่จะเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในเมือง เธอได้เข้าประกวดวงดนตรีเพื่อการขึ้นเวทีครั้งสำคัญ และหวังว่ามันจะทำให้ความฝันของเธอได้รับการยอมรับ แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อเธอประสบอุบัติเหตุรุนแรงในคืนวันเกิดของเธอ และเมื่อเธอฟื้นจากการบาดเจ็บเธอพบว่าเธอตื่นข้นมาก่อนวันเกิดอุบัติเหตุ 7 วัน ในขณะเดียวกัน ริคุ ได้ตัดสินใจที่จะย้อนเวลากลับไปก่อนวันที่ อาโออิ ประสบอุบัติเหตุ และต้องการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวหลายอย่าง ด้วยการสร้างแรงบันดาลใจให้อาโออิ เดินตามฝันและพยายามอย่างถึงที่สุด และบอกความในใจกับอาอิโออิ รวมทั้งความลับบางอย่างที่แก่เธอ ริคุ รู้ใจตัวเองว่ารักอาโออิ จึงขอใช้เวลาทุกวินาทีกับอาโออิอย่างคุ้มค้าที่สุด แต่สิ่งที่กำลังทำให้เขาเจ็บปวดใจทุกวินาทีเหมือนกันคือ เขาไม่สามารถช่วยชีวิตอาโออิได้ในวันที่ 31 เดือน 7 เขาจะเอาชนะโชคชะตาได้หรือไม่ เป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้งสองได้ใน The 100th Love with You

ดูหนังรักญี่ปุ่นเรื่อง The 100th Love with You จะเรียกน้ำตาผู้ชมอีกครั้ง ไม่ใช่เพียงแค่ความซาบซึ้งในความรักเท่านั้น แต่ความละเอียดอ่อนของมันคือทุกช่วงเวลาที่ได้ใช้กับคนที่รัก มันมีค่าและไม่สามารถหาสิ่งใดมาประเมินได้หนังเรื่องนี้อาจเป็นการส่งสัญญาณบางอย่างให้ผู้ชมได้รับรู้ว่า ตราบใดก็ตามที่เรามีคนรักอยู่เคียงข้าง เราควรดูแลเอาใจใส่กันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะไม่รู้ว่าโชคชะตาที่แวะเวียนเข้ามาในชีวิต จะเป็นโชคดีหรือร้าย แต่สิ่งที่จะทำให้เราเสียใจน้อยที่สุด คือการได้มอบความรักและความจริงใจให้แก่กันและกันในทุกช่วงเวลาทั้งหมดหนังเรื่องนี้มีคิวเข้าฉายในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2017 นี้