The Promise

The Promise การต่อสู้เพื่อคนรักและครอบครัวท่ามกลางสงครามที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ The Promise ดูหนังที่พร้อมจะเปิดเผยเรื่องราวความสะเทือนใจ ความรัก การต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ท่ามกลางวิกฤติที่ทุกชีวิตต้องตกอยู่ในภาวะยากลำบากที่สุด ผู้ชมจะได้เห็นถึงความขัดแย้งที่นาสู่ความสูญเสียมากมาย ชีวิตผู้บริสุทธิ์ต้องจากไปเพราะความเกลียดชัง ส่วนผู้ที่อยู่รอด ต้องอยู่ในภาวะผู้สูญเสีย ทั้งความรัก ความมั่นคง ทรัพย์สินเงินทอง แต่อย่างน้อยในความสิ้นหวังก็ยังมีความหวังจากชายคนหนึ่งที่ยังคงยึดมั่นในคำสัญญา The Promise นำแสดงโดย ออสการ์ ไอแซค, คริสเตียน เบลล์, ชาลลอต์ เลอ บอน ได้ เทอรี่ จอร์จ รับหน้าที่กำกับการแสดง และร่วมเขียนบทกับ โรบิน สไวคอร์ด ได้มีการถ่ายทำในหลายประเทศทั้ง โปรตุเกส สเปน มอลตา และ อเมริกา

ดูหนังออนไลน์ The Promise เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Promise
ผู้กำกับ
เทอร์รี่ จอร์จ
นักแสดงนำ
โอสการ์ อิซาอัก , ชาร์ล็อตต์ เลอ บอน, คริสเตียน เบล , ดาเนียล จิเมเนซ แคโค
ประเภท
เข้าฉาย
21 เมษายน 2017
6.4/ 10

เนื้อเรื่องโดยย่อของหนัง The Promise

The Promise กล่าวถึง การเดินทางไปเป็นนักศึกษาแพทย์ของ ไมเคิล โปโกเชียน หนุ่มอาเมเนี่ยนที่ปารีส เต็มไปด้วยความหวัง และหวังว่าความสำเร็จทางการศึกษานี้จะทำให้เขาร่ำรวย ในขณะที่สงครามกำลังร้อนระอุ อาณาจักรออตโตมานต้องการขยายอิทธิพล และท้ายสุดเลวร้ายถึงขั้นเกิดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนี่ยน ชาวอาเมเนี่ยนต่างหนีตาย บ้านเมืองระส่ำระสาย รวมท้ะงครอบครัวของไมเคิล ตัวเขาเองก็ต้องเอาตัวรอดเช่นกัน ระหว่างนั้น เขาได้พบกับ อนา สาวสวยชาวอาร์เมเนี่ยนที่อาศัยอยู่ในปารีส และ ไมเคิล ตกหลุมรักเธอ รวมทั้งการได้พบกับนักข่าวหนุ่มชาวอเมริกัน คริสโตเฟอร์ เมเยอร์ ท่ามกลางเหตุการณ์เลวร้าย รักสามเศร้ากำลังก่อตัวไปด้วย ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกดีให้กัน มันไม่มีอะรราบรื่นเลยสำหรับชีวิตและความรัก เมื่อ ไมเคิลถูกจับตัวไปในค่ายกักกัน แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนเขาจึงหนีออกมาได้ อย่างไรก็ตามเขาตั้งใจที่จะย้อนกลับไปช่วยครอบครัวเขาที่หมู่บ้าน ส่วนคริสโตเฟอร์และอนา ได้อยู่ในสถานที่ปลอดภัย แต่พวกเขาตั้งใจที่จะช่วย ไมเคิลและครอบครัว รวมทั้งคนในหมูบ้านให้รอดพ้นจากการสังหารหมู่ พวกเขาได้พาผู้ลี้ภัยจำนวนมากหนีไปบนภูเขาและเกิดการต่อสู้กับทหารออตโตมานและหลบไปด้านหลังซึ่งเป็นชายฝั่งทะเล จนกระทั่งกองทัพเรือฝรั่งเศสเข้ามาช่วยชีวิตพวกเขา

The Promise
The Promise

The Promise มีความดราม่าที่แสนอึดอัดต่อความรู้สึก

ความอึดอัดที่ไม่สามารถแสดงออกได้อย่างเต็มที่ถึงความรัก และการต่อสู้ การเสียสละเพื่อครอบครัวและเพื่อนร่วมชาติ เรื่องราวของความรักขนานไปกับสงครามที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายและสะเทือนใจ แต่เราจะได้เห็นความสามัคคีและน้ำใจที่เพื่อนมนุษย์มีต่อกันยามเดือดร้อนและบ่อเกิดของความขัดแย้งจากกลุ่มคนที่กระหายอำนาจ การต่อสู้ครั้งนี้ไม่ได้ทำเพื่อความอยู่รอดเท่านั้น มีการต่อสู้เพื่อเอาชนะใจซึ่งก็ไม่ง่ายเช่นกัน