Unlocked

Unlocked ลองจินตนาการว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากเกิดไวรัสร้ายแรงแพร่ไปในเมืองใหญ่อย่างลอนดอน จะเกิดความปั่นป่วนมากมายแค่ไหนหากผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมากในช่วงเวลาสั้นๆ แผนการร้ายกำลังจะบรรลุผลหากไม่มีใครยับยั้ง และนี่คือจุดเริ่มต้นของ Unlocked หนังแนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ ที่จะพาคุณไปค้นหาคำตอบและแผนการอันแยบยลสุดเร้าใจ และการเอาชนะกันด้วยการต่อสู้แบบสุดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายดีหรือเลวต่างไม่มีใครยอมแพ้ เพราะเดิมพันมันมากมายเกินกว่าที่จะประเมินได้ นี่คือเนื้อเรื่องโดยรวมที่จะทำให้ผู้ชมสนใจถึงที่มาของการเผชิญหน้าระหว่างความจริงและเรื่องหลอกลวงที่มีคนพร้อมจะเป็นเหยื่อและผู้บงการอยู่เบื้องหลังในทุกการเกิดเหตุร้าย และครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่คนพวกนั้นจะต้องจบเกมส์นี้ ผู้ที่จะมาเป็นตัวเชื่อมโยงเรื่องราวครั้งนี้คือ พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆทั่วโลกนั่นคือ ออแลนโด้ บลูม ที่มีผลงานสุดโด่งดังจนทำให้เขากลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์อย่าง Black Hawk Down, Troy และ The Lord Of The Rings ที่ทุกคนจดจำภาพที่เป็นสุภาพบุรุษนักสู้ แต่การพลิกบทบาทใน Unlocked จะทำให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงพลังการแสดงที่แท้จริงของเขามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสุดยอดนักแสดงอย่าง นูมิ ราเพซ ที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้วกับ The Girl With The Dragon Tattoo มาร่วมแสดงด้วย กำกับการแสดงโดย ไมเคิล แอ็พเต็ทUnlocked บอกเล่าถึง ชีวิตที่พลิกผันจนทำให้หญิงแกร่งต้องสู้อย่างเด็ดเดี่ยวกว่าเดิม กับแผนการอันซับซ้อนจนเธอกลายเป็นผู้ถูกไล่ล่า ทั้งหมดนี้คือดูหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ Unlocked ไม่ว่าอะไรก็หยุดไม่ได้กับการทำภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ และเธอจะไม่มีวันยอมอีกต่อไป การปลุกตัวตนที่แท้จริงของเธอออกมาเพื่อล้างความผิดพลาดในอดีต Unlocked นำโดยทีมนักแสดงระดับแถวหน้าอย่าง นูมิ ราเพซ, ออแลนโด้ บลูม,ไมเคิล ดักลาส, จอห์น มัลโควิช และ โทนี่ คอลเลตต์ การล่าเพื่อล้างแค้นหรือล่าเพื่อเปิดโปงความจริงจะทำให้เราต้องลุ้นระทึกตลอดเวลารับชม ดูหนังเรื่อง Unlocked เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับมากฝีมือ ไมเคิล แอปเต็ต ดีกรีผู้กำกับรางวัลบาฟต้า และ Unlocked คือผลงานล่าสุดของเรา ที่จะทำให้เราตกอยู่ในเกมส์การล่าครั้งนี้

ดูหนังออนไลน์ Unlocked เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Unlocked
ผู้กำกับ
ไมเคิล แอ็กเตด
นักแสดงนำ
นูมมิ ราเพช, ออร์แลนโด บลูม , โทนี คอลเล็ตต์ , จอห์น มัลโควิช
ประเภท
เข้าฉาย
5 พฤษภาคม 2017
6.3/ 10

เนื้อเรื่องของหนัง Unlocked

เรื่องราวชีวิตที่พลิกผันของเจ้าหน้าที่สาวเก่ง CIA ใน Unlocked จะนำพาเราเข้าสู่เกมส์อันตรายที่เดิมพันด้วยชีวิตคนนับล้าน และเธอจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้น Unlocked กล่าวถึงชีวิตการทำงานของ อลิซ เธอคือเจ้าหน้าที่สืบสวนระดับแถวหน้าของ CIA ประสบการณ์การทำงานและไหวพริบ ความฉลาดของเธอเป็นที่ยอมรับในองค์กร จนมาสู่ภารกิจสำคัญที่ฝรั่งเศส มีเหตุการณ์ก่อการร้ายอย่างอุกอาจ เธอต้องช่วยเหลือชีวิตผู้บริสุทธิ์นับสิบคน แต่แล้วมันก็ล้มเหลวเพราะเธอไม่สามารถช่วยพวกเขาไม่ทัน และหลังจากเหตุการณ์นี้ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไป เธอถูกสั่งพักงานให้ไปใช้ชีวิตอย่างคนทำงานทั่วไป โดยรับตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เธอก็ยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นและตั้งใจทำงาน ถึงแม้จะไม่ใช่งานที่นัดก็ตาม เมื่อทำงานได้สักระยะ เมื่อ CIA จับกุมตัวผู้ต้องสงสัยก่อการร้ายและเชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้นเร็วๆนี้ ในลอนดอน และ อลิซ ได้ถูกเรียกตัวให้มาทำงานนี้ เพื่อเค้นความจริงจากผู้ต้องสงสัย จนกระทั่งเธอได้ข้อมูลลับ และจะทำการรายงานต่อผู้บังคับบัญชา ซึ่งเธอได้รู้ความจริงบางอย่างแต่ไม่สามารถเปิดเผยกับใครได้ จนกระทั่ง แลงค์ลีย์ คู่หูเก่าของเธอติดต่อมาหาเธอเพื่อจะช่วยให้งานนี้สำเร็จ แต่แล้วความจริงที่เธอรู้กลับนำอันตรายมาสู่ตัวเธอ และมันคือแผนการอันแยบยลเพื่อที่จะกำจัดเธอ เธอกลายเป็นผู้ถูกล่าเสียแล้ว ไม่มีใครให้ไว้ใจได้อีก แผนการโจมตีลอนดอนด้วยอาวุธเคมี บีบให้เธอต้องสู้แบบไร้ทางเลือก ทั้งสู้เพื่อตัวเองและเพื่อคนนับล้าน ติดตามภารกิจครั้งสำคัญของอลิซได้ใน Unlocked เจ้าหน้าที่ CIA ทำงานอย่างเต็มความสามารถในทุกงานที่ได้รับ เขาได้รับการยอมรับในฝีมือและความฉลาดของเขา รวมทั้งทักษะการต่อสู้ที่ไม่แพ้ใครเช่นกัน เมื่อมีเหตุร้ายเกิดอย่างกะทันหันที่อังกฤษ และถูกประเมินแล้วว่าคือแผนการร้ายจากคนบางกลุ่มที่ต้องการสร้างความหวาดกลัว และเมืองใหญ่อย่างลอนดอนคือบททดสอบครั้งใหญ่ เขาได้รับมอบหมายให้ไปสืบหาความจริงด้วยเหตุจูงใจถึงการโจมตีทางชีวภาพ ซึ่งมันจะสร้างความเสียแบบประเมินค่าไม่ได้ งานนี้อาจไม่ได้แค่ต้องการความเสียหายและการลดทอนความเชื่อมั่น แต่มันอาจหมายถึงการได้เสียผลประโยชน์ของคนบางกลุ่มที่อยู่เบื้องหลัง แต่เมื่อการสืบหาความจริงของเขาลงลึกขึ้นเรื่อยๆ กลับพบว่าการเดินทางมาลอนดอนครั้งนี้ของเขา เหมือนถูกจัดวางไว้แล้ว มันคือแผนการบางอย่างที่ต้องการให้เขาจบชีวิต เขาจะทำอย่างไรให้รอดพ้นจากแผนการสุดร้ายกาจและกลอุบายอันแยบยลที่เขาคิดไม่ถึงมาก่อนในชีวิต

ทุกอย่างดำเนินไปด้วยความกดดันบีบอารมณ์และการคลายปมที่จะทำให้ผู้ชมได้รวมปลดปล่อยความแค้นพร้อมฉากแอ็คชั่นที่ต่อสู้กันอย่างดุเดือดและกลลวงทั้งหมดนี้จะต้องจบลงเสียที ดูหนังแอคชั่นที่เต็มไปด้วยนักแสดงคุณภาพล้นจอเช่นนี้ แฟนๆดูหนังไม่ควรพลาดชมเลย Unlocked ดูหนังที่จะมาปลดล็อคความมันส์แบบระห่ำ เมื่อถึงเวลาต้องสู้ไม่มีคำว่ากลัวอีกต่อไป และพร้อมที่จะกระชากหน้ากากคนที่อยู่เบื้องหลังความเลวร้ายที่ทำต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ลอนดอนจะกลายเป็นสมรภูมิให้อลิซได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง กลังจากตกอยู่ในเกมส์แห่งอำนาจมานาน เธอพร้อมจะปลดล็อคสิ่งที่พันธนาการเธอไว้ให้เธอเป็นเพียงหมากเดินเกมส์ เธอจะเป็นผู้กำหนดทางเดินชีวิตตัวเองหลังจากนี้ ติดตามชมดูหนังดูหนังเรื่อง Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค ได้ทุกโรงดูหนังช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้