Zoolander 2

Zoolander 2 จากการเดินแบบของ เบน สตีลเลอร์ และโอเว่น วิลสัน ของแบรนด์วาเลนติโน่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา นอกจากเป็นการเซอร์ไพร์สผู้เข้าชมแฟชั่นแล้ว การมาเดินแบบครั้งนี้ของนักแสดงชื่อดังทั้งสองเป็นการบอกแฟนๆหนังที่พวกเขาได้แสดงไว้เมื่อปี 2001 กำลังจะกลับมาเรียกเสียงหัวเราะอีกครั้งในปี 2016 อีกครั้ง พร้อมทีมนักแสดงชุดเดิมแทบทั้งหมด รวมทั้งได้ จัสติน บีเบอร์ นักร้องขวัญใจวัยรุ่น และคาร่า เดเลวินจ์ นางแบบชื่อดังมาร่วมเป็นนักแสดงสมทบอีกด้วย ครั้งนี้นอกจาก เบน สตีลเลอร์ จะเป็นนักแสดงนำเหมือนเดิมแล้ว ยังกำกับและร่วมเขียนบทกับอดีตนักแสดงที่เคยร่วมเล่นหนังเรื่องนี้ในภาคแรกอีกด้วย นั่นคือ จัสติน เธอว์รูท และการกลับมาของสุดยอดนายแบบทั้งสองไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะความฮาที่การันตีได้ว่าไม่แพ้ภาคแรก โดยใช้โลเกชั่นการถ่ายทำที่ประเทศอิตาลีเป็นหลักใช้เวลาในการถ่ายทำร่วม 3 เดือน หลังจากวางแผนเซอไพรส์คนดูในงานเดินแบบของวาเลนติโน่ สองนักแสดงหนุ่มอย่าง เบน สติลเลอร์ และ โอเว่น วิลสัน  ยังประกาศอย่างชัดเจนว่า ในปี 2016 นี้เราจะได้ดูหนังเต็มเรื่อง แน่นอน ด้วยความที่มันโด่งดังเมื่อคราวที่ปรากฏโฉมในฐานะแผ่นหนัง หลังจากออกโรงมาแล้ว แต่นั่นไม่ใช่เรื่องสำคัญว่ามันจะดังตอนไหน เอาเป็นว่าโดยรวมกระแสตอบรับเมื่อคราวปี 2001 นั้นมากพอที่จะทำให้มันได้กลับมาอีกครั้ง และตอนนี้มันเตรียมที่จะปรากฏกายให้เราได้สนุกสนานและขำขันอีกครั้งราวเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 นี้นี่เอง

ดูหนังออนไลน์ Zoolander 2 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Zoolander 2
ผู้กำกับ
เบน สติลเลอร์
นักแสดงนำ
จัสติน บีเบอร์, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, เปเนโลเป กรุซ , เบน สติลเลอร์
ประเภท
เข้าฉาย
12 กุมภาพันธ์ 2016
4.7/ 10

หลังจากวางแผนเซอไพรส์คนดูในงานเดินแบบของวาเลนติโน่ สองนักแสดงหนุ่มอย่าง เบน สติลเลอร์ และ โอเว่น วิลสัน  ยังประกาศอย่างชัดเจนว่า ในปี 2016 นี้เราจะได้ดูหนังเรื่อง Zoolander 2 แน่นอน ด้วยความที่มันโด่งดังเมื่อคราวที่ปรากฏโฉมในฐานะแผ่นหนัง หลังจากออกโรงมาแล้ว แต่นั่นไม่ใช่เรื่องสำคัญว่ามันจะดังตอนไหน เอาเป็นว่าโดยรวมกระแสตอบรับเมื่อคราวปี 2001 นั้นมากพอที่จะทำให้มันได้กลับมาอีกครั้ง และตอนนี้มันเตรียมที่จะปรากฏกายให้เราได้สนุกสนานและขำขันอีกครั้งราวเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 นี้นี่เอง

 

Zoolander 2 เบน สติลเลอร์ได้โดลงมาร่วมเขียนบทและยังรับหน้าที่กำกับการแสดงด้วย แต่ทั้งนี้ตัวบทนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผยรายละเอียด เพียงแต่ทราบคร่าวๆว่าจะเป็นเรื่องราวชีวิตของสองตัวละครหลักที่ดำเนินมาจากเหตุการณ์ในภาคแรก และโดยส่วนใหญ่จะถ่ายทำที่ยุโรป แถมยังมีข่าวออกมาว่า อาจจะมีนักแสดงนำเป็นนักร้องที่สาวๆชอบแต่หนุ่มๆยี้อย่างพ่อหนุ่ม จัสติน บีเวอร์อีกด้วย

เรื่องย่อของหนังดีอย่างๆ Zoolander 2

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เบน สติลเลอร์ได้โดลงมาร่วมเขียนบทและยังรับหน้าที่กำกับการแสดงด้วย แต่ทั้งนี้ตัวบทนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผยรายละเอียด เพียงแต่ทราบคร่าวๆว่าจะเป็นเรื่องราวชีวิตของสองตัวละครหลักที่ดำเนินมาจากเหตุการณ์ในภาคแรก และโดยส่วนใหญ่จะถ่ายทำที่ยุโรป แถมยังมีข่าวออกมาว่า อาจจะมีนักแสดงนำเป็นนักร้องที่สาวๆชอบแต่หนุ่มๆยี้อย่างพ่อหนุ่ม จัสติน บีเวอร์อีกด้วย

การกลับมาของ เดเร็ค ซุแลนด์เดอร์ เพื่อทวงตำแหน่งสุดยอดนายแบบโลก หลังจากภาคที่แล้วเป็นนายแบบอันดับ1 มาถึง 4 ปี จนมาเจอกับเดเร็ค และเขาก็ถูกเขี่ยลงจากบัลลังก์ ทำให้เขากลายเป็นชายผู้สับสน ขี้กังวล แต่ในที่สุดเขาก็ได้ตัวตนเดิมของตัวเองกลับมาอีกครั้ง จึงทำให้การกลับมาครั้งนี้เป็นที่จับตามองไปทั้งวงการ ถึงแม้จะผ่านเรื่องราวการต่อสู้บนแคทวอร์คมานานร่วม 10 ปี แล้ว แต่ไม่สายหากจะกลับมาอีกครั้ง รวมทั้งคู่แข่งคนเดิมของเขา แฮนเซล ที่ไม่เคยรามือหรืออ่อนข้อเลยสักครั้ง ยิ่งความคุเดือดจากการเป็นคู่แข่งระอุมากขึ้นเท่าไหร่ ดีกรีความฮาก็มากตามไปด้วยจากผลงานของพวกเขา รวมทั้งเพื่อนๆและทีมงาน ที่พร้อมสร้างเสียงหัวเราะจนน้ำตาเล็ดอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งเหตุการณ์น่ากลัวได้เกิดขึ้นเมื่อมีคนดังหายตัวไปทีละคน แม้กระทั่งป๊อปสตาร์ระดับโลกก็อยู่ในเป้าหมายนี้ ทำให้อดีตนายแบบสุดฮอตทั้งสองต้องร่วมมือกันหาวิธีในการป้องกันภัยร้ายที่จะเกิดขึ้น จากการให้ความช่วยเหลือจากตำรวจสากลสายแฟชั่นสุดสวย และนั่นคือที่มาของความฮาที่แทบจะหยุดไม่อยู่

เมื่อเบน สตีลเลอร์ มานั่งแท่นกำกับเองแล้ว แน่นอนว่าความฮาต้องอยู่ระดับที่เรียกว่าหยุดหัวเราะไม่ได้ เพราะทั้งกำกับและแสดงนำเอง พร้อมทีมนักแสดงชุดเดิมยิ่งทำให้อรรสรสความฮามีมากยิ่งชึ้นไปอีก  ประกอบกับการได้ซุปเปอร์สตาร์ของสองวงการ ทั้งวงการดนตรีและเดินแบบ มาเป็นนักแสดงรับเชิญช่วยทำให้หนังดูสนุกและน่าติดตามมากยิ่งขึ้นไปอีก และที่น่าสนใจคือทางทีมงานไม่ปล่อยภาพใดๆให้หลุดออกมาก่อนที่จะแจ้งในเฟซบุ๊คอย่างเป็นทางของหนังเรื่องนี้ แสดงว่าต้องมีอะไรให้ฮือฮาจนกว่าผู้ชมจะได้เข้าไปชมด้วยตัวเอง ใครที่ชื่นชอบหนัง Zoolander ตั้งแต่ภาคแรกงานนี้อย่าพลาด แน่ล่ะ! เชื่อว่ามันน่าจะไม่ธรรมดาเหมือนภาคแรกนั่นแหละ เพราะคงมีหนังไม่กี่เรื่องที่กระแสถูกปลุกขึ้นเมื่อยามลงแผ่นแล้ว ทั้งที่ในขณะฉายในโรงนั้นกระแสค่อนข้างจะธรรมดาไม่ได้หวือหวา แน่นอนว่าเมื่อเป็นอย่างนี้แสดงว่ามันน่าจะต้องมีดีอะไรอยู่ในตัว ส่วนคนที่ไม่เคยชมาก่อน อยากจะรู้ว่ามีดีอะไร กุมภาพันธ์ปี 2016 นี้ไปพิสูจน์เอาเอง

ใครที่ชื่นชอบหนัง Zoolander ตั้งแต่ภาคแรกงานนี้อย่าพลาด แน่ล่ะ! เชื่อว่ามันน่าจะไม่ธรรมดาเหมือนภาคแรกนั่นแหละ เพราะคงมีหนังไม่กี่เรื่องที่กระแสถูกปลุกขึ้นเมื่อยามลงแผ่นแล้ว ทั้งที่ในขณะฉายในโรงนั้นกระแสค่อนข้างจะธรรมดาไม่ได้หวือหวา แน่นอนว่าเมื่อเป็นอย่างนี้แสดงว่ามันน่าจะต้องมีดีอะไรอยู่ในตัว ส่วนคนที่ไม่เคยชมาก่อน อยากจะรู้ว่ามีดีอะไร กุมภาพันธ์ปี 2016 นี้ไปพิสูจน์เอาเอง