นิตยสาร Empire เผยโฉมของ Muncher ในหนัง Ghostbusters

นิตยสาร Empire เผยโฉมของ Muncher ในหนัง Ghostbusters

ด้วยความเอาใจใส่ต่อมาร์เวลที่ครองบ็อกซ์ออฟฟิศหลังจากยกเลิกข้อจำกัดของโควิดมากมาย และความตื่นเต้นเหนือบอนด์วัยเยาว์ของแดเนียล เคร็กในเรื่อง No Time To Die เร็วๆ นี้ ในรูปแบบของ Ghostbusters: Afterlife น่าจะมีหนังที่เกือบถูกลืมไปบ้างแล้ว ออกมาพร้อมกับภาพยนตร์ที่คาดว่าจะกลับมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และในกรณีที่คุณต้องการความสนุกมากกว่านี้ นิตยสาร Empire ได้จัดเตรียมภาพนิ่งใหม่ล่าสุดจากภาพยนตร์ที่จะกระตุ้นความอยากอาหารของคุณ

ตอนแรกยังคงนำเสนอนักแสดงรุ่นใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึง Trevor, Phoebe, Lucky และ Podcast ในบ้านไร่เก่าที่เห็นในตัวอย่างภาพยนตร์ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยินดีต้อนรับตัวละครรุ่นใหม่ แต่ก็มีอีกหลายสิ่งที่รอคอยสำหรับแฟนเก่าด้วยการกลับมาของ Bill Murray, Dan Aykroyd, Ernie Hudson, Sigourney Weaver และ Annie Potts ที่กลับมารับบทเดิมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาคต่อที่พวกเขารอคอยมากกว่า

ลูกชายของผู้กำกับ Ivan ดั้งเดิมของ Ghostbusters ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ภาคใหม่ : ในตัวอย่าง เราได้เห็นรูปแบบที่คุ้นเคยมากมาย เช่น Gozer และ Ivo Shandor ผ่าน Terrordog, ชาย Stay Puft Marshmallow และอีกมากมาย หนึ่งในปรากฏการณ์ใหม่ที่เพิ่งพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้คือวิญญาณสไตล์ Slimer ที่รู้จักกันในชื่อ Muncher ซึ่งคุณจะมองเห็นได้ดีขึ้นมากในช่วงที่สองหลังจากล่าช้าไปหนึ่งปีซึ่งจะเผยแพร่จนถึงสิ้นเดือน

ที่มา TW:empiremagazine