Charlie Day ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับภาพยนตร์ Super Mario

Charlie Day ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับภาพยนตร์ Super Mario

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์ Super Mario Bros. ที่กำลังจะเข้าฉาย อย่าเพิ่งถาม Charlie Day เดย์ เป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาทในซีรีส์ตลกเรื่อง It’s Always Sunny in Philadelphia ที่ฉายมายาวนาน ก่อนหน้านี้ได้รับการประกาศให้เป็นพากย์เสียงของลุยจิในภาพยนตร์แอนิเมชั่น นอกจากนี้ ได้มีการประกาศวันเข้าฉายในเดือนธันวาคมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

ใน Jimmy Kimmel Live นั้น Day ได้พูดถึงบทบาทของเขาในภาพยนตร์ Mario ที่กำลังจะเข้าฉาย เพราะเขายอมรับว่าไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับโครงการนี้ เขาจึงไม่สามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้ เพื่อประโยชน์ในการปกปิดสิ่งต่าง ๆ Nintendo และ Illumination ได้ให้ Day เฉพาะประโยคที่เขาต้องการจะพูดเพื่อแสดงถึงตัวละครของเขา นี่คือสิ่งที่เดย์ต้องพูดเมื่อถูกถามโดยจิมมี่ คิมเมล:

“ฉันกำลังแสดงเป็น Luigi แม้ว่าฉันจะชอบที่จะบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันบันทึกเมื่อเช้านี้ แต่พวกเขาเก็บทุกอย่างเป็นความลับ ใช่ มันเป็นเรื่องใหญ่! ฉันรู้อะไรไหม เมื่อมาถึงพวกเขา เป็นเหมือน: “ฉันได้ยินที่คุณพูดอย่างนั้น คุณได้ยินเราพูดอย่างนั้น” แล้วฉันก็เดินออกไป และมีผู้ชายสองคนในชุดคลุมพร้อมค้อนพูดว่า ‘อย่าบอกใครเกี่ยวกับชาร์ลีคนนี้นะ!’… มาริโอคงรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่มีใครบอกลุยจิ”

Chris Pratt จะพากย์เสียง Mario น้องชายของ Luigi ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่นักแสดงไม่ได้บันทึกบทของพวกเขาไว้ด้วยกัน เมื่อมีการประกาศการคัดเลือกนักแสดงของแพรตต์ครั้งแรก มีฟันเฟืองบางอย่างในตอนแรกเพราะเขาไม่ใช่คนอิตาลี ผู้อำนวยการสร้าง Chris Meledandri ได้กล่าวว่าการแสดงเสียงของ Pratt นั้นยอดเยี่ยม แต่การคัดเลือกนักแสดงของ Day ในฐานะ Luigi ยังคงตระหนักถึงภูมิหลังของพี่น้อง Mario ในอิตาลีดั้งเดิม

ตามที่ TooFab โปรดิวเซอร์กล่าวว่า “ทั้งหมดที่ฉันสามารถบอกคุณได้คือเสียงที่เขาทำเพื่อเราและ Mario ก็เป็นปรากฎการณ์” ‘ใช่ ฉันรอไม่ไหวให้คนอื่นได้ยิน’ เธอกล่าว ในฐานะที่เป็นชาวอิตาเลียน-อเมริกัน ฉันสามารถเห็นอกเห็นใจในเรื่องนี้ คุณก็รู้ ฉันอยู่ในเพจเดียวกับคนอื่นๆ นักแสดงที่รับบทเป็น ลุยจิ, ชาร์ลี เดย์ เป็นลูกครึ่งอิตาลี นั่นคือการไปข้างหน้าของเรา “

นักแสดง Super Mario Bros. ได้รับการเปิดเผยอย่างครบถ้วนแล้วและเป็นสิ่งที่น่าประทับใจ ทั้งหมดนี้ถูกปัดเศษโดย Chris Pratt ( Guardians of the Galaxy), Anya Taylor-Joy (The Queen’s Gambit) เป็น Peach, Charlie Day (It’s Always Sunny in Philadelphia) เป็น Luigi, Jack Black (แฟรนไชส์ ​​Jumanji) เป็น Bowser, Keegan -Michael Key (Key & Peele) เป็น Toad, Seth Rogen (Pineapple Express) เป็น Donkey Kong, Fred Armisen (Portlandia) เป็น Cranky Kong และ Sebastian Maniscalco (The Irishman) เป็น Foreman Spike

ก่อนหน้านี้ Meledandri ได้อธิบายว่าการนำ Mario กลับมามีชีวิตอีกครั้งสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่ว่าเป็น “งานที่ทะเยอทะยาน” ส่วนใหญ่ “ความท้าทาย” คือการหาเนื้อหาเพียงพอที่จะสนับสนุนโครงสร้างสามองก์ในขณะที่ยังคงรักษาลักษณะตัวละครอันเป็นที่รักซึ่งทำให้มาริโอ้เป็นที่รักมานานหลายปี

ในวันที่ 21 ธันวาคม 2022 วิดีโอเกม Super Mario Bros. จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์