คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี แชร์ภาพเบื้องหลังฉากใหม่จาก Mission: Impossible 7

Christopher McQuarrie แชร์ภาพเบื้องหลังฉากใหม่จาก Mission: Impossible 7

Mission: Impossible 7 นักเขียน/ผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี ได้แชร์ภาพเบื้องหลังฉากใหม่ของ อีธาน ฮันท์ ลูกเรือกอบกู้โลก รายละเอียดพล็อตเรื่องในภาพยนตร์เรื่องต่อไปในแฟรนไชส์นำโดย ทอม ครูซ ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด แต่นักแสดงจะได้เห็นการกลับมาของนักสัตวแพทย์ในซีรีส์หลายเรื่อง รวมถึง Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Henry Czerny และ วาเนสซ่า เคอร์บี้ ภารกิจ หลายอย่าง: มือใหม่ที่เป็นไปไม่ได้จะปรากฏเป็นคนร้ายรวมถึง Hayley Atwell, Pom Klementieff, Shea Whigham, Rob Delaney, Charles Parnell, Indira Varma, Mark Gatiss, แครี่ เอลเวส และ เอไซ โมราเลส

การผลิต Mission: Impossible 7 เริ่มขึ้นประมาณหกเดือนหลังจากการเปิดตัว Mission: Impossible — Fallout และถูกกำหนดให้ถ่ายทำพร้อมกับภาพที่แปดที่ไม่มีชื่อ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องพบอาการสะอึกหลายครั้งเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ โดยการผลิตต้องปิดตัวลงหลายครั้งใน Mission: Impossible 7 และ Paramount ซึ่งเลือกที่จะยกเลิกตารางการถ่ายทำต่อเนื่องกันเป็นครั้งที่แปดและเลื่อนออกฉายไปหนึ่งปีเนื่องจากตารางงานไม่แน่นอน Angela Bassett จึงไม่สามารถแสดงบทบาทของเธอในฐานะ CIA Director Erika Sloane และ Nicholas Hoult ถูกแทนที่ด้วย Morales ในบทบาทวายร้ายMcQuarrie กลายเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการแบ่งปันภาพจากกองถ่าย Mission: Impossible 7 ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำนักแสดงหน้าใหม่หรือล้อเลียนฉากที่ผู้ชมตั้งตารอ ตลอดการผลิตที่ยาวนานของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ของเขาคุ้นเคยกับนักเขียน/ผู้กำกับที่ทิ้งโพสต์จำนวนมากโดยไม่มีคำอธิบายภาพหรือจุดไข่ปลาง่ายๆ เพื่อรักษาความลึกลับของสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละภาพ แนวโน้มที่ซ่อนเร้นนี้ถูกทำลายในที่สุดสำหรับการถ่ายทำ BTS ล่าสุดของ McQuarrie และในขณะที่มันอาจจะไม่ได้เปิดเผยอะไรมากเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากโครงเรื่อง แต่ข้อความที่จริงใจที่เขาส่งถึง Boulding น่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีสำหรับแฟน ๆ ของเขา

แม้ว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดการผลิตอย่างเป็นทางการใน Mission: Impossible 7 แต่การอัปเดตล่าสุดจากนักแสดงและ McQuarrie เปิดเผยว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังดำเนินไปด้วยดี Elwes ประกาศว่างานของเขาเสร็จไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ในขณะที่ Ferguson ยืนยันว่าเธอเพิ่งถ่ายทำเสร็จเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และเมื่อพิจารณาถึงตำแหน่งสำคัญของเธอในภาพยนตร์ภาคล่าสุด ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลงในไม่ช้า ภาพจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ใน พฤษภาคม 2022 ตามด้วย Paramount+ สตรีมมิ่งรอบปฐมทัศน์ 45 วัน

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Christopher McQuarrie (@christophermcquarrie)