ข่าวลือ! Marvel กำลังมองหา ‘Captain Marvel’ ใหม่เพื่อมาแทนที่ Brie Larson

Captain Marvel

แฟน Marvel แอบกังวลและกังวลกับกระแสข่าวนี้ เนื่องจากมีข่าวลือว่านักแสดงของ Marvel Universe จะมีการเปลี่ยนแปลงในไม่ช้า จุดสนใจของความขัดแย้งอยู่ที่ Brie Larson นักแสดงที่เล่น Captain Marvel ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่อง “Captain Marvel” ที่เพิ่งเปิดตัว เป็นไปได้ว่า Marvel จะไม่ต่อสัญญาของสคริปต์

เป็นไปได้ว่า Marvel จะเข้ามาแทนที่ Brie Larson ซึ่งปัจจุบันรับผิดชอบด้วยนักแสดงอีกคนที่จะเล่น Captain Marvel แม้ว่า Marvel จะเพิ่งประกาศภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ข่าวลือดังกล่าวดูเหมือนจะมีรากฐานมาดี การแนะนำนักแสดงที่ดูเหมือนจะซ่อนเร้นโดยเฉพาะ

The Marvels เป็นภาคต่ออย่างเป็นทางการของ Captain Marvel และเป็นชื่อใหม่ จะบอกเล่าเรื่องราวของฮีโร่หญิงมาร์เวลที่รวมพลังกัน หลักๆ แล้วคือกัปตันมาร์เวล ผู้วาด “กัปตันโมนิก้า แรมบูร์” และ “กมลา ข่าน” หรือ “มิสมา” ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Marvel” ก็เข้าร่วมทีมเช่นกัน

ความจริงที่ว่า Marvel กำลังนำฮีโร่หญิงคนอื่นมาร่วมทีมกับ Carol Danvers ในครั้งนี้มีการแตกแขนงออกไปตาม Giant Freakin Robot เพราะมีโอกาสที่ดีที่กัปตันโมนิกาหรือมิสมาร์เวลจะเข้ามาแทนที่บรี ลาร์สันในฐานะกัปตันมาร์เวลคนใหม่ เนื่องจากมีข่าวลือว่านักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์อาจจะออกจากมาร์เวล

แหล่งข่าวระบุว่าแผนทั้งหมดเป็นเพียงแนวคิดของมาร์เวล นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนเป็นโครงสร้างสคริปต์สำหรับภาพยนตร์ Captain Marvel เรื่องต่อไป ซึ่งเป็นการปูทางไปสู่บทสรุปที่สวยงามสำหรับตัวละครของแครอล แดนเวอร์ส ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่ถึงเวลาแล้วที่บรี ลาร์สันจะต้องทำตามความปรารถนาของเธอเองและใช้เส้นทางที่ต่างออกไป

บรี ลาร์สันตัดสินใจเข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลอย่างมีสติ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาได้รับรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตาม ความสามารถของเธอในจักรวาลของ Marvel นั้นอาจไม่ได้เกิดขึ้นจริงทั้งหมด เธอต้องอุทิศเวลาส่วนใหญ่ให้กับภาพยนตร์ของ Marvel เนื่องจากคิวงานยุ่งกับ Marvel เธอจึงมีโอกาสน้อยที่จะเลือกภาพยนตร์ที่เธอต้องการจะทำ เราจะต้องตรวจสอบเพิ่มเติมเพื่อดูว่าข่าวลือนี้เป็นความจริงหรือไม่