Suki Waterhouse และ Ellie Bamber มาเปิดเผยประสบการณ์ในกองถ่าย

Pride and Prejudice and Zombies

Suki Waterhouse และ Ellie Bamber นักแสดงสาวจาก Pride and Prejudice and Zombies มาเปิดเผยประสบการณ์ในกองถ่ายให้เราได้รู้

Suki Waterhous นักแสดงสาวผู้รับบท Kitty Bennet และ Ellie Bamber รับบทเป็น Lydia Bennet ในเรื่อง Pride and Prejudice and Zombies มาเปิดเผยเรื่องราวการถ่ายทำของกองถ่ายหนังเรื่องนี้ รวมถึงบอกเล่าถึงบทบาทที่ได้รับของพวกเธอในเรื่องนี้ด้วย โดย Ellie Bamber นั้นอธิบายคาแรคเตอร์ที่เธอได้รับว่าเป็นสาวที่ค่อนข้างจะทะลึ่งทะเล้นที่สุดแล้วในบรรดาพี่น้อง และเธอก็จะต้องถูก Mr. Wickham ที่รับบทโดย Jack Huston ลักพาตัวไปด้วย ส่วนสาว Suki Waterhous บอกว่าบทบาทของเธอนั้นตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิง Kitty นั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ หม่นหมองและคนดูจะรู้สึกว่าเธอน่าสงสารอยู่ตลอดเวลา แต่ทั้งสองสาวต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าพี่น้องสาว Bennet แต่ละคนนั้นต่างก็สะสวยในแบบของตัวเอง

Suki Waterhous
Suki Waterhous

โดยทั้งสองสาวรู้สึกดีที่ได้มารับบทสาวในยุคอดีตที่ต้องมีการแสดงออกแตกต่างจากสาวในสมัยปัจจุบันโดยสิ้นเชิง ยกตัวอย่างเช่น ถ้าพวกเธอเจอเรื่องตลกก็แค่หัวเราะออกมาดัง ๆ ด้วยการอ้าปากกว้าง ๆ โดยไม่ต้องแคร์สายตาใครจะมองว่ายังไง แต่สาว ๆ ในยุคก่อนในหนังเรื่องนี้ทำแบบนั้นไม่ได้ ผู้กำกับต้องมาคอยบอกให้พวกเธอค่อย ๆ หัวเราะออกมาเบา ๆ และพยายามอ้าปากให้น้อยที่สุด ซึ่งนักแสดงสาวหลายคนในเรื่องก็แทบกลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่ได้เวลาเห็นเพื่อนนักแสดงทำท่าทางเรียบร้อยแบบนั้น

Ellie Bamber
Ellie Bamber

และนักแสดงทั้งสองคนยังได้เปิดเผยรายละเอียดของอาวุธคู่ใจในการใช้ต่อสู้กับซอมบี้อีกด้วย โดย Ellie Bamberบอกว่าอาวุธของ Lydia ในเรื่องคือมีดสั้น โดยเธอชอบใช้มีดสั้นคู่ และจัดการซอมบี้ด้วยความเมามัน ส่วน Suki Waterhous นั้นเล่าว่าเพราะคาแรคเตอร์ของเธอเป็นคนนิ่งเงียบจึงมีดาบยาวแบบซามูไรเป็นอาวุธและทำการจัดการซอมบี้ด้วยความแม่นยำและเงียบเชียบ ซึ่งในเรื่องนั้นได้มีการระบาดของซอมบี้มาเป็นเวลายาวนานกว่า 70 ปีแล้วและทุกคนที่เกิดในยุคนั้นจะต้องฝึกการต่อสู้เอาไว้รับมือกับพวกซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอด และครอบครัวของเธอก็ได้พยายามต่อสู้และกำจัดซอมบี้เพื่อทวงคืนอิสรภาพของมนุษย์กลับมา ดังนั้นพวกเธอจึงไม่รู้สึกว่าต้องหวาดกลัวเหล่าซอมบี้พวกนั้น แต่ในระหว่างที่กำลังต่อสู้กับซอมบี้อย่างดุเดือด ความใกล้ชิดระหว่างหนุ่มสาวก็ทำให้พวกเธออดหวั่นไหวในเรื่องของความรักไม่ได้ แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไง ดอกรักจะบานขึ้นท่ามกลางสมรภูมินองเลือดระหว่างซอมบี้และมนุษย์ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Pride and Prejudice and Zombies เข้าฉายในบ้านเรา 4 กุมภาพันธ์นี้