เผยข้อมูลภาพยนตร์เรื่อง The Batman ฉบับ Robert Pattinson และรถ Batmobile

The Batman Robert Pattinson

เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Batman on Film ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับชุดเกราะรถประจำตัวของแบทแมนในฉบับของนักแสดงโรเบิร์ตแพททินสัน หน่วยงานใดมีการเปิดเผยข้อมูลว่าชุด บรูซ เวย์น ในภาคนี้จะมีการตีความใหม่ตามความคิดของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ เราจะได้เห็น บรูซ เวย์น ลงมือประดิษฐ์สร้างชุดต่อด้วยตัวของตัวเองหมายความ มันจะเป็นชุดต่อที่ไม่ได้มีเทคโนโลยีไฮเทคดังพันกร มันจะเป็นชุดที่ประกอบขึ้นจากอุปกรณ์ที่เขาพอจะหาได้จากทรัพยากรที่มีจํากัดภายในคฤหาสน์ส่วนตัวของเขา

ส่วนรถ batmobile จะยังคงเป็นรถแต่ไม่ใช่โอนหุ้มเกราะสรรพากรๆเนื่องจากมีรายงานว่าจะเป็นมดมาช่วยขา หรืออีกอย่างหนึ่งคือรถสองประตูที่มีเครื่องยนต์ตรงมหาศาลแต่ลูกมักจะไม่ได้เป็นเหมือนรถถัง

The Batman ภาคนี้ จะเป็นการเล่าเรื่องของอัศวินรัตติกาลที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมที่มหาวายร้ายในเมืองก็อธแธมกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ทนอาจจะไม่ใช่เป็นการต่อสู้กับเวลาเพียงตัวเดียวแต่จะเป็นการสืบสวนสอบสวนที่เต็มไปด้วยแนะนำจากวัยร้ายจอมขมัง

ภาพยนตร์เรื่อง The Batman วางกำหนดเข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาวันที่ 25 มิถุนายนปีหน้า ส่วนประเทศไทยยังไม่มีรายงานตัวเพิ่งมาว่าบริษัทค่ายหนังไหนจะซื้อเข้ามาฉาย