นิ้ง-เจเจชวนผู้ชมมาพบกับตำนานรักใหม่ของ แสงกระสือ 2

นิ้ง-เจเจชวนผู้ชมมาพบกับตำนานรักใหม่ของ แสงกระสือ 2

บทความรายงานการเปิดตัวภาพยนตร์ “แสงกระสือ 2” ที่จัดขึ้นในลาน Sky Lobby ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยบริษัทจัดจำหน่ายเป็นเนรมิตรหนังฟิล์มและทรานส์ฟอร์เมชั่นฟิล์ม ซึ่งภาพยนตร์นี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์แนวโรแมนติก-ทริลเลอร์ “แสงกระสือ” ที่สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมในทศวรรษที่ผ่านมา และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

งานเปิดตัวภาพยนตร์มีการบรรเลงดนตรีสุดคลาสสิคจากวง “Pretty Band” ซึ่งใช้เทคนิคการปล่อยแสงในดนตรีเพื่อสร้างความมหัศจรรย์และสุดประทับใจ ส่วนการตกแต่งที่งานนั้นจัดให้เป็นธีม “GLOW IN THE DARK” ซึ่งมีการใช้ “ว่านกระสือ” จำลองรอบพื้นที่ เพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับงาน เป็นที่นำมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีโอกาสถ่ายรูปกับพื้นหลังเอฟเฟกต์สวยงาม

บริษัทจัดจำหน่ายภาพยนตร์ได้รับเกียรติจากผู้บริหารและผู้บริหารฝ่ายการตลาดหลายท่าน เข้าร่วมงานเป็นที่เกียรติและมอบความเชื่อมั่นให้กับภาพยนตร์ “แสงกระสือ 2” เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ “แสงกระสือ” ที่ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในปี พ.ศ. 2559 และสร้างปรากฏการณ์บนโลกโซเชียลมีเดียในวงการภาพยนตร์ไทย โดยเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก-ทริลเลอร์ที่นำโดยนักแสดงหนุ่มหล่อหลงใหลใจและได้รับการยอมรับจากผู้ชมมากมาย

ในภาคต่อนี้ แฟนๆหนังต้องคาดหวังเรื่องราวที่ต่อเนื่องจากภาคแรก แต่จะมีการพัฒนาเรื่องราวเพิ่มเติมเข้าไปในภาพยนตร์ฉบับนี้ โดยมีการเพิ่มฉากภาพที่อัดแน่นไปด้วยบทสนทนาและภาพที่น่าตื่นเต้น นอกจากนั้นยังมีการใช้เทคโนโลยีและกราฟิกในการจัดทำภาพยนตร์ให้ดูดีและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

ซึ่ง “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” และ “ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ได้เตรียมการทำการตลาดและโปรโมตภาพยนตร์ “แสงกระสือ 2” อย่างใกล้ชิดกับผู้ชมภายในงานเปิดตัว โดยเป็นการใช้คอนเซปต์ของงานแต่งงานอย่างมีชีวิตชีวา เพื่อสร้างความฟินและความตื่นเต้นกับผู้ชมและแฟนๆหนังในงาน

ที่มา trueid