See You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้

ดูหนังออนไลน์ See You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้ เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง See You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้ (2017)
  • ผู้กำกับ : Jiajia Zhang
  • นักแสดง : Tony Leung Chiu-Wai, Takeshi Kaneshiro, Eason Chan
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : N/A

ดูหนัง See You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้ ความรักของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ความรักไม่มีข้อจำกัดใดๆ ร่วมตามหาความหมายของความรักได้ใน  หนังSee You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้ ภาพยนตร์แนวโรแมนติดคอมเมดี้ฮ่องกงที่รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์มาไว้ในเรื่องนี้ การประชันบทบาทได้เริ่มขึ้นอย่างสนุกสนานและอบอุ่นใจ และจะทำให้ผู้ชมได้ซาบซึ้งว่าพวกเขาต่างก็ต้องการความรักที่ปรารถนาเพียงเท่านั้น ถึงแม้เบื้องหน้าจะมีชีวิตที่หวือหวา มีสีสันในแบบที่หลายคนอยากจะเป็น แต่แล้วส่วนลึกของใจสิ่งที่ต้องการมีเพียงความรักจากคนที่รักเพียงเท่านั้น นักแสดงที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าประทับใจนี้โดยนักแสดงชื่อดังอย่าง เหลี่ยงเฉาเหว่ย, ทาเคชิ คาเนชิโร่, ลู่หาน และ แองเจลล่า เบบี้ กำกับการแสดงโดย จางเจียเจีย เจ้าของบทประพันธ์ และได้ หว่องกาไว ผู้กำกับชื่อดังมารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง

 

See You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้ กับเรื่องย่อที่น่าสนใจ

See You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้: เล่าถึงเรื่องราวของ เฉินโม หนุ่มเจ้าของบาร์ เขาทำงานร่วมกับเพื่อนของเขาอย่าง เสี่ยวหยู และ กวนซุน เพื่อนทั้งสองคนรับหน้าที่ช่วยดูแลกิจการของเขาให้และทำด้วยความเต็มใจด้วยมิตรภาพที่แน่นแฟ้นและยาวนาน พวกเขามีความคิดในแนวเดียวกันที่ชีวิตยังต้องหาความสุขและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ไม่เศร้า ไม่เหงา และบาร์นี้คือสิ่งที่พวกเขาตั้งใจให้เป็นความสุขของพวกเขา แต่ความจริงอาจไม่ง่ายเช่นนั้นเพราะกิจการของเขาต้องเจอกับปัญหาใหญ่กับสภาวะขาดทุนสะสม เมื่อเห็นเพื่อนๆต้องเหนื่อยกว่าเดิมเขาเองก็ต้องพร้อมเหนื่อยไปด้วยกัน เฉินโม พยายามหาวิธีประคับประคองบาร์ให้อยู่รอดและกำลังแก้ปัญหาอย่างค่อยเป็นค่อยไป เรื่องงานก็ว่าหนักแล้วแต่เรื่องความรักของเขากลับหนักกว่า เพราะเขาได้หลงรักนักแสดงสาวอย่าง อี้ เขารักเธอและทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้เธอหันมามองเห็นความตั้งใจของเขา แต่ความรักไม่ใช่เรื่องของคนเพียงคนเดียว เพราะอี้ นั้นได้มอบหัวใจของเธอให้กับหนุ่มใหญ่ที่มีครอบครัวแล้วอย่าง หม่าลี่ ทั้งเฉินโม และ อี้ ต้องเจอปัญหาความรักในแบบเดียวกันคือรักที่ไม่สมหวัง เฉินโม จะจัดการกับหัวใจตัวเองอย่างไร เพราะเขาก็ต้องเจ็บปวดกับการรักคนที่ไม่มีใจให้ หรือความรักของเขาอาจแปรสภาพเป็นอย่างอื่น เฉินโม จะประคับประคองกิจการบาร์และหัวใจตัวเองได้หรือไม่ ติดตามให้กำลังใจพวกเขาได้ใน รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้

 

ความรักประเภทรักคนที่ไม่ได้รัก โดยธรรมชาติแล้วมันก็คือความเจ็บปวดดีๆ นี่เอง พระเอกที่ดูภายนอกเป็นคนสนุกสนานและรักเพื่อนพ้อง แต่ลึกๆข้างในเขาก็ยังมีหัวใจที่เต็มไปด้วยรักและพร้อมมอบให้ใครสักคนที่เขารัก แต่ความรักไม่ได้มีแบบแผนตายตัว เพราะคนที่เรารักเขาอาจไม่ได้คิดแบบเรา ในบางเวลาก็ต้องให้ความสนุกสนานมากลบเกลื่อนความเศร้าที่มี แต่อย่างน้อยที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เศร้าหมองเลยสักนิด แต่ยังคงความสนุกสนานรื่นเริง ความตื่นเต้น รวมทั้งความรักและมิตรภาพที่อบอวลไปตลอดทั้งเรื่อง ไม่ว่าอย่างไรความรักอาจไม่เข้าข้างเรา แต่ยังมีความโชคดีอย่างอื่นที่อยู่กับเรา เพียงแต่เราจะมองเห็นมันหรือไม่  ติดตามชมเรื่องราวครบรสของชีวิตได้ใน See You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้