นักแสดง MCU Namor ที่มีข่าวลือทำให้เกิดการเก็งกำไรด้วยภาพใหม่

นักแสดง MCU Namor ที่มีข่าวลือทำให้เกิดการเก็งกำไรด้วยภาพใหม่

โพสต์โซเชียลมีเดียล่าสุดของ Tenoch Huerta กระตุ้นการเก็งกำไรว่าเขาได้รับเลือกให้เป็น Namor ใน Marvel Cinematic Universe เมื่อการผลิตใน Black Panther: Wakanda Forever เริ่มขึ้น รายงานพบว่านักแสดงได้รับการคัดเลือกใน Namor the Submariner ของแฟรนไชส์ ขณะนี้ยังไม่มีคำพูดอย่างเป็นทางการจาก Marvel Studios แต่ภาพใหม่เอี่ยมทำให้สาธารณชนเชื่อว่าเป็นกรณีนี้จริงๆ

ภาคต่อที่ประกาศในงาน San Diego Comic-Con 2019 จะกำกับโดย Ryan Coogler ผู้กำกับภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อง Black Pather ที่ได้รับการยกย่องในปี 2018 รายละเอียดพล็อตเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever ยังคงถูกปกปิดไว้ แต่ การเล่าเรื่องดั้งเดิมของภาพยนตร์ถูกนำกลับมาใช้ใหม่ภายหลังการจากไปของ Chadwick Boseman ก่อนวัยอันควร ด้วยความตั้งใจที่จะยกย่องมรดกของเขา นักแสดงที่เหลือจากภาพยนตร์เรื่องแรก ได้แก่ Dani Gurira (Okoye), Letitia Wright (Shuri), Angela Bassett (Ramonda) และ Martin Freeman ได้รับการยืนยันให้แสดงบทบาทของตนอีกครั้ง (Everett Ross) อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการขยายย่อยของ MCU นั้น แฟรนไชส์คาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะแนะนำตัวละครใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีรายงานว่า Namor

ตามรายงาน Huerta จะรับบทเป็นแอนตี้ฮีโร่ทางน้ำ ซึ่งตอนนี้ได้จุดกระแสให้แฟนๆ คาดเดาด้วยโพสต์ Instagram ล่าสุดของเขา นักแสดงแชร์รูปถ่ายประติมากรรมโดย Benito Juarez ในเมืองซานฮวน เปอร์โตริโก Black Panther: Wakanda Forever กำลังถ่ายทำในสถานที่เดียวกัน ตามรายงานการผลิต พิจารณาภาพด้านล่าง:

ขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าฉากใดจาก Black Panther: Wakanda Forever กำลังถ่ายทำในเปอร์โตริโก แต่มีข่าวลือว่าฉากเหล่านี้เป็นฉากย้อนอดีต สมมติว่าเป็นกรณีนี้ ก็ปลอดภัยที่จะสรุปว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับ Namor และสงคราม Wakanda กับ Atlantis ที่มีข่าวลือว่าจะเกิดขึ้นในภาคต่อ เป็นที่น่าสังเกตว่า Avengers: Endgame บ่งบอกถึงความขัดแย้งที่ยาวนานระหว่างผู้คนของพวกเขา เป็นไปได้ว่าในที่สุดความตึงเครียดจะถึงจุดแตกหัก ส่งผลให้เกิดการต่อสู้ที่เต็มเปี่ยม นอกจากนี้ ภาพชุดหลายชุดได้ยืนยันว่า Namor และ Atlantis ของ MCU จะเปิดตัว Marvel Studios ในภาพยนตร์ Marvel Studios ที่กำลังจะมาถึงของ Coogler ทำให้แฟน ๆ เชื่อว่าข่าวลือนี้เป็นความจริง

นอกเหนือจาก Namor แล้ว Riri Williams หรือที่รู้จัก Ironheart จะเปิดตัวใน Black Panther: Wakanda Forever Dominique Thorne จะแสดงในซีรี่ส์ Disney+ ของเธอเองในขณะที่เธอเข้ามาแทนที่ Iron Man ใน MCU ก่อนหน้านั้น เธอจะเข้าสู่ MCU ที่ใหญ่กว่าผ่านทาง Wakandans ภาพจากกองถ่ายระบุว่าเธอจะปรากฏตัวเคียงข้าง Okoye และ Shuri แม้ว่าจะไม่ทราบว่าแฟนๆ จะได้เห็นเธอในชุดสูทในภาพยนตร์หรือไม่ หากเป็นกรณีนี้ ภาคต่อจะแนะนำตัวละครใหม่ที่สำคัญสองตัวให้กับ MCU