The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก

ดูหนังออนไลน์ The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก (2014)
  • ผู้กำกับ : Jorge R. Gutierrez
  • นักแสดง : Channing Tatum, Zoe Saldana, Danny Trejo
  • ประเภท : ตลก, ผจญภัย, อนิเมชั่น
  • เข้าฉาย : N/A

The Book of Life เตรียมตัวพบกับหนังอนิเมชั่นสุดหรรษาเรื่อง The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก ซึ่งมาในชื่อไทยว่า มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับความตื่นเต้นชวนค้นหาอย่างยิ่ง “The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก” จากโปรดิวเซอร์ กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ ผู้กับกับ ฮอร์เก้ อาร์ กูเตียเรซ ที่เคยฝากผลงานให้เราได้ชื่นชมกันใน Pacific Rim อีกด้วย อีกทั้งยังจัดทีมพากย์เป็นนักแสดงมากฝีมือมาร่วมให้เสียงพากย์ไม่ว่าจะเป็น แชนนิ่ง เททัม, โซอี้ ซัลดาน่า, แดนนี่ เทรโฮ, รอน เพิร์ลแมน อีกด้วย

เรื่องราวของหนังอนิชั่น “The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก” เป็นเรื่องเล่าจากหนังสือเล่มหนึ่ง ที่เรียกว่าเป็นหนังสือสุดแสนมหัศจรรย์ โลกเรานี้ประกอบด้วยเรื่องราวต่างๆมากมาย และเรื่องราวทั้งหมดนี้อยู่ในหนังสือเล่มนี้ “บัญชีชีวิต” เรื่องราวเรื่องแรกของหนังสือเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการเริ่มต้นอีกด้วย “วันปล่อยผี” วิญญาณจะสามารถข้ามประตูระหว่างภพได้ และสิ่งต่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นก็สามารถที่จะเกิดขึ้นได้เช่นกัน และดูเหมือนว่ามียมทูต หรือวิญญาณ 2 ตนที่เป็นชายกับหญิง กำลังเฝ้าดูชายหนุ่มสองคนที่เป็นเพื่อนรักกันละกำลังต่อสู้กัน เพราะหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน เธอชื่อว่า มาเรีย ส่วนชายหนุ่มเขาทั้งสองชื่อว่า วาคีนและมาโนโล ยมทูตทั้งสองได้พนันกันว่าถ้ามาเรียแต่งงานกับใครผู้นั้นชนะและผู้แพ้ต้องทำตามกฎที่มีมาช้านาน ยมทูตชายได้เรื่องว่ามาเรียต้องแต่งานกับ วาคีนแน่นอน ส่วยยมทูตเรื่อง มาโนโล ทั้งคูผูกสัญญารับคำท้า และมีวันหนึ่ง มาโนโลกับลังจะขอมาเรียแต่งงานและด้วยความรักที่มีทำให้มาเรียเธอมีทีถ้าจะตอบตกลง ยมทูตชายกลัวแพ้จึงได้ปล่อยงูไปกัดมาโนโล มาโนโลเขาตื่นขึนมาและพบว่าตัวเองอยู่ที่ไหนซักแห่ง และได้พบว่าตัวเองอยู่ในดินแดนแห่งหนึ่ง “ดินแดงแห่งการจดจำ” เป็นดินแดนห่งความสุขที่จะพาเขาไปพบกับความสุข เขาตื่นตาตื่นใจกับที่นี้เป็นอย่างมาก มีงานเรื่องสุดอลังการทุกๆวันและชูร์โรสกินได้ไม่มียั้ง มาโนโลพบกับหญิงสาวคนหนึ่ง เขาบอกกับเธอว่า “แม่นางช่วยให้ฆ่าสมหวังกับหญิงสาวที่ฆ่ารักที” เขาได้ข้อเสนอว่าหากเขาทำงานบางยางสำเร็จเขาจะได้พบกับมาเรียอีกครั้ง เขาได้เดินทางถึงสามโลกกับชะตาชีวิตของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขากับเรืองราวที่แสนหน้าท้าทาย กับหนังสุดหรรษา “The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก” เรื่องราวของความรักที่จะได้พบอีกครั้ง

เพียงแค่คุณเห็นตัวอย่างก็จะทำให้อยากดู ทั้งโปรดิวเซอร์ ผู้กับกับ และทีมพากย์สุดแสนจะคุณภาพ “The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก” และเรื่องราวผจญภัยครั้งใหญ่ครั้งนี้จะไม่เหมือนหนังเรื่องไหนที่คุณเคยชมแน่นอน เขาจะพาเราไปพบกับความแปลกใหม่และสุดแสนจะประทับใจ เตรียมตัวพบกับ หนังเรื่อง“The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก” ในโรงหนังจะเข้าฉาบในวันที่ 02/10/2014 และคุณจะพบความมหัศจรรย์