The Fate of the Furious (Fast 8)

ดูหนังออนไลน์ The Fate of the Furious (Fast 8) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Fate of the Furious (Fast 8) (2017)
  • ผู้กำกับ : เอฟ. แกรี เกรย์
  • นักแสดง : วิน ดีเซล, เจสัน สเตธัม , ดเวย์น จอห์นสัน , มิเชลล์ ราดรีเกซ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 14 เมษายน 2017

The Fate of the Furious 8 Fast 8 (เร็ว..แรงทะลุนรก 8) ไม่มีใครไม่รู้จักดูหนังสุดมันส์เรื่องนี้ Fast 8 ที่เดินทางมาถึงภาค8 หรือ Fast 8 ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ร้อนระอุกว่าเดิม ด้วยความมันส์ ความเร็ว ความแรงแบบสะใจ การตามล่าล้างแค้นจากคนหลายฝ่าย รวมทั้งกลุ่มนักซิ่งที่เราลุ้นเอาใจช่วยพวกเขามายาวนานหลายปี และปีนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาเหยียบคันเร่งแบบเต็มพิกัดให้คนดู ตื่นเต้น ระทึกใจกับภารกิจสุดท้าทายของพวกเขา ในส่วนของนักแสดงนำนั้นยังคงเป็นนักแสดงนำทีมเดิม (ยกเว้น พอล วอล์คเกอร์ ที่เสียชีวิตไปแล้วก่อนหน้านี้) นำแสดงโดย วิน ดีเซล, ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะร็อค), เจสัน สเตแธม, มิเชล รอดิเกวส,ชารีส เธอร์รอน, ลูดาคริส, เอลซ่า พาทากี้, เคิร์ท รัซเซล และ เฮเลน มิเรน นักแสดงหญิงดีกรีรางวัลออสการ์ มาร่วมแสดงด้วย ส่วนผู้ที่มารับหน้าที่กำกับการแสดงนั้น คือ เอฟ แกรี่ เกรย์ เขียนบทโดย แกรี่ สก็อต ทอมสัน อำนวยการสร้างโดย วิน ดีเซลและ นิว เอช มอริตต์ มีการถ่ายทำในหลายประเทศทั้ง อเมริกา ซามัว แคนาดา ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น Fate of the Furious

ดูหนัง The Fate of the Furious

The Fate of the Furious (Fast 8) กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

เรื่องย่อของหนัง The Fate of the Furious (Fast 8) ครอบครัวคือสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับ โดมินิค ทอร์เร็ตโต หรือ ดอม นักแข่งรถที่มีอะไรมากกว่าการแข่งรถ ความสามารถและมันสมองของเขาเป็นที่รู้ไปทั้งวงการ แต่ในขณะเดียวกันเขาใช้ชีวิตแบบสงบสุขได้ไม่นานนักเพราะต้องมีเหตุบางอย่างที่ทำให้เขาต้องออกไปซิ่ง และการตามล่าล้างแค้นที่ไม่จบสิ้น จนเกือบทำให้เขาและครอบครัวต้องพลัดพรากกัน แต่เมื่อทุกอย่างคลี่คลาย ดอมและเล็ตตี้ ได้ใช้เวลาพักผ่อนด้วยกัน หลังจากที่เล็ตตี้หายตัวไปจากเหตุการณ์อุบัติเหตุ ส่วนไบรอันและมีอา เพื่อนสนิทและน้องสาวของดอมตัดสินใจลาจากวงการไปใช้ชีวิตครอบครัวแบบคนปกติทั่วไป  ส่วนเพื่อนๆ ที่ได้ร่วมงานกันต่างพ้นจากข้อกล่าวหาและกลับไปชีวิตในแบบที่ต้องการ ถึงแม้จะแยกย้ายกันแต่คำว่าครอบครัวยังคงเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวของพวกเขาเสมอ แต่นี่คงไม่ใช่ภารกิจครั้งสุดท้ายสำหรับพวกเขา เมื่อมีสตรีลึกลับ ไซเฟอร์ ต้องการกำจัดดอมให้พ้นจากวงการ เธอวางแผนให้ดอมก้าวสู่โลกอาชญากรรมและทำลายจุดอ่อนของเขานั่นคือครอบครัวและบุคคลที่คอยช่วยเหลือเขา อย่างฮ็อปส์ นายตำรวจคนเก่ง ที่อยู่ๆก็ถูกยัดข้อหาร้ายแรงจนต้องติดคุก รวมทั้งการกลับมาของ Mr.Nobody ที่ต้องการล้างแค้นดอมและยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเด็คการ์ด ชอว์ ที่ออกจากคุกมาเพื่อทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้าและตามแก้แค้นดอม อย่างไรก็ตามเรื่องราวอาจพลิกผัน หากเกิดมีศัตรูคนเดียวกัน จากศัตรูคู่อาฆาตต้องมาร่วมมือกันแก้แค้น ก่อนที่จะมาต่อสู้กันเอง การต่อสู้ครั้งนี้ไม่ใช่เพียงต่อสู้กับศัตรุเพียงเท่านั้น เขายังต้องต่อสู้กับใจตัวเอง ที่อาจจะต้องอดทนกับความเครียดความกดดันและการเข้าใจผิดที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมกับศัตรูหน้าใหม่ที่มีการต่อสู้ที่แตกต่างออกไปในแบบที่เขาไม่เคยพบเจอมาก่อน บททดสอบครั้งสำคัญสุดในชีวิตดอม ที่อาจต้องยอมตกหลุมพรางในแผนการร้ายและทรยศต่อครอบครัวที่เขารัก ถึงแม้จะเจอวิกฤติรอบด้านแต่ท้ายสุดครอบครัวจะต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง เพื่อสะสางภารกิจความแค้น รวมทั้งหยุดยังลัทธิอนาธิปไตย ลัทธิที่กำลังครอบงำผู้คนให้เกิดความแตกแยกต่อต้านการใช้อำนาจรัฐอย่างสุดโต่งที่เกินกว่าจะสมานรอยร้าวได้ จากซีกโลกหนึ่งมาสู่ที่หนึ่ง นิวยอร์คคือที่หมายสุดท้ายที่พวกเขาต้องจบปัญหาทุกอย่างที่นี่พร้อมศัตรูคนสำคัญ ความเร็ว ความแรงของรถที่พวกเขาเลือก ความรักความสามัคคีของพวกเขา จะทำให้พวกเขาก้าวผ่านอุปสรรคครั้งสำคัญได้หรือไม่ ติดตามลุ้นระทึกได้กับดูหนัง The Fate of the Furious (Fast 8)

ไม่บอกก็รู้ว่าหลายคนรอคอยที่จะ ดูหนัง Fast 8 พิสูจน์ได้จากการโกยรายได้อย่างถล่มทลาย จนขึ้นแท่นเป็นดูหนังFast 8ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในภาคที่แล้วอันดับ6 Fast and Furious เฟรนไชด์ ดูหนังรถแข่งที่มีคนติดตามและพูดถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะภาคไหนต่างเป็นกระแสให้คนพูดถึง รวมทั้งนักแสดงนำที่แสดงกันมาอย่างยาวนานจนคนดูรู้สึกผูกพันและมีส่วนร่วมในการทำภารกิจของพวกเขา และแน่นอนว่าความคาดหมายจากคนดูก็มากตามไปด้วยว่าจะสนุกตื่นเต้นมากแค่ไหนกับ The Fate of the Furious ที่จะเข้าฉายในช่วงซัมเมอร์ มีกำหนดเข้าฉายในไทย 12 เมษายน ปีนี้ เตรียมตัวเตรียมใจ พร้อมรับความมันส์แบบเต็มพิกัดกับรถแรงๆ รวมทั้งการต่อสู้แบบถึงลูกถึงคน และพิสูจน์ความหมายอย่างลึกซึ้งของคำว่ามิตรภาพและครอบครัวของพวกเขา และข่าวจากทีมงานผู้สร้าง Fast and Furious จะไม่จบที่ Fast 8 อย่างแน่นอน เพราะเตรียมงานถ่ายทำในภาค9 และ10 อย่างเต็มที่ต่อไปอีก เพื่อแฟนๆจะได้ชมกันอย่างสะใจแบบหายคิดถึงกันเลยทีเดียว Fast 8

เปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังของ “The Fate of the Furious” หรือ Fast 8 ครั้งแรกจากงาน CinemaCon 2017

หลังจากปล่อยทั้งโปสเตอร์ ภาพเบื้องหลัง และตัวอย่างออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกันไปแล้ว สำหรับดูหนัง Fast 8 ภาคต่อที่มีแฟนๆ ทั่วโลกรอคอยมากที่สุดในปี 2017 เรื่องหนึ่ง นั่นก็คือ “The Fate of the Furious” หรือที่แฟนๆ ทั่วโลกรู้กันในนาม Fast & Furious 8 ที่ใครๆ ต่างก็เฝ้ารอคอยกันว่า หลังการจากไปอย่างกะทันหันแบบไม่คาดคิดของ Paul Walker หนึ่งในนักแสดงนำหลักของดูหนังซีรีส์เรื่องนี้ตลอด 7 ปีที่ผ่าน เมื่อไม่มีนักแสดงอันเป็นที่รักคนนี้แล้ว ทิศทางในภาคที่ 8 นี้จะเป็นไปอย่างไรกันแน่

ซึ่ง Vin Diesel ในฐานะทั้งนักแสดงนำและโปรดิวเซอร์ร่วมของดูหนังซีรีส์ Fast & Furious นี้ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในงาน CinemaCon 2017 ผ่านทางค่าย Universal Pictures ว่า มันไม่ง่ายเลยหลังจากที่ได้รับทราบข่าวร้ายเกี่ยวกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ Paul Walker ที่เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและนักแสดงหลักของเรื่อง หลังจากที่ทุกคนทำใจยอมรับเกี่ยวกับข่าวร้ายนี้ได้แล้ว จึงได้เกิดการพูดคุยกันเกี่ยวกับบทบาทที่เหลือของ Paul ในภาค 7 และทิศทางของภาค 8 ที่จะไม่มีเขาอีกต่อไป แต่พวกเราก็ทำใจไม่ได้เหมือนๆ กันกับแฟนๆ ทั่วโลกที่จะสร้างฉากการตายของเขาในภาคที่ 7 ดังนั้นพวกเราจึงตกลงกันที่จะจดจำบทบาทของ Paul ในเรื่องนี้เอาไว้ในใจ โดยให้ตัวละครของเขาเลือกที่จะถอนตัวออกจากวงการและไปพักผ่อนใช้ชีวิตกับครอบครัวของเขาเอง แต่ยังคงเฝ้าดูเราอยู่จากที่ไกลแสนไกลอยู่เสมอ เหมือนกับการจากไปของ Paul ที่เราทุกคนจะระลึกอยู่เสมอว่า เขาไม่ได้จากไปไหน เพียงแค่ไปพักผ่อนบนสวรรค์และเฝ้ามองพวกเราทุกคนจากบนนั้น

ทุกคนจึงได้เห็นฉากสุดท้ายของ Paul ในภาค 7 ที่เดินแยกจากครอบครัว Fast & Furious ไปด้วยรอยยิ้ม ซึ่งทีมงานได้รับความร่วมมือจากน้องชายแท้ๆ ของเขาในการถ่ายทำฉากเพิ่มเติมต่างๆ และใช้เทคนิคพิเศษในการสร้างใบหน้าของ Paul ขึ้นมา แต่สำหรับในภาคที่ 8 นี้  Vin Diesel ยืนยันว่าจะไม่มีการปรากฏตัวของตัวละครของ Paul Walker อย่างที่ข่าวลือหลายข่าวที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน โดยนักแสดงหนุ่มบอกว่า บทบาทของ Paul นั้นได้ปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์และสวยงามแล้วในภาคที่ 7 ดังนั้นในภาคใหม่นี้จึงเป็นเรื่องราวของคนที่เหลืออยู่และสมาชิกใหม่ที่จะเข้ามาสร้างความเข้มข้น ในภาคนี้นอกจากเราจะได้เห็นลีลาการดริฟและเหยียบคันเร่งแบบเร็วแรงทะลุไมล์เหมือนอย่างเช่นเคยแล้ว เรายังจะได้เห็นการใช้อาวุธที่หนักขึ้น รุนแรงขึ้น และฉากการต่อสู้และไล่ล่าแบบอลังการจัดหนักจัดเต็มมากกว่าภาคอื่นๆ ที่ผ่านมา

นักแสดงนำและโปรดิวเซอร์มายืนยันด้วยตัวเองแบบนี้แล้ว แฟนๆ ที่กำลังรอคอยอยู่คงจะยิ่งตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นกันอย่างแน่นอน อดใจรอกันอีกสักนิด เพราะ “Fast 8” มีโปรแกรมพร้อมออกตัวรับเทศกาลสงกรานต์นี้ในวันที่ 14 เมษายน 2017 นี้ อย่าลืมเข้าไปรัดเข็มขัดให้แน่นแล้วพร้อมสัมผัสกับความเร็วแรงครั้งใหม่กันได้ในโรงดูหนัง