The Monkey King 2

ดูหนังออนไลน์ The Monkey King 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Monkey King 2 (2016)
  • ผู้กำกับ : เจิ้งป๋อไช่
  • นักแสดง : กัว ฟู่เฉิง, กง ลี่, เฝิง เส้า เฟิง, เสี่ยวเจิ้นหยาง
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 5 กุมภาพันธ์ 2016

The Monkey King 2 จากตำนานการเดินทางไปยังชมพูทวีปเพื่ออันเชิญพระไตรปิฎกของคณะพระถังซัมจั๋ง ซุนหงอคง ตือโป๊ยก่ายและซั๋วเจ๋งซึ่งเป็นนวนิยายคลาสสิคอีกเต็มเรื่องหนึ่งของจีนที่ถูกนำมาสร้างเป็นทั้งงิ้ว ละครโทรทัศน์และดูหนังมาตลอดต่อเนื่องและยาวนานหลายทศวรรษ จนนับเวอร์ชั่นกันไม่หวาดไม่ไหว  และไม่ได้มีแค่การเดินทางเป็นคณะเท่านั้นที่ถูกหยิบยกขึ้นมาสร้าง ตัวละครแต่ละตัวในนวนิยายเรื่องนี้ก็ได้ถูกนำไปสร้างเป็นเรื่องราวของตัวเอง และที่เราจะเห็นผ่านตาไปบ่อยที่สุดก็คงจะเป็นเจ้าราชาแห่งลิง ซุนหงอคงผู้เก่งกล้า ที่ในปี 2016 นี้เต็มเรื่องราวของราชาลิงผู้นี้ก็ได้กลับมาในรูปแบบหนังในชื่อเรื่อง The Monkey King 2 ซึ่งเป็นภาคต่อจากชื่อเรื่องเดียวกันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในภาคก่อนที่เข้าฉายเมื่อปีที่แล้ว

หนังดีที่น่าดูน่าจับตามองอีกเรื่อง

โดยดูหนังฮ่องกงเรื่องนี้ได้นักแสดงแนวหน้าของฮ่องกง Aaron Kwok มารับบท ซุนหงอคง เหมือนในภาคที่แล้ว รวมถึงได้ซูเปอร์สตร์เอเชียอีกคน Gong Li มารับบท Baigujing ในเรื่องนี้อีกด้วย แต่ไม่มี Donnie Yen ที่เคยร่วมงานกันในภาคที่แล้วเนื่องจากตารางงานของดาราหนุ่มที่ไม่สามารถจัดการให้ลงตัวเพื่อมาถ่ายทำเรื่องนี้ได้ แต่ทีมงานก็การันตีว่าถึงแม้จะขาดดาราหนุ่มไปหนึ่งคน แต่เรื่องราวก็จะยังคงความสนุกสนานเหมือนเดิมแน่นอน การกลับมาของราชาลิงในครั้งนี้จะเข้าฉายในฮ่องกงและจีนในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2016 ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาลตรุษจีนในปีนี้เป็นช่วงวันหยุดยาวของชาวจีนพอดีและเรื่องนี้ได้ถ่ายทำในระบบ 3 มิติอย่างเต็มรูปแบบ

ดูหนัง The Monkey King 2 master

เรื่องราวในภาคนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวในขณะกำลังเดินทางไปอันเชิญพระไตรปิฎกของคณะเดินทาง แต่ก็มีปีศาจกระดูกขาวปรากฏตัวขึ้นในคราบของสาวงามเพื่อตบตาทุกคนในคณะและต้องการกินเนื้อของพระถังซัมจั๋ง มีเพียงซุนหงอคงเท่านั้นที่มองเห็นร่างอันแท้จริงของนาง และราชาลิงต้องหาทางปกป้องทุกคนให้รอดพ้นจากนางปีศาจตนนี้ให้ได้ ร่วมเอาใจช่วยซุนหงอคงให้ปกป้องทุกคนในคณะให้ปลอดภัยได้ในโรงหนังไม่นานเกินรอในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้