หร่อยจังจ้าว

ดูหนังออนไลน์ หร่อยจังจ้าว เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง หร่อยจังจ้าว (2021)
  • ผู้กำกับ : ราเมศ เรืองประทุม
  • นักแสดง : นิกกี้ ณฉัตร ,ภัทรากร ตั้งศุภกุล
  • ประเภท : ตลก, โรแมนติก
  • เข้าฉาย : 7 มกราคม 2021

หร่อยจังจ้าว ดูหนังเต็มเรื่องผลงานคุณภาพจากบริษัทผลิตภาพยนตร์อย่าง 5432 แอ็คชั่นส์ จำกัด ที่ได้นำตัวผู้กำกับฝีมือดีอย่างคุณอ๊อด ราเมศ เข้ามารับหน้าที่ควบคุมและกำกับหนังเรื่องดังกล่าวโดยดูหนังเรื่องดังกล่าว HD เป็นการประกบคู่พระนางของ นิกกี้ ณฉัตร และ พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล ซึ้งเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกบนจอเงินอีกด้วย

เรื่องย่อเป็นเรื่องราวของ เขี้ยว หนุ่มเมืองใต้กับ หวาน สาวเหนือที่พวกเขาถูกคลุมถุงชนโดยที่พวกเขาไม่ได้เต็มใจเท่าไหร่นัก แต่พ่อแม่ของพวกเขาได้ออกอุบายให้ทั้งสองต้องมาขายบ้านต้นไม้ที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยให้เงินติดตัวมาไม่มากเท่าไหร่ เมื่อเขี้ยวและหวานได้มาเห็นบ้านต้นไม้ครั้งแรก ก็ทำให้ท้อว่ามันจะไปขายได้อย่างไร แต่ด้วยเงินที่ได้มีติดตัวมาอย่างจำกัดทำให้พวกเขาจำเป็นต้องหาเงินทำในบริเวณนั้น และทำให้หวานได้พบกับ ริว นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ต้องการจะซื้ออสังหาริมทรัพย์บริเวณตีนดอย จึงเกิดเป็นเรื่องราวความรักสามเส้าที่ทำให้ทั้งคู่เกือบเข้าใจผิดกัน และความรักนั้นยิ่งใหญ่เกินใจนึก หรือว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นบทพิสูจน์รักแท้ของคนทั้งสองกันแน่ ติดตามดูหนัง หร่อยจังจ้าว HD เต็มเรื่อง ในโรงภาพยนตร์

ติดตามหนัง หร่อยจังจ้าว เป็นการอุบัติรักต่างสำเนียงของ Nicky ณฉัตร จันทพันธ์ กับ พลอย ภัทรากร กับภารกิจสุดจำเป็น จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักปนซึ้งปนฮาที่จะพาคุณหัวเราะทั้งน้ำตาจนเมื่อยแก้ม และเตรียมผสมโรงด้วยแก๊งเพื่อนสุดฮา หม่อมถนัดแดก เจ๊น้ำ ณัฐนัน ต้นศึกษา และนักแสดงวัยใส น้อง #มาญ่าฌนิศชา #อาร์มสุกวิน และ โกบอยครัช