Tomorrow land

ดูหนังออนไลน์ Tomorrow land เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Tomorrow land (2015)
  • ผู้กำกับ : แบรด เบิร์ด
  • นักแสดง : จอร์จ คลูนีย์, ฮิว ลอรี , บริท โรเบิร์ตสัน , ราฟฟี่ แคสซิดี้
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 22 พฤษภาคม 2015

Tomorrow land ผจญแดนอนาคต เป็นหนัง ที่ทางดิสนี่ประกาศสร้าง Tomorrow land โปรเจคหนังเรื่องใหม่ของพวกเขาโดยได้แบรด เบิร์ด ผู้กำกับ Mission Impossible 4 มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้และได้เดมอน ลินเดลลอฟ มาเป็นผู้เขียนบทหนังเรื่องนี้ เดมอน ลินเดลลอฟ ได้ กล่าวถึงหนังเรื่องนี้ของเขาไว้ว่า “หากฮอกวอตส์เป็นอะไรที่เกี่ยวกับเวทย์มนต์ ทูมอร์โรว์แลนด์ คือ วิทยาศาสตร์ล้วนๆ ทั้ง 2 นั้นเป็นสิ่งที่หาเจอได้ง่ายเมื่อคุณเป็นผู้วิเศษ กลับกันจะเป็นสิ่งที่ยากหากคุณเป็นเพียงแค่มักเกิ้ลธรรมดา วอลท์ ดิสนีย์ จะไม่เป็นตัวละครของในหนังของเรา แต่อาจจะอ้างอิงได้ว่าเขามีส่วนร่วมในการรวมตัวของความลึกลับในสถานที่ๆเรียกว่าทูมอร์โรว์แลนด์ ที่ซึ่งเป็นอนาคตและการเดินทางในอวกาศ จรวด เมืองแห่งอนาคตและการเดินทางในห้วงอวกาศ “ ปลายเดือนพฤษภาคมนี้ Disney เตรียมพาผู้ชมทุกคนผจญภัยไปกับดินแดนมหัศจรรย์อันแสนจะน่าพิศวงซึ่งไม่มีใครเคยได้ย่างกรายเข้าไปมาก่อน กับหนังโปรเจ็คลึกลับแนววิทยาศาสตร์ซึ่งผสมผสานชีวิตจริงและจินตนาการในสไตล์ของดิสนีย์ เพื่อสร้างสรรค์ดินแดนที่ยิ่งใหญ่ตระการตาเหนือกว่าที่คุณจะจินตนาการได้ ฝีมือการกำกับของ แบรด เบิร์ด ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือใน ดิ อินเครดิเบิ้ลส์,และ มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 4 มาแล้ว Tomorrow land ผจญแดนอนาคต เป็นหนังไซไฟทะลุอนาคต ที่จะพาคุณลุ้นไปกับวิทยาศาสตร์อันแสนตื่นตาตื่นใจคุณจะได้เห็นสิ่งที่คุณคิดว่ามันไม่น่าจะมีอยู่จริงมันเป็นเรื่องที่พิสูจน์ได้ไม่ใช่นิยายปรัมปราตามตำนานเก่าแก่ในรูปแบบของ วอลท์ดิสนีย์   นำแสดงโดย จอร์จ คลูนีย์, ฮิวจ์ ลอว์รี่, แคธรีน ฮาห์น, ทิม แมคกรอว์, และจูดี้ เกรียร์

เรื่องย่อฉบับที่ 1

Tomorrow Land เป็นเรื่องราวของ เคซี่ (Britt Robertson) เด็กสาวที่สนใจในเรื่องราวของวิทยาศาสตร์และโลกอนาคตยิ่งนัก จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอบังเอิญได้พบกับเข็มกลัดอันหนึ่ง ซึ่งมีกลไกบางอย่างทางวิทยาศาสตร์ซ่อนอยู่ เข็มกลัดนี้ทำให้เธอสามารถพบเจอ ดินแดนมหัศจรรย์แห่งโลกอนาคตที่สุดแสนจะน่าพิศวงและน่าค้นหาในคราวเดียวกัน และนอกจากนี้เธอยังได้พบกับอดีตนักประดิษฐ์ที่เคยรุ่งเรืองอย่าง แฟรงค์ (จอร์จ คลูนี่) ซึ่งเขาได้แนะนำและพาเธอเข้าสู่ดินแดนแห่งนี้ ที่เขาขนานนามมันว่า Tomorrow Land พร้อมๆกับที่เธอค่อยๆได้เรียนรู้เกี่ยวกับอันตรายที่กำลังย่างกรายเข้ามาในดินแดนแห่งนี้ ซึ่งมีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยให้ Tomorrow Land รอดพ้นจากอันตรายเหล่านั้นได้

เรื่องย่อฉบับที่ 2

เรื่องราวของ Tomorrow land เริ่มขึ้นเมื่อเคย์ซี่ นิวตัน (บริท โรเบิร์ตสัน) ได้พบกับเข็มกลัดลึกลับที่สร้างจากเทคโนโลยีระดับสูงจากโลกอนาคต โดยเข็มกลัดนี้ทำหน้าที่คล้ายกุญแจ ซึ่ง เข็มกลัดนี้เมื่่อได้สัมผัสแล้วมันจะสร้างภาพมายาทำให้เราเห็นภาพมายาเปิดเผยให้เห็นสถานที่ๆ ชื่อว่า ทูมอร์โรว์แลนด์ ” เข็มกลัดนี้เปรียบเสมือนประตูที่จะพาคุณไปสู่โลกอนาคต เคย์ซี่จึงได้เดินทางไปยังทูมอร์โรว์แลนด์ จะว่าไปแล้วก็เหมือนกับว่าเธอคือมักเกิ้ลที่พลัดหลงเข้าไปในชานชาลาที่ 9¾ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางของเธอเธอจะได้เห็นในสิ่งที่เธอไม่เคยได้พบเจอ สิ่งที่เธอไม่คิดว่ามันจะมีอยู่ในจริงโลกของเรา นี่คือการเดินทางอันแสนยิ่งใหญ่ครั้งแรกในชีวิตที่เธอจะได้สัมผัสประสบการณ์อันแสนล้ำค่านี้ เธอไม่แน่ใจว่ามันเป็นจริงหรือไม่ มันเหมือนกับเป็นการโดนโจมตีด้วยความฝันและทำให้ไม่แน่ใจว่าความฝันที่ว่ามันเป็นจริงหรือไม่ หรือเธอกำลังติดอยู่ในโลกของความฝันกันแน่ ? ”

Tomorrow land จะเป็นหนังที่มีคุณภาพแค่ไหน

Disney ถึงกับเปรยว่านี่คือหนังจินตนาการที่เทียบเท่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ แตกต่างกันแค่เพียงว่าแฮร์รี่ นั้นเป็นดินแดนมหัศจรรย์ในโลกพ่อมด แต่ Tomorrow Land นั้น เป็นดินแดนมหัศจรรย์ในโลกวิทยาศาสตร์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานทางจินตนาการที่น่าสนใจมากที่เดียว โดยเฉพาะกับเด็กๆ ที่ปกครองน่าจะลองจูงมือเข้าไปเปิดโลกจินตนาการให้พวกเขาในโรงหนังกันสักครั้งหนึ่ง หนังเข้าฉายปลายเดือนพฤษภาคม อย่าลืมไปตื่นตาตื่นใจพร้อมกัน