ตัวอย่างแรก Cruella เราได้จะเห็นฟุตเทตใหม่ๆ

ตัวอย่างแรก Cruella เราได้จะเห็นฟุตเทตใหม่ๆ

ตัวอย่าง Cruella คนร้ายทุกคนควรมีที่มาอย่างน้อยหนึ่งอย่าง เช่นเดียวกับ Maleficent คนร้ายบางคนมีต้นกำเนิดจากที่เลวร้ายที่สุดไปสู่ความน่ากลัวอย่างแน่นอน ใน “101 Dalmatians” มีการจัดแสดงเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นของวายร้ายคลาสสิกเป็นครั้งแรก

ภาพยนตร์เกิดขึ้นบนเวทีอาชีพของ Cruella de Ville วายร้ายผู้โด่งดัง มันบันทึกชีวิตของเธอในปี 1970 และ 1980 เมื่อเธอรอดชีวิตจากยุคพังก์ร็อก

เอสเตลลาเป็นเด็กสาวที่ฉลาดมีความสามารถและมีความคิดสร้างสรรค์ เธอเลี้ยงดูฮอเรซและแจสเปอร์ตั้งแต่เด็กและช่วยให้พวกเขาเริ่มอาชีพที่ร่ำรวยในฐานะโจร พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อสร้างชีวิตอิสระบนท้องถนนในลอนดอน

อยู่มาวันหนึ่งสไตล์เสื้อผ้าที่ชื่นชอบของเอสเตลลาดูไม่เหมือนบารอนเนสฟอนเฮลแมนนักแสดงหญิงที่มีสีสันที่แต่งตัวดีมากและเก๋ไก๋ (รับบทโดยเอ็มม่า ธ อมป์สัน) เอสเตลลากลายเป็นอาจารย์ของเอลล่า จักรพรรดินีผู้อาฆาตที่สุดแห่งแฟชั่น

ภาพยนตร์กำกับโดย Craig Gillespie จาก I, Tonya จากบทบาทตัวละครของ Amanda Sally Spectre และ Jenny Bevan สองนักออกแบบเสื้อผ้าชื่อดังของฮอลลีวูดร่วมมือกันออกแบบตู้เสื้อผ้าสำหรับภาพยนตร์ มีแนวโน้มว่าจะฉายในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม