World War Z 2

ดูหนังออนไลน์ World War Z 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง World War Z 2 (2017)
  • ผู้กำกับ : David Fincher
  • นักแสดง : Brad Pitt
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : N/A

World War Z 2 ดูหนังซอมบี้ที่ถือว่าประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมากับ World War Z  ทั้งรายได้และเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในระดับดี สร้างมาจากผลงานของ แม็กซ์ บรู้ค ซึ่งสนุกตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง อีกทั้งยังได้ดาราระดับแม่เหล็กอย่างแบรด พิตต์ มาร่วมแสดงเป็นนักแสดงนำ ถือว่าเขาทำได้ดีมากตามมาตรฐาน เพราะโดยส่วนตัว แบรด พิตต์ มักเลือกแสดงดูหนังนอกกระแสเพื่อพิสูจน์ฝีมือในช่วงหลังๆ ในส่วนของโปรดักชั่นก็อยู่ในระดับดีมาก ในทุกๆฉากนั้นดูเหมือนจริงและน่าสยดสยองจริงๆ จากซอมบี้คลั่ง หลังจากภาคแรก World War Z  เมื่อปี 2013 ได้รับเสียงตอบรับดี ภาค2 จึงตามมาอาจจะช้าหน่อยแต่คงไม่นานเกินรอสำหรับแฟนที่ชอบดูหนังแนวซอมบี้ ที่จะกลับมาตามล่ามนุษย์ให้ได้เครียด กังวล ตกใจ และหนีตายกันอีกครั้งกับ World War Z 2  ที่ได้ผู้กำกับคนใหม่อย่าง ฮวน อันโตนิโอ บาโยน่า มารับหน้าที่สำคัญนี้แทน ในส่วนของนักแสดงนำนั้นยังคงเป็นชุดเดิมจากภาคแรกนำโดย แบรด พิตต์

World War Z ภาค 2 กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง

World War Z 2 เป็นเรื่องที่เกี่ยวการถูกโจมตีเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลกจากไวรัสร้ายที่ทำให้คนที่ถูกซอมบี้กัดกลายเป็นซอมบี้เหมือนกันภายในเวลาเพียง 12 วินาที ความร้ายแรงอย่างถึงที่สุดคือคนที่กลายเป็นซอมบี้นั้น พร้อมจะทำลายทุกอย่างได้ทุกเมื่อแม้แต่คนที่รักและคนในครอบครัว เจอร์รี่ เลน อดีตเจ้าหน้าที่สอบสวนของสหประชาชาติและครอบครัวคือคนหนึ่งที่ได้รับความเดือดร้อน แต่ท้ายสุดเขาก็เอาชนะซอมบี้ได้ ด้วยประสบการณ์การทำงาน ไหวพริบและความกล้าหาญของเขา รวมทั้งความร่วมมือจากองค์กรต่างๆทั่วโลก ด้วยการสืบหาต้นตอของเชื้อไวรัส และหาทางแก้ปัญหาไปจนสุดทาง เจอรี่ และ เจ้าหน้าที่องค์การอนามัยโลก ได้ร่วมมือกันเอาชนะความคลั่งของซอมบี้ไปได้ แต่แล้วนั่นเป็นเพียงสมรภูมิหนึ่งที่เขาและทีมงานเอาตัวรอดมาได้และเจอรี่ได้กลับไปพบครอบครัวอีกครั้ง การระบาดยังคงมีอยู่และมีท่าทีว่าจะร้ายแรงกว่าเดิมในเมืองใหญ่อย่าง ปารีส และ เวนิส ยังมอสโก ที่ซอมบี้กับมนุษย์ยังคงต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงพื้นที่ ดูเหมือนว่า เจอร์รี่ อาจต้องกลับไปทำภารกิจอีกครั้ง และมันอาจหนักหน่วงยิ่งกว่าเดิม ถึงแม้เขาและทีมงานรู้วิธีการป้องกันตัวเองจากซอมบี้ได้แล้ว แต่การผลิตวัคซีนนั้นยังคงมีจำนวนจำกัดและไม่เพียงพอ แต่จำนวนซอมบี้กลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีท่าทีว่าตามหัวเมืองต่างๆทั่วโลกจะถูกยึดครอง เรื่องนี้กดดัน เจอร์รี่ เป็นอย่างมากเพราะเขาต้องการอยู่กับครอบครัวเพื่อคอยดูแลลูกและภรรยาของเขา ทุกอย่างค่อยๆดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทำให้เจอร์รี่ ต้องออกไปปฏิบัติภารกิจอีกครั้งกับทีมงานเดิม การมารวมตัวกันอีกครั้งของพวกเขา ขณะเดียวกันหลังจากเจอร์รี่ออกไปทำภารกิจได้ไม่นาน ลูกและภรรยาของเขาต้องย้ายไปอยู่ในที่ปลอดภัยแห่งใหม่ที่ควบคุมโดยทหาร พวกเขาจะสะสางและยุติความเลวร้ายต่อมวลมนุษยชาติได้หรือไม่ ซอมบี้จะหยุดคลั่งได้อย่างไร และอะไรคือสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดซอมบี้ทำลายล้างโลกเช่นนี้ หรือมนุษย์จะถึงการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ไปจริงๆ และติดตามลุ้นได้ในดูหนัง World War Z 2

หนัง World War Z 2 จะเป็นหนังที่น่าดูหนังประจำปี

World War Z 2 ดูหนังอาจไม่ใช่การสานต่อเรื่องราวจากเดิมทั้งหมด แต่มันคือภารกิจครั้งใหม่ที่เสี่ยงอันตรายมากกว่าเดิม จากภาคที่แล้วก็เสี่ยงแทบแย่แล้ว ภาคนี้จะโหดจะดิบขนาดไหนจะต้องหนีกันต่อไปหรือประจันหน้าสู้กัน ระหว่างมนุษย์กับซอมบี้คลั่ง เพราะหากเราไม่กำจัดมันแล้ว มันก็พร้อมกำจัดเราได้ทุกเมื่อเช่นกัน การถูกซ่อมบี้ตามไล่ล่าไม่ได้เป็นเพียงเรื่องของประเทศใดประเทศหนึ่งแล้ว เพราะทั่วโลกต้องร่วมมือกัน ไม่เช่นนั้นก็จะไม่รอดกันทั้งโลก ซึ่งมันไม่ต่างจากสงครามเลยสักนิด อย่างไรก็ตามพระเอกของเรา ต้องมีแผนการสุดเฉียบมากำจัดซอมบี้คลั่ง หรือไม่ต้องทำให้ซอมบี้กลับมาเป็นมนุษย์ตามเดิมให้ได้ เพราะท้ายสุดถ้าซอมบี้ตายหมดไปนั่น หมายถึงโลกจะมีมนุษย์อาศัยอยู่น้อยมาก และยากที่จะทำให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม World War Z 2 จะทำให้เราต้องลุ้นหนักกว่าภาคแรก เพราะสถานการณ์ได้เปลี่ยนไปแล้ว แผนการก็ต้องรัดกุมมากกว่าเดิม ติดตามดูหนัง World War Z 2 ได้ไม่นานเกินรอช่วงกลางปี 2017 นี้