The Batman เป็นผลงานชิ้นเอกของผู้กำกับ Venom 2

The Batman เป็นผลงานชิ้นเอกของผู้กำกับ Venom 2

Andy Serkis ผู้เล่น Alfred ใน The Batman มั่นใจว่าผู้กำกับ Matt Reeves ได้สร้างผลงานชิ้นเอก บัตเลอร์ผู้ซื่อสัตย์ของบรูซ เวย์น อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ ซึ่งจะร่วมงานกับแมตต์ รีฟส์ ผู้กำกับ War for the Apes กล่าวว่า เขาไม่ได้รับอนุญาตให้พูดถึงเรื่อง The Batman ในทุกรายละเอียด แต่รีฟส์ได้ผลิตผลงานชิ้นเอกทางภาพยนตร์อีกชิ้นหนึ่ง

Serkis ปรากฏตัวในภาพยนตร์ไตรภาคพรีเควล Planet of the Apes ภาคล่าสุด ซึ่งเป็นไตรภาคที่ไปได้ไกล ดีกว่าที่ใครๆ คาดไว้ และเป็นภาพยนตร์ที่สร้างตัวเองขึ้นมาอย่างรวดเร็วว่าเป็นชัยชนะในจอเงินในยุคปัจจุบัน เซอร์คิสปรากฏตัวบนรีฟส์อีกครั้งในบทอัลเฟรด บัตเลอร์ผู้โด่งดังและผู้ให้คำปรึกษาของบรูซ เวย์น แห่งโรเบิร์ต แพททินสัน โดยนักแสดงจะเลิกสวมชุดจับภาพการเคลื่อนไหวของเขาแทนชุดปกติ (และอาจเป็นหนวด) ในบทอัลเฟรด ที่ปรึกษาของนักแสดง และที่ปรึกษา ดังนั้น Serkis รู้สึกเครียดกับการได้เห็นผู้ยิ่งใหญ่ในโรงภาพยนตร์? ไม่ เขาพูดพร้อมกับหัวเราะคิกคัก

แม้ว่า Serkis จะถูกห้ามไม่ให้พูดถึงการปรากฏตัวของ Alfred ใน The Batman แต่ผู้กำกับภาพ Greig Fraser ได้ประกาศก่อนหน้านี้ว่าจุดสนใจหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือมิตรภาพของ Batman กับบัตเลอร์ผู้ซื่อสัตย์ของเขา Fraser ประกาศเมื่อปีที่แล้วว่าเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละคร เกี่ยวกับตัวละครของ Andy Serkis และตัวละครของ Robert Pattinson เป็นสคริปต์ที่ดีและมีความคิดที่ดีมาก สำหรับตอนนี้ ข้อมูลโครงเรื่องที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเกี่ยวกับ The Batman ถูกปกปิดไว้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการอธิบายว่าเป็นเรื่องราวที่ขับเคลื่อนด้วยนัวร์ ซึ่งจะแสดงให้เห็นทักษะนักสืบในตำนานของ Caped Crusader อย่างเด่นชัดยิ่งขึ้น ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะหมุนรอบปีที่สองของ Bruce Wayne ในการต่อสู้กับอาชญากรรม ผลจากการฆาตกรรมหลายครั้งในเมืองก็อตแธม บรูซรู้สึกไม่พอใจกับการขาดอิทธิพลของเขา บรูซถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับการรับสินบนที่แฝงตัวอยู่ในเงามืดของบ้านเกิดของเขา ในขณะที่ยังคงพยายามตามหาเดอะริดเลอร์ก่อนที่เขาจะฆ่าอีกครั้ง นี่เป็น Gotham ที่ไม่เหมือนใครตามที่ Jeffrey Wright กล่าว

The Batman มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 4 มีนาคม 2022 โดยถูกเลื่อนออกไป 2 ครั้งจากเดิมในเดือนมิถุนายน 2021 เนื่องจากสถานการณ์ทั่วโลก