เบ็น แอฟเฟล็ก พูดถึงเรื่องน่าขันที่มีชื่อคล้ายกับอัฟลัค

เบ็น แอฟเฟล็ก พูดถึงเรื่องน่าขันที่มีชื่อคล้ายกับอัฟลัค

เบ็น แอฟเฟล็กพูดติดตลกเกี่ยวกับชื่อที่โชคร้ายของเขาที่คล้ายคลึงกับแอฟลัค ดาราจากภาพยนตร์เรื่อง Dazed and Confused ในปี 1993 แอฟเฟล็คยังเป็นนักเขียน ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์อีกด้วย ทำให้เขาได้รับตำแหน่งในหมู่ดาราภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่จดจำมากที่สุดในปัจจุบัน การแสดงแบทแมนที่ละเอียดอ่อนและมืดมิดของแอฟเฟล็กทั้งใน Batman v Superman: Dawn of Justice และ Justice League ของ Zack Snyder ทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบของแฟนหนังการ์ตูนรวมถึงผู้ชนะรางวัลออสการ์สองคน

การแสดงล่าสุด ได้แก่ The Last Duel ของ Ridley Scott และ The Tender Bar ของ George Clooney ซึ่งเขารับบทเป็น Charlie มันขึ้นอยู่กับไดอารี่ของ J.R. Moehringer ที่มีชื่อเดียวกัน ในการวิจารณ์ การแสดงของแอฟเฟล็กมักถูกอ้างถึงว่าเป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์ Netflix เปิดตัว The Tender Bar เมื่อวันที่ 7 มกราคม หลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปลายเดือนธันวาคม

เพื่อโปรโมต The Tender Bar แอฟเฟล็กพูดถึงการต่อสู้ของเขากับการมีนามสกุลที่ดูเหมือนบริษัทประกันภัย “เบ็น แอฟเฟล็คเป็นเจ้าของ Aflac Insurance หรือไม่” ขอคำแนะนำการเติมข้อความอัตโนมัติหนึ่งข้อ กระตุ้นให้นักแสดงอธิบายการแยกย่อยของชื่อที่คล้ายคลึงกันอย่างละเอียด นี่คือคำตอบที่สมบูรณ์ของ Affleck:

“ฉันต้องแบกกางเขนนี้” สมมติ. ลองนึกภาพว่ามีชื่อที่แปลกและไม่น่าสนใจ ลองนึกภาพว่ามีบริษัทประกันขนาดใหญ่ที่มีชื่อเดียวกันอยู่ที่ไหนสักแห่ง สมมติว่าบริษัทประกันภัยมีงบประมาณไม่จำกัดสำหรับโฆษณาทางทีวี สำหรับโฆษณาทางโทรทัศน์ ลองนึกภาพว่าพวกเขาเลือกจ้างเป็ดที่น่ารำคาญมาร้องนามสกุลของคุณ

“ลองนึกภาพตอนที่อยู่บนเครื่องบินและให้ผู้หญิงที่ถูกทุบอยู่ข้างหลังจำคุณได้ และทำดีที่สุดกับ Gilbert Gottfried เป็นเวลาหกชั่วโมง ตลอดทางไปนิวยอร์ก” ขอบคุณ Aflac! ไม่ใช่ของฉัน! แต่ฉันได้รับมัน “ฉันต้องการข้อตกลง”

Obwohl ตาย beiden Worte สะกดแตกต่างกัน es besteht sicherlich Raum für Verwirrung, wenn sie nur verbalisiert werden ผู้หญิงคนหนึ่งบนเครื่องบินจากแอฟเฟล็กแนะนำว่าความสับสนไม่ใช่เรื่องแปลก อันที่จริง การนั่งเครื่องบินหกชั่วโมงของแอฟเฟล็กจะรู้สึกเหมือนนิรันดร์กับใครบางคนที่สร้างความประทับใจให้เขาตลอดเวลา ต้องขอบคุณกิลเบิร์ต ก็อตต์ฟรีด ผู้ให้เสียงเป็ดแอฟแลคจนถึงปี 2011

เราไม่สามารถแยกแยะความเป็นไปได้ที่ Affleck และ Aflac มีความเกี่ยวข้องกัน นักแสดงที่มีชื่อเสียงมักแยกสาขาออกจากฮอลลีวูด (หรือมาจากครอบครัวที่มีธุรกิจที่มั่นคง) อันที่จริง แอฟเฟล็กยอมรับว่านามสกุลของเขาไม่ปกติ คำพูดของแอฟเฟล็กน่าจะยุติการแอบอ้างบุคคลอื่นในอนาคตของกิลเบิร์ต ก็อตต์ฟรีด เช่นเดียวกับที่พวกเขาเคยทำในอดีต ตอนนี้คุณสามารถรับชม The Tender Bar บน Amazon Prime ได้แล้ว