Collateral Beauty (2016)

ดูหนังออนไลน์ Collateral Beauty (2016) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Collateral Beauty (2016) (2016)
  • ผู้กำกับ : เดวิด แฟรงเคิล
  • นักแสดง : วิลล์ สมิธ , เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน , เคต วินสเล็ต, ไมเคิล เพ็นยา
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 16 ธันวาคม 2016

Collateral Beauty เป็นหนังที่เกี่ยวกับการสูญเสียสิ่งที่รักสำหรับบางคนนั้นอาจดูไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคนนอก แต่หากใครต้องเจอกับความสูญเสียกับตัวเองแล้ว ความรู้สึกนั้นสร้างความทรมานใจมากมายเหลือเกิน สิ่งที่พอจะเยียวยาหัวใจได้นั่นคือ การยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นและกำลังใจจากตัวเองและคนรอบข้าง Collateral Beauty คือหนังที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ด้วยทีมงานสร้างดีกรีรางวัลออสการ์ รวมทั้งดาราระดับแนวหน้าของฮอลลีวู้ดมากมายมาร่วมประชันบททบาทและพลังทางการแสดง ให้ผู้ชมเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครได้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง นำแสดงโดย วิล สมิธ, เฮเรน เมียร์เรน,เคท วินสเลท, เคียร่า ไนท์ลีย์, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, ไมเคิล ฟีน่า และ นาโอมิ แฮร์ริส ด้วยบทบาทอันหลากหลายตีแผ่การใช้ชีวิตของเพื่อนร่วมงานแต่ละคน ว่าเบื้องหลังการทำงานร่วมกันนั้น ชีวิตส่วนตัวของพวกเขาต้องเผชิญกับอะไรบ้าง และหากเจอมรสุมชีวิตพวกเขาจะเตรียมตัวรับมันอย่างไร รวมทั้งการเยียวยาจิตใจที่บอบช้ำท่ามกล่างสังคมที่เปลี่ยนแปลง และดูเหมือนว่าคนทุกคนที่เกิดมานั้นถูกบางอย่างเชื่อมโยงกันไว้เพื่อสร้างประสบการณ์ชีวิตให้กันและกันในแต่ละช่วงเวลา หนังเรื่องนี้กำกับบการแสดงโดย เดวิด แฟรงค์เกล

ท่ามกลางสีสันและความหลากหลายของนิวยอร์ค ทำให้คนที่แตกต่างมาเจอกันและได้ใช้ช่วงเวลามากมายร่วมกัน ซึ่งมีทั้งดีและร้ายปะปนกันไป เหมือนกับนักโฆษณาหนุ่ม ที่มีพลังในการทำงานอย่างเต็มเปี่ยม จุดเด่นของเขาคือความคิดสร้างสรรค์ มีเสน่ห์ และฉลาด แต่เมื่อเขาประสบปัญหาในชีวิตและความสูญเสีย ดูเหมือนทุกอย่างจะพังลง เขาเริ่มเขียนจดหมายหาใครบางคนซึ่งไม่รู้ว่ามีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ เมื่อเพื่อนร่วมงานของเขารู้เรื่องนี้ ทุกคนต่างมีความเห็นใจและต้องการที่จะต้องการช่วยเขาในวิธีการอะไรก็ตามที่พวกเขาพอจะทำได้  แต่ด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับการทำงานในอดีตกลับทำให้เขาจมอยู่กับความผิดหวังและขาดความมั่นใจ อย่างไรก็ตามตัวเอขาเองก็กำลังหาวิธีการที่จะกำจัดอารมณ์หดหู่ของตัวเอง พร้อมกับเพื่อนกลุ่มใหม่ของเขา เขาจะพาตัวเองออกจากประสบการณ์ในอดีตอย่างไร จิตใจที่เข้มแข็งและกำลังใจจะพาเขาออกจากหลุมดำในชีวิตได้เสียที

ดูหนัง Collateral Beauty

ความรัก ความตาย เวลา และการพลัดพราก เป็นที่สิ่งที่หนังกำลังจะตีแผ่แต่ละแง่มุม ให้คนดูเข้าใจถึงชีวิตมากขึ้นผ่านตัวละคร ชีวิตที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบหลายอย่างให้เราได้รับประสบการณ์มากมาย เพื่อพัฒนาจิตใจของตัวเองให้ยกระดับสูงขึ้น เข้าใจตัวเองและคนอื่นมากยิ่งขึ้น เพราะความหลากหลายและความแตกต่างนี้ทำให้เราตระหนักได้ว่าชีวิตของเราที่ผ่านมานั้นมันคือความสวยงามโดยแท้จริง  เพื่อให้เราหันมาดูแลและเข้าใจตัวเองมากกว่าที่เคยเป็น