เคลซีย์ แกรมเมอร์ ยินดีที่จะกลับมาเป็น Beast ใน MCU

เคลซีย์ แกรมเมอร์ ยินดีที่จะกลับมาเป็น Beast ใน MCU

Kelsey Grammer เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาท Hank McCoy AKA Beast ในแฟรนไชส์ ​​X-Men ของ 20th Century Fox ซึ่งเป็นบทบาทที่เขาอยากแสดงซ้ำ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ Marvel ในอนาคต แกรมเมอร์กล่าวว่าเขาหวังว่าสตูดิโอจะขอให้เขากลับไปสู่จักรวาล The X-Men แม้ว่า X-Men: The Last Stand จะได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่นักวิจารณ์ส่วนใหญ่เห็นพ้องกันว่า Grammer เป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบสำหรับมิวแทนท์ที่มีขนสีน้ำเงินที่ฉลาดล้ำ แม้ว่า Grammer จะปรากฏตัวเป็น Beast อีกครั้งใน X-Men: Days of Future Past ปี 2014 เท่านั้น แต่แฟนๆ หลายคนก็หวังว่าจะได้ยินเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาอีกครั้งจากปากอันแหลมคมของหนึ่งในสมาชิกในตำนานของ X-most Men

Marvel Studios และ Disney ได้รับสิทธิ์ในแฟรนไชส์ ​​X-Men หลังจากการควบรวมกิจการครั้งประวัติศาสตร์กับ 20th Century Fox เริ่มต้นในปี 2000 ด้วย X-Men ดั้งเดิม ผู้ชมได้พบกับ Ian McKellen เป็น Magneto, Patrick Stewart เป็นศาสตราจารย์ Charles Xavier และทีมกลายพันธุ์ตามลำดับ ทั้งคู่ต่อสู้เพื่อเป็นที่ยอมรับของมนุษยชาติ แต่ในรูปแบบที่แตกต่างกันมาก

Apocalypse, Logan และ Dark Phoenix เป็นหนึ่งในภาคต่อและภาคแยกของซีรีส์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Deadpool สองเรื่องและ The New Mutants ซีรีส์นี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ แต่ภาพยนตร์หลายเรื่องถือเป็นประเภทคลาสสิก และแฟรนไชส์นี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศไปแล้วกว่า 6 พันล้านดอลลาร์ สิ่งที่ Marvel วางแผนจะทำกับ The X-Men และไม่ว่า Kelsey Grammer ในฐานะ Beast จะสามารถกลับมาได้หรือไม่ ยังคงเป็นปริศนา แม้ว่า Kevin Feige ประธาน Marvel Studios ได้เปิดเผยว่าการเจรจากำลังดำเนินการเพื่อนำการกลายพันธุ์เข้าสู่ MCU “”คุณรู้ไหมว่าฉันรัก X-Men มากแค่ไหน” “ฉันบอกว่านั่นคือจุดเริ่มต้นของฉัน ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้ก่อนที่เราจะประกาศ แต่วางใจเถอะ การสนทนาภายในจะยืดเยื้อ”

Kelsey Grammer จะแสดงบทบาทที่โด่งดังที่สุดของเขา Frasier Crane ในการฟื้นคืนชีพ Frasier สำหรับ Paramount+ NJ.com ส่งสิ่งนี้มาให้เรา