Lights Out

ดูหนังออนไลน์ Lights Out เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Lights Out (2016)
  • ผู้กำกับ : เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก
  • นักแสดง : เทเรซ่า พาล์มเมอร์, เกเบรียล เบตแมน, อเล็กซานเดอร์ ดิเปอร์เซีย, บิลลี่ เบิร์ก
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 22 กรกฎาคม 2016

Lights Out ผู้ชมที่เคยติดตามดูหนังสยองขวัญอย่าง Saw และ The Conjuring ยังคงนึกถึงความสั่นคลอนของอารมณ์ในแต่ละฉากที่ยากจะลืมได้ ถือได้ว่าเป็นหนังสยองขวัญขึ้นหิ้งอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับ เจมส์ วาน ผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับหนังสยองขวัญและเป็นที่กล่าวถึงมากที่สุดในรอบ 10 ปี ในวงการ เขามีความสามารถล้นเหลือนอกจากดูหนังสยองขวัญแนวถนัดแล้ว หนังแอคชั่นของก็ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยม ผลงานที่ทำให้เรานึกถึงได้มากที่สุดคือ The Fast and the furious ภาค7 เขามีความโดดเด่นในแบบตัวเองและยังคงทำหนังในแบบตัวเอง และ Lights Out เป็นผลงานล่าสุดของเขา แต่ครั้งนี้เขานั่งแท่นเป็นโปรดิวซ์เซอร์ ความน่าสนใจของหนังเต็มเรื่องนี้มาจากหนังสั้น 3 นาทีที่กำกับโดย เดวิด เอฟ แซนเบิร์ก เมื่อปี 2013 แต่กระตุกขวัญคนดูได้อย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้ง เจมส์ วาน ที่มีความสนใจในเนื้อเรื่องอย่างมาก เขาจึงจะสร้างหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องยาว แต่ยังคงใช้พื้นฐานเนื้อเรื่องเดิม และใช้ผู้กำกับคนเดิม ความน่ากลัวนั้นมาพร้อมกับความมืด และหากคุณพร้อมที่จะเผชิญกับความมืดแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมกับกับการเขย่าขวัญและต่อสู้กับความความกลัวของตัวเองได้ทันที

ดูหนัง Lights Out

เนื้อเรื่องของหนังน่าดูอย่าง Lights Out

ในทุกครั้งที่ไฟดับลง ความหวาดกลัวของรีเบคกล้าเริ่มมีมากขึ้น และเธอเชื่อว่าสิ่งที่เธอเห็นในทุกๆครั้งที่ไฟดับ ไม่ได้คิดไปเอง ตั้งแต่เด็กจนโตเอเจอเหตุการณ์แปลกๆที่ยังหาข้อสรุปไม่ได้มาหลายครั้ง และยังไม่มีใครหาคำตอบให้เธอได้ ในทุกครั้งที่ความมืดมิดเกิดขึ้น เธอเองต้องเตรียมตัวเผชิญกับบางสิ่งบางอย่าง เธอไม่รู้สึกชินกับมันเลยสักครั้ง และยังรู้สึกถูกคุกคามในเกือบทุกค่ำคืน เป็นความทรมานใจที่เธอต้องเจอกับสิ่งพวกนี้ และน้องชายของเธอ มาร์ติน ก็ต้องเจอกับเรื่องราวประหลาด และมันเริ่มชัดเจนขึ้นทุกครั้ง เขารู้สึกได้ว่ามันคือวิญญาณร้ายที่ต้องการทำร้ายเขาและครอบครัว ทางออกที่ดีที่สุดคือการหาคนช่วย อย่างไรก็ตามไม่เคยมีใครทำสำเร็จ แต่ยังมีปริศนาที่เกี่ยวกับแม่ของพวกเขาและเพื่อนในวัยเด็ก ที่ดูเหมือนว่าต้องการสะสางเรื่องบางเรื่อง พี่น้องต้องเผชิญกับความกลัวเข้าขั้นวิกฤติและอาจต้องช่วยแก้ไขสิ่งผิดพลาดในอดีตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น และค้นหาคำตอบของปริศนานั้น ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ดูหนัง Lights Out เต็มเรื่อง

ดูหนังเล่นกับความกลัวของผู้ชม แต่ละฉากเน้นความระทึกบางครั้งต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อวิญญาณมาปรากฏอย่างไม่ทันตั้งตัว นี่อาจเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนรู้ว่า คุณคิดถูกแล้วที่กลัวความมืด