Annabelle 2

Annabelle 2 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 16/5/2017 และได้David F. Sandberg เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย Miranda Otto, Adam Bartley, Stephanie Sigman หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ตื่นเต้นเร้าใจ , สยองขวัญ , หนังสากล , แนวลึกลับ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

Annabelle 2 (แอนนาเบล 2) ตำนานความสยองขวัญกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งกับเรื่องราวของตุ๊กตาอาถรรพ์ Annabelle: Creation การกลับมาครั้งนี้อาจให้คุณต้องขวัญกระเจิงยิ่งกว่าเดิม ตุ๊กตาที่มากกว่าตุ๊กตา มันอาจทำให้ชีวิตคุณพลิกผัน จากชีวิตที่เคยนอนอย่างหลับสนิท อาจต้องนอนขวัญเสียหวาดระแวงในทุกๆค่ำคืน กับ Annabelle 2 ถึงแม้จะต้องถูกกำจัดออกไปจากชีวิตของเจ้าของที่มันได้อาศัยอยู่ด้วย แต่มันก็สามารถออกอาละวาดจนสะใจ จนทุกคนต้องหาทางรอด อย่าประมาทว่าเป็นเพียงตุ๊กตาธรรมดา แต่วิญญาณร้ายที่สิงอยู่ในร่างตุ๊กตา Annabelle นั้น พร้อมทำร้ายทุกคนที่มันต้องการ ดูหนังเรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย ปีเตอร์ ซาฟราน และเจมส์ วาน ผู้กำกับสายหลอน ที่มีผลงานแบบโดนเด่นและเป็นที่ยอมรับอย่าง The Conjuring ทั้ง2 ภาค ที่การันตีในความหลอน ระทึกขวัญและเป็นที่พูดถึง หรือแม้แต่ดูหนังสุดมันส์อย่าง Fast and Furious เขาก็กำกับมาแล้ว ล่าสุดกับการนั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วม Annabelle2 ผู้ชมคาดว่าผู้กำกับคนนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับความหลอนแบบกระชากทุกความรู้สึก ซึ่งเป็นฝีมือการกำกับของ เดวิด เอฟ แชนเบิร์ก

Annabelle 2 แอนนาเบล2กับเนื้อเรื่องที่น่ากลัว

การสูญเสียได้เกิดขึ้นกับชีวิตและยากที่จะลบเลือนออกไปได้โดยง่าย เขาอาจยังไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาสร้างขึ้นอาจกำลังทำลายทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตจนแทบไม่เหลือ ผู้สร้างตุ๊กตาและภรรยาของเขาได้ใช้ชีวิตอันแสนสงบและเรียบง่าย แต่ได้เกิดเรื่องราวอันน่าสลดใจขึ้น เมื่อเขาและภรรยาต้องสูญเสียลูกสาวสุดที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ และมันได้กลายเป็นบาดแผลฝังลึกในหัวใจตลอดมา กว่า20 ปี ที่เขาต้องทนต่อความเศร้าในใจเกินกว่าที่จะบรรยายออกมาได้ เขาและภรรยายากที่จะทำใจยอมรับต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ทุกอย่างในบ้านยังคงเดิมเหมือนวันที่ยังมีลูกน้อยอยู่ด้วย รวมทั้งตุ๊กตา Annabelle ถึงแม้จะผ่านมาหลายปี Annabelle ยังคงอยู่ที่นี่และยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้สามีภรรยาระลึกถึงลูกที่จากไป จนวันที่เรื่องราวความสยองกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีคณะแม่ชีได้เข้ามาพักที่บ้านของเขา รวมทั้งยังมีเด็กๆจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่มาในคณะนี้ด้วย สามีภรรยาต่างยินดีและเต็มใจที่จะได้ตอนรับแขกในรอบหลายปี และยังเป็นการคลายความเศร้าจากการสูญเสียลูกไป เมื่อมีเด็กๆที่น่ารักมาอยู่ในบ้าน แต่พวกเขากลับไม่รู้ว่า Annabelle ตุ๊กตาที่เขาสร้างขึ้นกำลังต้องการเหยื่อและต้องการทำร้ายคนกลุ่มนี้ เมื่ออยู่นานขึ้น แม่ชีส่วนหนึ่งสัมผัสได้ว่าบ้านหลังนี้ มีบางสิ่งที่แปลกออกไป เหมือนถูกจับจ้องตลอดเวลา และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับเด็กๆ และราวกับว่าเหมือนถูกแกล้ง ด้วยการถูกชนด้วยสิ่งของ และดูจะหนักหน่วงมากขึ้นเรื่อยๆ Annabelle ได้ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยความระทึก ทำให้ความกลัวก่อตัวมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งอาจถึงวันที่ต้องเผชิญหน้ากัน วิญญาณร้ายต้องการปรากฏตัวและแสดงให้เห็นพลังอำนาจบางอย่าง รวมไปถึงการสูญเสียของลูกผู้สร้างตุ๊กตา Annabelle ที่กำลังจะถูกเปิดเผยในไม่ช้า อะไรคือสาเหตุที่แท้จริง และรู้ถึงจุดประสงค์ที่มันต้องการทำลายทุกอย่างที่ต้องการ พวกเขาจะเอาชนะความอาฆาตพยาบาทของตุ๊กตาผีตัวนี้ได้หรือไม่ และจะหาทางต่อสู้กับความหลอนนี้ได้อย่างไร

Annabelle2 แอนนาเบล2จะกลับมาตอกย้ำถึงความน่ากลัวของดูหนังแนวระทึกขวัญ ไม่ว่าจะอย่างไรเรื่องเหล่านี้ก็ยังคงเป็นเรื่องลึกลับ แต่การออกมาหลอนแต่ละครั้ง ยิ่งกระตุ้นให้คนดูต้องลุ้นจนหัวใจแทบวาย เชื้อเชิญให้คนตามดูตามลุ้นจนไม่สามารถละสายตาได้กับความน่ากลัวของ Annabelle: Creation รวมทั้งสิ่งที่มันต้องการ มันเลือกที่จะทำร้ายใครก็ตามที่รู้สึกว่ามันคือความผิดปกติ มันลงโทษทุกคนที่มองข้ามมัน ท้าทายมัน เคลือบแคลงสงสัยในตัวมัน มันจะจัดการทุกคนอย่างเท่าเทียม แฟนๆดูหนังสยองขวัญ คงไม่ต้องลุ้นอะไรมากเพียงแต่เข้าไปดูว่า Annabelle จะทำอะไรกับคนที่เป็นเป้าหมายของมัน และพวกเขาจะต่อสู้กับความพยาบาทอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของมันด้วยวิธีการแบบไหน นี่คือสิ่งที่น่าดูน่าชม และทีมงานผู้สร้าง ผู้กำกับต้องการให้คนดูได้ชมที่มาที่ไปของ Annabelle 2 ว่าทำไมจึงมีความแค้นมากมายเช่นนี้ เพื่อเพิ่มอัตรสในการ ดูหนัง Annabelle 2 เต็มเรื่อง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IMDB