Late Night with the Devil คืนนี้ผีมาคุย

Late Night with the Devil คืนนี้ผีมาคุย

Late Night with the Devil (คืนนี้ผีมาคุย) ภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติออสเตรเลีย ผลงานกำกับของสองพี่น้องตระกูล Cairnes (โคลินและคาเมรอน แคร์นส์) ที่เคยฝากผลงานสุดหลอนอย่าง “100 Bloody Acres” และ “Scare Campaign” มาแล้ว ครั้งนี้พวกเขาก

เทอม 3

เทอม 3

เตรียมตัวพบกับความหลอนครั้งใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยกับ “เทอม 3” (Haunted Universities 3) ภาพยนตร์สยองขวัญไทยที่จะมาเขย่าขวัญผู้ชมทุกคนในปี 2024 นี้! หนังเรื่องนี้จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกแห่งความเชื่อและพิธีกรรมสุด

EXHUMA

EXHUMA

EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม เตรียมระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ สุดค้นหาคำตอบภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี หากคุณเป็นคนรักการดูหนังสยองขวัญเหนือธรรมชาติ พลาดไม่ได้กับ “EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม” ภาพยนตร์ระ

หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

เตรียมตัวดูหนัง “หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด” กลับมาอีกครั้ง! เตรียมพบกับความฮาปนสยองแบบสุดขั้ว กับภาพยนตร์ตลกสยองขวัญในตำนานที่กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง! เรื่องย่อ  เมื่อ “เจ๊แต๋ว” เจ้า

IMAGINARY

IMAGINARY

ตุ๊กตาปีศาจหลอนสยองขวัญ “IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน” เตรียมพร้อมรับความกลัวที่คุณคาดไม่ถึง! IMAGINARY ภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึกจากฝีมือผู้กำกับเจฟฟ์ วัดโลว์ นำเสนอเรื่องราวของเจสซิกา ที่ได้กลับมาอาศัยอยู

แม่ณุน

แม่ณุน

พร้อมพบกับความสยองขวัญที่ทำให้ขนหัวลุกกับ “ดูหนัง แม่ณุน” ภาพยนตร์สยองขวัญจากกัมพูชาที่พร้อมจะทำให้คุณตื่นเต้นและตะลุยสิ่งมืดมนไปพร้อมกัน! พบกับความสยองขวัญที่ไม่เหมือนใครจากแม่ณุน The Dar

เกจิ คนฆ่าผี

เกจิ คนฆ่าผี

เตรียมตัวพบกับ “เกจิ คนฆ่าผี ” หนังสยองขวัญสุดสะพรึงที่พร้อมจะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของไสยศาสตร์และวิญญาณร้าย ดูหนัง เกจิ คนฆ่าผี ได้แล้ววันนี้! เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ผลงานการกำกับโดย เมษ

พี่นาค 4

พี่นาค 4

พี่นาค 4 กลับมาล่อลวงอีกครั้ง! เตรียมดูหนังเต็มเรื่องพี่นาคที่พบความตื่นเต้นกับความสยองขวัญที่แฟนๆ รอคอย เรื่องราวที่สุดสยองขวัญของตำนานนี้กำลังกลับมาอีกครั้ง เตรียมตัวให้พร้อมและมาพบกับคว

เหมรฺย

เหมรฺย

เหมรฺย เป็นดูหนังไทยที่น่าสนใจในแนวสยองขวัญที่มีการกำกับโดย “เอกชัย ศรีวิชัย” ดูหนังเรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวลี้ลับที่ผสมผสานความเชื่อดั้งเดิมผ่านตัวละคร “อลิส” หญิงสาวที่ต้องเผชิญกั

ธี่หยด

ธี่หยด

ธี่หยด ดูหนังเต็มเรื่องทำให้คนต่างๆ ต้องตื่นเต้นกันขึ้นอีกเรื่องจาก M Pictures ซึ่งได้ถูกสร้างขึ้นจากเรื่องจริงที่น่าหวาดกลัว สร้างความสะท้อนใจในครอบครัวที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ไม่ธรรมดา เรื่อง

Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวเหนือธรรมที่เขียนบทและกำกับโดย Lee Cronin ซึ่งเป็นภาคที่ห้าของซีรีส์ Evil Dead ภาพยนตร์นี้เล่าเรื่องราวของ Beth และ Ellie สองพี่น้องที่ไม่ค่อยสัมพันธ์กัน ที่ได้พบกันอีกค

บ้านเช่า บูชายัญ

บ้านเช่า บูชายัญ

บ้านเช่า บูชายัญ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญไทยที่อ้างอิงจากเหตุการณ์จริงของคู่สามีภรรยาที่ให้บ้านเช่าแก่ผู้มีลัทธิประหลาดที่บูชายัญ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการสื่อสารกับวิญญาณ ผู้เช่าบ้านนี

หุ่นพยนต์

หุ่นพยนต์

ดูหนัง หุ่นพยนต์ เป็นหนังสยองขวัญไทยที่กำลังจะฉายในปี 2023 ผลงานของผู้กำกับไมค์ ภณธฤต ที่เคยสร้างชื่อเสียงด้วยหนังไตรภาค พี่นาค หุ่นพยนต์ เต็มเรื่องเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเครื่องรางไสยเวทที่มี

แสงกระสือ 2

แสงกระสือ 2

แสงกระสือ 2 จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคที่เดิมใน 30 ปีต่อมา เป็นเรื่องราวเชื่อมโยงกันจากภาคที่แล้ว น้อย น้อย (แสดงโดย น้อย กฤษดา แคลปป์)  ที่ได้รับจูบของนางเองจากภาคก่อน ในตัวเขาจจึงมีเชื้อกระสืออยู

Prey for the Devil

Prey for the Devil

ดูหนัง Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก ซิสเตอร์แอนเชื่อว่าเธอกำลังบรรลุภารกิจโดยการเป็นหมอผีหญิงคนแรก แต่ใครหรือสิ่งที่เรียกเธอ? เพื่อตอบสนองต่อการเพิ่มขึ้นของการครอบครองของปีศาจทั่วโลก แอนจึงขอเข้า

กล้องติดตาย

กล้องติดตาย

ดูหนัง กล้องติดตาย ในความพยายามที่จะทำวิทยานิพนธ์ให้เสร็จ แดน นักศึกษาด้านการถ่ายภาพได้รับกล้อง SLR จากศาสตราจารย์ ในขณะเดียวกัน แดนก็พบว่านี่เป็นการทดลองของมารที่เขาหนีไม่พ้น เขาไม่สามารถทำอ

เทอมสองสยองขวัญ

เทอมสองสยองขวัญ

ดูหนัง เทอมสองสยองขวัญ หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดของค่ายสหมงคลฟลิคแคมป์ นานาชาติ ภาพชุดใหม่ที่มีนักแสดงนำทั้ง 6 คนถูกปล่อยออกมา ซึ่งเผยให้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนในโครงเรื่องและเปิดโอกาส

Hide and Seek เล่น ซ่อน ตาย

Hide and Seek เล่น ซ่อน ตาย

ดูหนัง Hide and Seek เล่น ซ่อน ตาย ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ถูกกล่าวหาว่ามีบุคคลปริศนาซ่อนตัวและออกไปฆ่าชาวบ้านในตอนกลางคืน เมื่อโจนาธาน รีส เมเยอร์ส พี่ชายของนักสืบหายตัวไป หนึ่งในนั้นคือผู้ต้องสงสัยค

พี่นาค 3

พี่นาค 3

พี่นาค 3 หนังสยองขวัญ-คอมมาดี้ กำกับโดย ไมค์-พรธฤทธิ์ โชติกฤษฎ์โสภณ ออกภาคที่ 3 แล้ว การหวนคืนสู่จอภาพยนตร์ของพีพีเกิดขึ้นหลังจากภาพยนตร์สองเรื่องแรกได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากสาธารณชน นำร

Great White ฉลามขาว เพชฌฆาต

Great White ฉลามขาว เพชฌฆาต

ดูหนัง Great White ฉลามขาว เพชฌฆาต เต็มเรื่องจะเป็นอย่างไรเมื่อเครื่องบินสำรวจทะเลของพวกเขาเกิดอุบัติเหตุประหลาดและพวกเขาก็ติดอยู่ในแพห่างจากชายฝั่ง 100 ไมล์โดยมีฉลามกินคนซ่อนอยู่ใต้พื้นผิว เที่ยวบ

Host คืนซูมผี

Host คืนซูมผี

ดูหนัง Host คืนซูมผี เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงระหว่างการล็อกดาวน์ เพื่อนหกคนจ้างร่างทรงเพื่อทำพิธีกรรมเรียกวิญญาณผ่าน Zoom แต่สิ่งต่างๆ กลับผิดพลาดอย่างรวดเร็ว และพวกเขาทำพิธีนี้ได้สำเร็จม

Halloween Kills

Halloween Kills

Halloween Kills เป็นภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์ชาวอเมริกันในปี 2021 ที่กำกับโดย David Gordon Green และเขียนโดย Green, Danny McBride และ Scott Teems ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของวันฮาโลวีนปี 2018 และภาคที่สิบสองในแฟรนไชส์ฮัลโลวีน เรื่องย่อ Halloween Kills

We Need to Do Something

We Need to Do Something

ดูหนัง We Need to Do Something จะเล่าเรื่องราวในขณะที่พายุเฮอริเคนพัดพาเมลิสซาและครอบครัวของเธอเข้ามาในบ้านขณะที่พวกเขาพยายามหาที่หลบภัยจากพายุ เมื่อไม่มีวี่แววของการช่วยชีวิต ชั่วโมงจึงเปลี่ยนไปเป็นวั