Baby Driver ปล้นเต็มสปีด

Baby Driver ดูหนังแนวซิ่ง ตื่นเต้นระทึก พร้อมด้วยเสียงเพลงจังหวะเร้าใจ เพราะพระเอกต้องใช้เสียงเพลงในการทำภารกิจสุดเสี่ยงอันตรายและผิดกฏหมายซะด้วยสิ ด้วยทักษะการขับรถขั้นเทพทำให้เขาเป็นที่ต้องการตัวของแก๊งค์มาเฟียทั้งหลายที่ต้องการปล้นเงิน Baby Driver มีเนื้อหาที่ฉีกแนวออกไปหลายคนอาจจะยังติดภาพของหนังแนวรถแข่งอย่าง Fast and Furious

ดูหนังออนไลน์ Baby Driver ปล้นเต็มสปีด เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Baby Driver ปล้นเต็มสปีด
ผู้กำกับ
เอ็ดการ์ ไรต์
นักแสดงนำ
แอนเซล เอลกอร์ธ, จอน เบิร์นธัล, จอน แฮมม์, ไอซ่า กอนซาเลซ
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
28 มิถุนายน 2017
7.6/ 10

แต่ Baby Driver จะทำให้คุณรู้ว่าดูหนังเรื่องปล้นเต็มสปีดคือความแตกต่าง และมีเต็มเรื่องราวใหม่ให้ได้ตื่นเต้นอย่างแน่นอน Baby Driver เป็นผลงานกำกับของ เอ็ดการ์ ไรท์ แสดงนำโดย แอนเซลล์ เอลกอร์ด, ลิลลี่ เจมส์, เควิน สเปย์ซี่, เจมี่ ฟอกซซ์ และ จอน แฮมม์

เรื่องย่อของหนัง Baby Driver

เพราะความสามารถที่ผิดที่ผิดทางทำให้ เบบี้ หนุ่มหู้อื้อนักซิ่ง ที่รับงานขับรถช่วยหลบหนีของแก๊งค์มาเฟียเมื่อออกปล้นหรือทำภารกิจสำคัญ เขาขัยรถได้อย่างรวดเร็วและชำนาญ เขาจึงเป็นที่ต้องการของเหล่าอาชญากรให้มารับหน้าที่ขับรถเพื่อหลบหนีตำรวจ เบบี้ใช้จังหวะเสียงเพลงในการขับรถหลบหนี เขาจึงใส่หูฟังตลอดเวลาที่ทำงาน และยังไม่มีใครมาแทนที่เขาได้ ด้วยการทำงานที่รวดเร็วไร้ความผิดพลาด แต่แล้วชีวิตเขากำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อเบบี้ หลงรักสาวเสริฟคนสวยเข้าอย่างจัง ทำให้เขาต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเธอ และอยากเลิกทำงานผิดกฏหมายแบบนี้เสียที

ดูหนัง Baby Driver

ถึงแม้จะมีความรักเป็นแรงผลักดันเพื่อทำให้ชีวิตขาวสะอาดขึ้น แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะแก๊งค์มาเฟีย ไม่มีทางปล่อยเบบี้ ยอดนักขับ ไปง่ายๆอย่างแน่นอน สถานการณ์ตึงเครียดอย่างถึงขีดสุด เมื่อแก๊งค์มาเฟียขู่ฆ่าแฟนสาวของเบบี้ และเตรียมออกตามล่าเบบี้และแฟนสาว ด้วยเหตุผลที่ไม่น่าไว้ใจ เบบี้ จะเอาชีวิตรอดจากการตามล่านี้ได้อย่างไร หรือเขาจะใช้ความเป็นยอดนักขับของเขา ตอบโต้แก๊งค์มาเฟียอันธพาล อย่างไรก็ตามเบบี้ ก็ยังมีคนคอยสนับสนุนเขาให้หันหลังการเป็นนักขับในแก๊งค์มาเฟีย

Baby Driver เน้นความสนุกตื่นเต้น เร้าใจ เป็นหลักของหนังเรื่องปล้นเต็มสปีด และยิ่งไปกว่านั้นเสียงเพลงประกอบภาจะทำให้ ดูหนังเรื่องปล้นเต็มสปีดโดดเด่น โฉบเฉี่ยว และมีสีสัน รวมทั้งเสียงเพลงยังเป็นตัวแทนบอกเล่า ความเป็นไปของตัวละครแต่ละคนได้อย่างชัดเจน

Baby Driver จึงกลายเป็นดูหนังที่ขับเคลื่อนไปด้วยความเร็วและเสียงเพลง โดยดูหนังเรื่องปล้นเต็มสปีดจะมีเพลงให้เราได้ฟังกว่า 35 เพลง ในทุกช่วงจังหวะชีวิตของเบบี้ โดยเฉพาะช่วงออกปล้นและหนีการตามล่า Baby Driver มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงเดือนสิงหาคม ปีนี้ มาสนุกกับการซิ่งและความเร้าใจกับเสียงเพลงกันเถอะ

เกร็ดเล็กๆน้อยๆกับ Baby Driver

มีเรื่องน่าสนใจมากกมายเกี่ยวกับภาพยนตร์ Baby Driver หลายคนสนใจแต่เนื้อหาหนัง ,นักแสดง แต่จะมีใครรู้บ้างว่าที่มาที่ไปและมีอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาพยนต์เรื่องนี้บ้าง วันนี้เรานำบางส่วนที่น่าจะเป็นเกร็ดความรู้หรือที่มาที่ไปของหนังเรื่องนี้มาบอกเล่าให้ได้รู้กัน

  1. รู้หรือไม่ชื่อหนัง Baby Driver มาจากชื่อเพลงของ Simon & Garfunkel ศิลปินโฟล์ก ในยุค 1970 และเพลงนี้อยู่ใน End Credits ด้วยคอหนังไม่ควรพลาดบอกเลยว่ามันเพราะมากๆ ต้นฉบับดั้งเดิมมาในแนวโฟล์กร๊อคผสมป๊อปเล็กๆ ฟังแล้วได้กลิ่นไอในยุค 70 ที่ในตอนนั้นกระแสเพลงโฟล์กยังมีอิทธิพลพอๆกับเพลงร๊อค และ Simon & Garfunkel ก็ถือเป็นตำนานของยุคนั้นด้วยเหมือนกัน
  2. แว่นกันแดดคือของสำคัญสำหรับตัวเอกในเรื่อง ใครจะคิดว่าแว่นกันแดดจะเป็นไอเทมที่ติดตัวพระเอกของหนังเรื่องนี้แน่นอนว่าเราจะได้เห็นแว่นกันแดดหลายๆแนวและไม่แน่มันอาจจะกลายเป็นที่นิยมในแฟชั่นบ้านเราก็ได้ใครจะรู้ และอีกสิ่งที่จะเห็นกันตลอดในหนังคือ Ipods อุปกรณ์สำคัญอีกชิ้นแม้ว่าตอนนี้ความนิยมในบ้านเราอาจจะลดๆลงไปกับไอเทมนี้
  3. CG ใน Baby Driver นั้นมีน้อยมากๆ แต่ไม่ใช่ว่าไม่มีแต่มันเนียนและทางผู้กำกับบอกเองว่า ไม่จำเป็นต้องทำ CG สำหรับฉากแอคชั่นเพราะเขาต้องการให้มีความเรียลในตัวหนังและแอคชั่นมันส์ไล่ล่าบนท้องถนนนั้นสามารถทำได้จริงจากนักขับมืออาชีพดังนั้น CG ของหนังเรื่องนี้แทบไม่จำเป็นเลย
  4. ฉากยิงปืนไล่ล่าเก๋ๆ งานแอคชั่นระดับออสการ์ บอกได้เลยว่าเมื่อมี เอ็ดการ์ไรท์ และนักแสดงมากฝีมือที่ถือว่าเป็นนักแสดงฝีมือดีอีกสองคนมาร่วมในฉากบู๊กับการยิงปืน กูรูหลายคนบอกว่ามันคือ ฉากยิงปืนระดับออสการ์เลยทีเดียว ซึ่งคอหนังต้องไปลุ้นกันว่าสองนักแสดงฝีมือดีคือใคร
  5. เอมม่า สโตน เกือบได้เล่นเป็นตัวเอกฝ่ายหญิงของเรื่องนี้ คิดดูเอาเองว่า Baby Driver นั้นเจ๋งขนาดไหนเพราะมีการยืนยันแล้วว่านักแสดงสาวฝีมือดีชื่อดังรายนี้ขอเล่นบท Debora แต่ต้องผิดหวังเพราะเธอติดหนังอีกเรื่องคือ La La Land จึงต้องถอนตัวไป

นี่คือเกร็ดเล็กๆน้อยเกี่ยวกับ Baby Driver ที่เราสรุปมาให้อ่านกันคร่าวๆ รับรองว่ามันเป็นหนังที่โคตรเจ๋งสุดๆ เท่ห์สุดๆ ในปีนี้เลยทีเดียวคอหนังอย่าพลาดชมนะ