Baby Steps

ดูหนัง Baby Steps

Baby Steps เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 6 เมษายน 2014 และได้N/A เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย ฮาตาโนะ วาตารุ, คาคิฮาระ เท็ตสึยะ, ยูอิ คนโด, มินาโกะ โคโตบูกิ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

7.8

เรื่องย่อ Baby Steps

Baby Steps หนังดราม่าสไตล์ครอบครัว ที่แฝงไปด้วยมุกตลกและความโรแมนติก เป็นหนังจากประเทศเพื่อนบ้าเราอย่างไต้หวัน ที่เคยปล่อยกระแสซีรีย์ F4 ให้ดังเปรี้ยงปร้าง ทำให้บรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ ทั้งสาวแท้ และสาวเทียม หวั่นไหวไปกับความหล่อเหลาของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งสี่คน แต่หนังเรื่อง Baby Steps นั้นเหมือนเป็นหนังคนละขั้วกันกับ F4 เพราะพระเอกของเรื่องนั้นกลับกลายเป็นชาวรักร่วมเพศไปซะอย่างงั้น

 

Baby Steps มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไต้หวันเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตัวหนังก็ทำกระแสได้ดี เพราะมีเรตติ้งสูงถึง 7.1 จาก 10 เลยทีเดียว หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเข้าใจความรักในแบบที่แม่มีให้ลูก จนในบางครั้งก็อาจจะดูเกินพอดี เพราะเขามักจะมองคุณเป็นเด็กๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะอายุมากแค่ไหนก็ตาม คุณก็จะยังเป็นเด็กอยู่เสมอในสายตาของแม่ เรื่องราววุ่นๆ ใน Baby Steps มีจุดเริ่มต้นขึ้นในการเลี้ยงรุ่น เพราะมีแต่คนเล่าว่าคนนั้นคนนี้แต่งงานกันหมดแล้ว คราวนี้ก็เหลือแต่มิสเตอร์หลิน ที่แสดงนำโดยคุณหม่าซื่อ ที่รับบทเป็นหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันไต้หวันที่ยังไม่แต่งงานสักที แม่ของเขาก็พยายามจะหาคู่ให้เขา โดยพวกเขาเลือกที่จะหาสาวๆ จากอินเทอร์เน็ตมาเป็นคู่ครอง หลังจากอ่านประวัติที่พวกเธอแนะนำตัว แล้วนัดพบกัน ทุกอย่างก็ไม่เป็นไปตามที่ครอบครัวตระกูลหลินคิด เพราะสาวๆ เหล่านั้นเขียนแนะนำตัวเอาไว้ดีเกินจริง บางคนก็หยาบคายมากจนมิสเตอร์หลินรับไม่ได้ เมื่อทำทุกวิถีทางก็ยังหาผู้หญิงมาแต่งงานด้วยไม่ได้ เขาจึงเลือกที่จะบอกความจริงกับแม่ของเขา ว่าแท้ที่จริงแล้วลูกชายคนแม่คนนี้เป็นพวกชายรักชาย โดยเขามีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว ซึ่งหนุ่มหล่อคนนั้นก็คือ เทท เพื่อนรักของเขานั่นเอง ซึ่งรับบทโดยไมเคิล อดัม แฮมมิงตัน พวกเขาสองคนก็ปรึกษากันว่าจะหาคนมาอุ้มบุญเด็กให้ เพราะวิธีนี้น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา

ดูหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังครอบครัวที่สื่อสารออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ถึงแม้ว่าการเป็นพวกผิดเพศอาจดูเหมือนเป็นเป้าสายตาของคนในสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวคนจีนที่คาดหวังว่าจะได้มีลูกหลานสืบทอดสกุล แต่ด้วยความรักที่ครอบครัวมีให้กันก็ทำให้หาข้อยุติลงได้ในที่สุด ความรักที่ไม่มีพรหมแดนเช่นนี้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะดูฉลองวันปีใหม่ร่วมกับคนที่คุณรัก Baby Steps จะเข้าฉายในไทยในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ แล้วไปร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขนี้ได้ทุกโรงหนัง

ดูหนัง Baby Steps

ผู้กำกับ: N/A
นักแสดง: ฮาตาโนะ วาตารุ, คาคิฮาระ เท็ตสึยะ, ยูอิ คนโด, มินาโกะ โคโตบูกิ
ประเภท:
เข้าฉาย: 6 เมษายน 2014

ข่าวที่เกี่ยวข้อง