Geostorm

ดูหนัง Geostorm Poster

Geostorm เป็นหนังประเภท Sci-Fi , ตื่นเต้นเร้าใจ , หนังสากล , แอ็คชั่น มี ดีน เดฟลิน ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง เจอราร์ด บัตเลอร์, จิม สเตอเจส, แอ็บบี้ คอร์นิช , อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 20 ตุลาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์

5.3

เรื่องย่อ Geostorm

Geostorm ดูหนังที่จะทำให้เราได้เผชิญหน้ากับภัยธรรมชาติแบบจัดเต็ม ทั้ง เฮอร์ริเคน สีนามิ แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด เมื่อเกิดเหตุการณ์ไมม่คาดฝันเมื่อมีดาวเทียมดวงหนึ่งทำงานผิดปกติ จนนำไปสู่การทำภารกิจครั้งยิ่งใหญ่เพื่อมนุษยชาติ  Geostorm จะทำให้เรารู้จักโลกที่เราอยู่มากขึ้น Geostorm นำแสดงโดย เจอราร์ด บัตเลอร์, จิม สเตอร์เจส,อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา , เอ็ด แฮร์ริส, แอนดี้ การ์เซีย และ แอ็บบี้ คอร์นิช ด้วยฝีมือการกำกับของ ดีน เดฟลิน โลกใบใหญ่ที่เราอาศับร่วมกันนี้กำลังถูกคุกคาม มีเพียงเขาเท่านั้นที่จะปกป้องโลกและคนบนโลกให้พ้นจากภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่สุด ที่อาจทำให้มนุษยชาติสูญพันธุ์

เรื่องย่อที่น่าติดตามดูหนังเต็มเรื่อง

Geostorm กล่าวถึง เทอร์โมสเฟียร์ ดาวเทียมควบคุมสภาพอากาศ กลุ่มดาวเทียมทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบ เพื่อหยุดยั้งภัยธรรมชาติ ทั้ง พายุหมุน แผ่นดินไหว ฟ้าผ่ารุนแรง ด้วยความร่วมมือจากนานาประเทศทำให้โครงการนี้สำเร็จได้อย่างสวยงาม เพราะ เมื่อเกิดภัยพิบัติจะมีคนเสียชีวิตจำนวนมากทุกปี เทอร์โมสเฟียร์ จึงเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของคนทั้งโลก เพราะไม่ต้องเผชิญกับภัยธรรมชาติที่น่ากลัวอีกแล้ว ผู้คนจะอยู่อย่างปลอดภัยไร้กังวล ในส่วนของทีมงานควบคุมการทำงานนั้น ประกอบด้วย เจค ลอว์สัน นักวิทยาศาสตร์ผู้มีความชำนาญทำงานเกี่ยวกับอวกาศและอยู่ในโครงการของเทอร์โมสเฟียร์ คุณพ่อลูกหนึ่งที่เพิ่งหย่ากับภรรยา ร่วมงานกับ แมกซ์ ลอว์สัน ซึ่งเป็นน้องชายของเขา, ซาราห์ วิลสัน นักสืบสาว และแม็กซ์ แอบชอบเธออยู่, อูเท ฟาสบินเดอร์  นักบินอวกาศของ ISS รับหน้าที่ควบคุมสถานีอวกาศ และ เชง ผู้อำนวยการโครงการฮ่องกง พวกเขาทำงานร่วมกันได้ดีตลอดมาตั้งแต่เริ่มโครงการ แต่แล้วก็เกิดเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิด เมื่อมีความผิดพลาดของระบบสร้างการป้องกันโลกต่อสู้กับภูมิอากาศ เทอร์โมสเฟียร์ จากการตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า เป็นการแทรกแซงจากผู้ก่อการร้ายลึกลับ  ที่ต้องการทำลายทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้ จนนำไปสู่แผนการสำคัญในการแก้ไขระบบ เทอร์โมสเฟียร์ ให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ แต่มันอาจไม่ทันเวลาเพราะพายุคลั่งได้ก่อตัวขึ้นพร้อมทำลายล้างโลกนี้แล้ว เจค จะทำให้ระบบ เทอร์โมสเฟียร์ กลับมาทำงานได้อย่างเดิมเพื่อปกป้องชีวิตคนได้หรือไม่ ติดตามความระทึกได้ใน Geostorm

ดูหนัง Geostorm เต็มเรื่อง

ดูหนัง Geostorm เต็มไปด้วยความล้ำสมัย ที่จินตนาการถึงความเป็นไปได้ในการควบคุมสภาพอากาศเพื่อป้องกันความเสียหายจากภัยธรรมชาติ รวมทั้งการหาต้นตอสำคัญที่ทำให้ระบบดาวเทียมควบคุมสภาพอากาศผิดปกติ โลกทั้งโลกกำลังปั่นป่วน คนทั้งโลกอยู่ในสภาพหวาดกลัวกับภัยครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นพร้อมๆกัน ทั่วทุกมุมโลก หากภารกิจนี้ไม่สำเร็จคงไม่มีใครได้อยู่ถึงช่วงประเมินความสูญเสียแน่นอน Geostorm มีคิวเข้าฉายในเดือนตุลาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง Geostorm

ผู้กำกับ: ดีน เดฟลิน
นักแสดง: เจอราร์ด บัตเลอร์, จิม สเตอเจส, แอ็บบี้ คอร์นิช , อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา
ประเภท: , , ,
เข้าฉาย: 20 ตุลาคม 2017

ข่าวที่เกี่ยวข้อง