Justice League จัสติซ ลีก

Justice League ดูหนังจัสติซลีกรวมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Commics เพื่อทำภารกิจสำคัญในการกอบกู้โลกให้ปลอดภัยจากภัยคุกคาม ด้วยแรงบันดาลใจจากการสละชีวิตของซุปเปอร์แมน เมื่อรู้ว่าโลกมีภัยคุกคามครั้งใหญ่พวกเขาจึงต้องรวมตัวกันและใช้พลังที่มีอยู่กอบกู้โลกให้พ้นจากอันตราย JusticeLeague เป็นโปรเจ็คใหญ่ที่ต้องรวมนักแสดงชื่อดังมาร่วมแสดง และแต่ละบทบาทที่ได้รับต่างเป็นบทบาทสำคัญทั้งสิ้น การรวมตัวของเหล่าซุปเปอร์สตาร์นั้นเป็นที่รอคอยของแฟนๆทั่วโลกที่รอชมซุปเปอร์ฮีโร่ของเขามารวมตัวกัน นำทีมนักแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ค, เจสัน โมมัว, เอซรา มิลเลอร์, กัล กาด็อต, เฮนรี่ คาวิลล์, แอมเบอร์ เฮิร์ด,เรย์ ฟิชเชอร์, วิลเลม เดโฟ, เจเค ซิมมอนส์ และ เจเรมี่ ไอรอนส์ กำกับการแสดงโดย แช็ค ชไนเดอร์ หลังจากที่ปล่อยให้ค่ายมาร์เวลรวมตัวยอดมนุษย์มาก่อนหน้านี้แล้ว ถึงเวลาที่ DC Commics จะออกมาเปิดตัวสุดยอดขุมกำลังฝั่งตัวเองบ้าง การกอบกู้โลกของซุปเปอร์ฮีโร่ที่รอคอยกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้แล้ว

ดูหนังออนไลน์ Justice League จัสติซ ลีก เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Justice League จัสติซ ลีก
ผู้กำกับ
แซ็ก สไนเดอร์
นักแสดงนำ
เบน แอฟเฟล็ก, เฮนรี แควิลล์, เอมี แอดัมส์ , กัล กาด็อท
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
17 พฤศจิกายน 2017
6.2/ 10

Justice League กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง จัสติซลีก เล่าถึง เมื่อบรูซ เวย์น (Batman) รู้ถึงสัญญาณร้ายที่กำลังจะเกิดภัยพิบัติ บรูซ เวย์น ผู้เก็บตัวโดดเดี่ยวจากโลกภายนอกรู้ดีว่า เขาคนเดียวไม่สามารถรับมือกับภัยร้ายครั้งนี้ได้ ถึงแม้เขาจะมีสุดยอดอาวุธทันสมัยและเงินมหาศาลก็ตาม ทางเดียวที่จะทำงานนี้ให้สำเร็จคือการอาศัยความร่วมมือกับเหล่าเมต้าฮิวแมน ที่มีพลังเหนือมนุษย์เท่านั้น ลางสังหรณ์ถึงแม้จะเลือนรางแต่มันก็ปรากฏชัดขึ้นเรื่อยๆ จากที่เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่คนเดียว บรูซ เวย์น จึงต้องออกไปหาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่และบอกถึงเจตจำนงค์ที่แท้จริงของเขา โดยมี ไดอาน่า ปรินซ์ (Wonder Women) เจ้าหญิงจากเผ่าอเมซอนซึ่งเป็นเพื่อนใหม่ที่เขารู้ถึงพลังอำนาจของเธอ เธอมีอาวุธครบมือและทักษะด้านการต่อสู้ที่เป็นเลิศ, เดอะแฟลช เด็กหนุ่มที่รวดเร็วที่สุดในโลก ความเร็วเหนือแสงของเขา ได้รับมาหลังจากการประสบอุบัติเหตุในวัยเด็กเป็นเหตุให้พ่อเขาต้องตกเป็นผู้ต้องหาดดยไม่ได้กระทำความผิด ส่วนแม่ของเขาเสียชีวิตในเหตุการณ์ เขาทำงานอยู่ในแลปอาชญากรรม, ไซบอร์ก คาดกันว่าเขาเสียชีวิตไปแล้ว แต่การกลับมาของเขาคือ การถูกแปรสภาพให้เป็นครึ่งจักรกล เพื่อทดแทนอวัยวะที่ขาดหายไป นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งอาวุธพิเศษและอุปกรณ์ไฮเทคเพิ่มอีกด้วย,อาร์เธอร์ เคอร์รี่ หรือ อควาแมน (Aquaman) ผู้ครองโลกใต้สมุทร ทั้งดุดัน แข็งกร้าว ไม่ยอมใครทั้งสิ้น เขาปฏิเสธคำชวนของ บรูซ เวย์น มาแล้ว แต่ครั้งนี้เขาอาจเปลี่ยนใจ ร่วมกับ เมรา (Mera) ราชินีแห่งแอตแลนตีส ซึ่งเป็นภรรยาของเขา ทีมจัสติซลีกนอกจากจะต้องต่อสู้จากภัยนอกโลกแล้ว พวกเขายังต้องกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์หลังจากการสูญเสียของซูเปอร์แมน พวกเขาต้องผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน ด้วยพลังพิเศษเฉพาะตัวของแต่ละคน การร่วมมือกันครั้งนี้เป็นความยิ่งใหญ่ของโลกที่จะได้เห็นพลังที่แท้จริงของยอดมนุษย์ที่ไม่ค่อยมีการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครได้รู้ง่ายๆ ทั้งหมดก็เพื่อความปลอดภัยของตัวเขาและคนที่เขารัก การปกป้องโลกจากภัยร้ายจะสำเร็จหรือไม่ติดตามดูหนัง Justice League

The Flash ในหนังจัสติซลีก
The Flash ในหนังจัสติซลีก

เตรียมดูหนังจัสติซลีกที่จะทำให้คุณตื่นเต้นทุกวินาที

ไม่ต้องอธิบายรายละเอียดมากมาย เพราะหลายคนต่างมีฮีโร่ในดวงใจอยู่แล้ว และรอชมพลังของพวกเขาที่จะปลดปล่อยออกมาเพื่อการต่อสู้ครั้งสำคัญ ด้วยเอ็ฟเฟ็คสุดตื่นตาตื่นใจที่จะทำให้เราหลุดเข้าไปโลกแห่งการต่อสู้ของพวกเขา Justice League เต็มเรื่องเป็นความตั้งใจที่จะทำให้โลกนี้สงบสุขได้ก่อนจะเกิดภัยแล้วและเกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ พลังอำนาจที่พวกเขามีจะต้องนำออกมาต่อสู้และแสดงให้ศัตรูได้รู้ว่าโลกนี้ เป็นที่ๆมีผู้ปกป้อง การจะมายึดโลกนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนที่เคยทำได้ในจักรวาลอื่น ศักยภาพของจัสติซลีกที่ยังไม่ได้เปิดเผยยังมีอีกมาก ภัยร้ายนอกโลกที่เคยสำแดงฤทธิ์มาก่อนหน้านี้จงอย่าประเมินพวกเขาต่ำไป แบทแมน, วันเดอร์ วูแมน, ไซบอร์ก, เดอะแฟลช, อควาแมน และเมร่า จะเปิดเผยพลังที่แท้จริงเพื่อการต่อสู้ครั้งสำคัญที่สุดนี้โดยมีโลกเป็นเดิมพันดูหนัง JusticeLeague จัสติซลีก มีกำหนดเข้าฉายในไทยในเดือนพฤศจิกายน 2017 นี้

ดูหนัง Justice League
ดูหนัง Justice League

นักวิเคราะห์แสดงความคิดเห็นว่ารายได้ Justice League จะไปไม่ถึง 100 ล้านเหรียญ

นักวิเคราห์หลายคนบอกว่าหนังจากค่าย DC ล่าสุดอย่าง จัสติซ ลีก จะไม่สามารถทำรายได้ไปมากกว่า 100ล้านเหรียญสหรัฐ ในช่วงสุดสัปดาห์แรก โดยจะการวิเคราะห์แล้วว่า Justice League 2017 อาจจะทำได้รายใกล้เคียงกับหนัง Fast 8 ที่ทำไว้ในช่วงสุดสัปดาห์แรก 98 ล้านเหรียญ โดยทางวอร์เนอร์ต้องลุ้นอย่างหนัก เนื่องจากต้นทุนสร้างที่สูงประมาณ 300 ล้านเหรียญ โดยสาเหตุที่เกิดอาจจะมาจากความนิยมดูหนัง JusticeLeague ออนไลน์เต็มเรื่องแบบไม่ถูกลิขสิทธิ์ก็เป็นได้ ซึ่งนี้เป็นความเสียหายที่เห็นได้ชัดสำหรับวงการภาพยนตร์