Who Gets the Dog (2016)

Who Gets the Dog มันไม่ใช่เรื่องง่ายนักหรอก ที่คนเราจะเดินเคียงข้างกันได้ไปจนถึงปลายทาง ระหว่างทางมันก็ย่อมเต็มไปด้วยความอึดอัด อุปสรรคมากมาย ส่วนใหญ่มันก็เกิดมาจากการที่เราต่างก็ถูกเลี้ยงดูมาอย่างแตกต่าง มีอารมณ์ มีความรู้สึกมากมาย ก่อนจะเดินมาพบเจอกัน และนี่คือหนังรักน่ารักๆ ที่มีตัวกลางเป็นเจ้าตูบ ผู้เปรียบเสมือนความรัก เป็นตัวชูโรง กับหนังเรื่อง Who Gets the Dog ผลงานของผู้กำกับ
Huck Botko ที่จะพาคุณไปลุ้นกับความรักน่ารักๆจนคุณอดอมยิ้มไมได้ พร้อมกับสองนักแสดงนำ  Alicia Silverstone, Ryan Kwanten  และเจ้าตูบผู้น่ารักอีกหนึ่งตัว

ดูหนังออนไลน์ Who Gets the Dog (2016) เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Who Gets the Dog (2016)
ผู้กำกับ
ฮัค บ็อตโก
นักแสดงนำ
ไรอัน ควานเทน , อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน , แรนดัลล์ แบทินคอฟ, แมทธิว ไรอัน
ประเภท
เข้าฉาย
13 กันยายน 2016
4.9/ 10

Who get the dog เป็นเรื่องราวของ โอลีฟและเคลย์ คู่สามีภรรยาที่ต้องจบชีวิตคู่หกปีลงด้วยการเลิกรา ทั้งสองคนพยายามจะทำให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี นั่นคือเป็นการจากลากันด้วยดีอย่างมีเหตุผล แต่นั่นก็เป็นเพียงสิ่งที่เขาทั้งสองคนคิดไปเอง เมื่อมีเรื่องหนึ่งที่ชัดเจนว่าไม่ลงตัวแน่ๆ คือใครจะได้ เวสลีย์ เจ้าตูบสุดที่รักของคนทั้งคู่ไป เมื่อตกลงกันไปได้ก็ต้องพึ่งกฎหมายตัดสิน และเมื่อการตัดสินใจขึ้นอยู่กับศาล ทั้งคู่ก็ต้องพยายามจะเอาชนะกันและกัน เพื่อให้ได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูเจ้าหมาไปครอง งานนี้ทุกกลยุทธ์จึงถูกงัดออกไปแทบทั้งหมดเพื่อให้ตัวเองเป็นฝ่ายชนะ!

ดูหนัง Who Gets the Dog เต็มเรื่อง
Who Gets the Dog

ประเด็นหนังค่อนข้างดี แถมยังหยิบเอาเจ้าตูบ เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของมนุษย์มาเป็นตัวแทนของคนทั้งสอง ที่พยายามจะเอาชนะคะคานความรักด้วยกันทั้งคู่ เมื่อต้องการจะเอาชนะและครอบครอง จึงต้องแย่งชิง สรรหาทุกกลุยุทธ์มาห้ำหั่นกัน เพื่อที่ตัวเองจะได้เป็นฝ่ายถูกเลือก ถูกบุคคลอื่นมองว่าดีกว่า ทำถูกแล้วและสมควรได้เจ้าตูบไปครองไปดูแลและทำให้อีกฝ่ายเป็นผู้พ่ายแพ้ ซึ่งในตัวอย่างก็จะเห็นว่าในการเลิกรานั้นมีหลายสเต็ปด้วยกัน จุดที่ใช้น้องหมาเป็นสัญลักษณ์ของการช่วงชิงพื้นที่แห่งชัยชนะ เป็นอะไรที่ยอมรับว่ามันดีมากๆ เลยทีเดียว แถมตัวอย่างหนังที่ออกมาก็ทำให้ตัวหนังเป็นหนังรักที่มีกิมมิก มีลูกเล่นน่ารักๆ โดยที่ไม่ต้องถึงขนาดใช้ดาราระดับท็อปมาดึงดูด แต่เชื่อว่าหลายคนน่าจะสนใจให้หนังเรื่องนี้มากพอสมควร ส่วนของโทนหนังจากตัวอย่างก็ดูได้อารมณ์น่ารักน่าหยิกแกมอบอุ่นไม่น้อย งานนี้ใครที่กำลังจะเลิกราแล้วได้มาดูหนังเรื่องนี้อาจจะมีทบทวนตัวเองบ้างแหละ ว่าความรักน่ะไม่ควรเสียเวลาให้กับการพยายามชนะอะไร แต่ชีวิตคู่มันคือการพยายามดูแลรักษาความรักไปด้วยกันต่างหาก จะใช่หรือไม่ใช่ก็ไปตามดูกันในหนังดีกว่า