มาดูรูปสวยๆชุดแรกจาก X-Men: Apocalypse

X-Men Apocalypse 1 จากนิตยสาร EW

X-Men: Apocalypse ได้ทำการเปิดเผยภาพแรกของให้เราเป็นแบบเป็นทางการแล้วโดยขึ้นปกนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ฉบับล่าสุด

อะโพคาลิปส์ ที่เป็นตัวร้ายในภาคนี้รับบทโดย ออสการ์ ไอแซ็ค โดยมีร่างกายเป็นสีฟ้า และสวมชุดที่ออกแบบแนวอียิปต์โบราณ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของตัวละคร อะโพคาลิปส์เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ โดยเชื่อกันว่าเป็นมนุษย์กลายพันธุ์คนแรกของโลกในยุค 80 ตามท้องเรื่องหนัง โดยคิดว่าถึงเวลาสร้างโลกใหม่ โดยได้เดินทางตามหาลูก 4 คนที่เรียกว่า ” จตุรอาชา ” เพื่อช่วยให้แผนสำเร็จ

X-Men Apocalypse 1 จากนิตยสาร EW
X-Men Apocalypse 1 จากนิตยสาร EW
X-Men Apocalypse 2 จากนิตยสาร EW
X-Men Apocalypse 2 จากนิตยสาร EW
X-Men Apocalypse 3 จากนิตยสาร EW
X-Men Apocalypse 3 จากนิตยสาร EW
X-Men Apocalypse 4 จากนิตยสาร EW
X-Men Apocalypse 4 จากนิตยสาร EW
X-Men Apocalypse 5 จากนิตยสาร EW
X-Men Apocalypse 5 จากนิตยสาร EW

สำหรับภาพใหม่ได้เผย 3 ในนั้นคือ สตอร์ม หญิงสาวที่ควบคุมลมฟ้าอากาศ, ไซล็อค หญิงสาวผู้มีพลังจิต และแม็กนีโต มนุษย์พลังแม่เหล็ก

ชุดของ ไซล็อค มาในแบบที่คล้ายกับฉบับคอมมิค ในส่วนของ แม็กนีโต จะมีรายละเอียดที่เพิ่มมากขึ้น ในขณะที่ภาพที่ได้เผยแพร่เพิ่มเติมเป็นตัวละครเก่าที่กลับมาในภาคนี้คือ มิสติก, ควิกซิลเวอร์, ซาเวียร์, บีสต์, แม็ก แม็กเกิร์ท และฮาว็อก

X-Men: Apocalypse มี ไบรอัน ซิงเกอร์ นั่งแท่นเป็นผู้กำกับ และมี ไซมอน คินเบิร์ก เป็นผู้เขียนบท หลังได้ทำการวางโครงเรื่องร่วมกับ ไมค์ โดเฮอร์ตี้ และ แด แฮริส

โดยมีนักแสดงนำหลายคนทั้ง เจมส์ แม็คเอวอย ในบทศาสตรจารย์ เอ็กซ์ โดยมีไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ สมทบในบทแม็กนีโต, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในบทมิสติก, นิโคลัส โฮลท์ ในบทบีสต์, โรส เบิร์น ในบทมอรา แม็ก แม็กเกิร์ท, เอแวน ปีเตอร์ส ในบทควิกซิลเวอร์ และลูคัส ทิลล์ ในบทฮาว็อก โดยมีนักแสดงใหม่ที่มาสมทบในภาคนี้ประกอบด้วยลานา คอนดอร์ ในบทจูบิลี, โซฟี เทอร์เนอร์ ในบทจีน เกรย์, ไท เชอริเดน ในบทไซคลอปส์, โอลิเวีย มันน์ ในบทไซล็อก, อเล็กซานดรา ชิปป์ ในบทสตอร์ม, เบน ฮาร์ดี้ ในบทแอนเจิล, โคดี้ สมิธ-แม็คฟี ในบทไนท์ครอว์เลอร์ และ ออสการ์ ไอแซ็ค ในบทอะโพลาคิป

และเตรียมจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 27 พฤษภาคม 2016