เปิดตัวให้กรี๊ด! ฌอน บอสเวลล์ กลับมาร่วมซิ่งแทนใน The Fast and the Furious 8

ฌอน บอสเวลล์

เอาซะแล้วสิ! ในที่สุดชายคนที่เราอยากให้กลับมามากที่สุด และได้รับคำเรียกร้องจากแฟนๆมากที่สุดอย่าง ลูคัส แบล็ค หรือ ฌอน บอสเวลล์ (Sean-Boswell) พระเอกใน The Fast and the Furious : Tokyo Drift ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง โดยในตอนนี้ก็ได้มีการยืนยันออกมาแล้วจากการอัพเดตของ IMDB ว่า ลูคัส แบล็ค  จะกลับมามีบทบาทในภาค 8 – 10 แทน ฮาน และ ไบอัน อย่างแน่นอน โดยเขาจะมาร่วมทีมแก๊งนักซิ่ง เพื่อตามล่าหา ดอม ที่ได้แปรพรรคไปอยู่กับพวกอื่น ซึ่งปรากฏตัวในนามของสาวปริศนา

แน่นอนว่า จากการเปิดตัวที่ทำเอาแฟนๆไม่คาดคิดมาก่อน และได้แต่หวังอยู่ลึกๆว่าจะกลับมาหรือไม่ สุดท้ายก็กลับมาจริงๆจนได้ ทำให้แฟนๆเกือบทั่วโลกกรี๊ดกร๊าดกันเป็นอย่างมาก ในบทบาทเพียงแค่ภาคเดียวของ ฌอน แม้ว่าเขาจะถูกเก็บงำและห่างหายมาตลอดเกือบ 10 ปี ตั้งแต่ภาค 3 จนมาถึงภาค 7 ก็ตาม แต่สุดท้ายบทบาทของเขาก็ได้กลับมา และได้เซ็นสัญญาไปจนถึงภาค 10 เลยทีเดียว งานนี้คงได้เห็นเขายาวๆไม่เบื่ออย่างแน่นอน

The Fast and the Furious 8
The Fast and the Furious 8

โดยในบทบาท จะเป็นเรื่องของการตามล่า ดอม หรือ ดอมินิก ทอเร็ตโต้ ฌอน จะต้องคอยเป็นมือขวาในการออกซิ่ง เพื่อค้นหาความจริงและสาเหตุที่ ดอม ต้องเข้าสู่โลกอาชญากรรม แม้ว่าเล็ตตี้จะไม่เชื่อว่าเขาจะเป็นอย่างนั้นจริงๆก็ตาม แสดงว่ามันจะต้องมีอะไรบางอย่างที่มีอำนาจเหนือกว่าองค์กรณ์ใหญ่ และสามารถสั่นสะเทือนโลกได้ทั้งใบเลยทีเดียว ดอม ถึงต้องยอมทรยศและหนีออกมาอยู่กับองค์กรณ์ปริศนาอย่างนี้

พบกับความสนุก ตื่นเต้นเร้าใจ ที่จะแหกซิ่งไปพร้อมกันใน คิวบา นิวยอร์ก และดินแดนน้ำแข็งแห่งบาเรนทส์ โดยพวกเขาจะต้องนำตัวหัวหน้าครอบครัวกลับมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเผชิญกับรถถัง เครื่องบิน หรือแม้แต่เรือดำน้ำจู่โจมก็ตาม  โดยเหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้ใน The Fate of the Furious 8 หนังกำหนดเข้าฉายวันที่ 12 เมษายน ปี  2017 ครับผม