เตรียมตัวผจญภัยไปกับ The Martian ที่ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างใหม่

The Martian

หนัง The Martian เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์ เป็นหนังแนวแอ็คชั่นไซไฟที่หน้าติดตามชมอีกเรื่องหนึ่งปีนี้  ก่อนหน้านี้ทางทีมงานของหนัง The Martian  เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์ ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเพื่อเรียกเสียงจากแฟนคลับของหนังเรื่องนี้

แต่แล้วไม่นานทางทีมงานก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนัง The Martian  ออกใหม่อีกครั้งและน่าจะเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เตรียมเข้าโรงหนังในเดือนหน้านี้

The Martian
The Martian

ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ และเป็นอีกเรื่องที่ได้หยิบเอาหนังสือนวนิยายชื่อดังที่ขายดีมาสร้างเป็นหนัง เป็นผลงานการเขียนโดย แอนดี้ เวียร์ ที่บอกเล่าเรื่องราว นักบินอวกาศมาร์ แวทนีย์ (แมตต์ เดมอน) ที่ถูกทิ้งให้ต้องใช้ชีวิตอันโดดเดี่ยวเดียวดายอยู่บนดาวอังคารหลังถูกคิดว่าเสียชีวิตหลังเกิดพายุรุนแรง แต่แวทนีย์กลับรอดชีวิตและพบว่าตัวเองอยู่อย่างโดดเดี่ยวลำพังบนดวงดาวที่โหดร้าย เขามีเพียงเสบียงอันน้อยนิด แวทนีย์ต้องใช้ความฉลาด ไหวพริบ และความมุ่งมั่นเพื่อการอยู่รอดและหาทางส่­งสัญญาณกลับมายังโลกว่าเขายังมีชีวิตอยู่ จากระยะทางที่ไกลนับหลายล้านไมล์ นาซ่าและทีมนักวิทยาศาสตร์จากนานาชาติต่างพยายามนำมาร์ แวทนีย์ กลับบ้านอย่างปลอดภัย

นำแสดงโดย  แมตต์ เดม่อน , เจสสิกา แชสเทน, คริสติน วิก, เคท มาร่า, ไมเคิล พีน่า, เจฟฟ์ เดเนี่ยล, ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ และโดนัลด์ โกลเวอร์