Wild

ดูหนังออนไลน์ Wild เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Wild (2017)
  • ผู้กำกับ : ฌอง-มาร์ค วาลลี
  • นักแสดง : รีส วิเธอร์สปูน, ลอร่า เดิร์น, โทมัส ซาดอสกิ, คีน แมคเร
  • ประเภท : ดราม่า
  • เข้าฉาย : 19 ธันวาคม 2014

สัญชาตญาณและความลึกลับอาจกำลังปลุกเร้าบางอย่างที่ถูกซ่อนไว้ Wild ดูหนังเยอรมัน ที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัลใหญ่ในสาขา ดูหนังยอดเยี่ยม และ ลำดับเสียงยอดเยี่ยม Wild จึงได้รับการจับตามองด้วยเนื้อเรื่องที่แตกต่างออกไปจากดูหนังแนวเดิมๆที่เคยได้รับรางวัล และการเข้าฉายใน Sundance Film Festival ช่วงต้นปี 2016 ยิ่งทำให้ Wild ได้รับการพูดถึงในวงกว้างมากยิ่งขึ้น Wild เป็นผลงานการกำกับของ Nicolette Krebitz โดยมี Lilith Stangenberg, Silke Bodenbender, Georg Friedrich นำแสดง ผู้กำกับได้นำเสนอเรื่องราวของสัญชาตญาณและการควบคุมจิตใจของมนุษย์ในมุมที่เราอาจไม่เคยได้เห็น มันอาจดูเย็นชาแต่ก็มีแรงดึงดูดให้เราติดตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ ในดูหนังเรื่อง Wild

เรื่องย่อของหนัง Wild

Wild บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวชื่อ อาเนียส์ เธอมีชีวิตที่แสนเรียบง่าย ทำอะไรเดิมๆซ้ำๆทุกวัน และมันกลายเป็นความจำเจน่าเบื่อในเวลาต่อมา เธอเริ่มตระหนักถึงชีวิตที่ควรจะเป็นและเธอต้องการให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมบ้าง จนในวันหนึ่งที่เธอได้พบกับหมาป่าตัวหนึ่งโดยบังเอิญ เธอรู้สึกว่ามันและเธอต่างเชื่อมโยงกัน เธอครุ่นคิดถึงมันมากขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนว่าหมาป่าตัวนี้มีแรงดึงดูดบางอย่างต่อเธอ ซึ่งเธอเองก็พยายามที่จะทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นว่ามันคืออะไรกันแน่ เธอได้พบเจอหมาป่าบ่อยขึ้นเรื่อยๆ และพยายามเข้าใกล้มัน และการที่ได้ใกล้ชิดกันทำให้เธอและหมาป่า และเดินทางไปในที่ๆ ลึกลับทั้งที่ไม่เคยคิดจะไป อาเนียส์อาจยังไม่รู้ตัวว่าเธอดูเปลี่ยนไป จนกระทั่งเธอพาหมาป่ามาอยู่ด้วยกันที่อพาร์ทเม้นท์ และใช้ชีวิตร่วมกัน เรื่องนี้อาจสร้างความหวั่นวิตกต่อคนใกล้ชิดของเธอ เพราะอันตรายจากหมาป่า แต่อาเนียส์กลับยังใช้ชีวิตตามปกติเช่นเดิม เมื่ออาเนียส์ได้ใช้ชีวิตอยู่กับหมาป่ามันเริ่มดูจริงจังและมีความลึกซึ้ง ความผูกพันระหว่างเธอและหมาป่าแน่นแฟ้นขึ้น จนถูกสะท้อนให้เห็นผ่านสายตาและพฤติกรรมที่ดูเย็นชา แต่ในขณะเดียวกันเธอเริ่มแสดงถึงความปรารถนาของตัวเองชัดเจนมากยิ่งขึ้น เธอดูผ่อนคลายและปลดปล่อยตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนหน้านี้ อาเนียส์เริ่มห่างหินจากเพื่อนๆ และออกห่างจากสังคมเดิมๆ เธอดูมั่นใจใจตัวเองและเมินเฉยต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ท่าทีแข็งกร้าวมั่นใจทำให้เธอดูน่าสนใจและดึงดูด แต่ก็มีคนไม่พอใจเธอมากขึ้นเช่นกัน เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้จะทำให้เราเฝ้ามองติดตามอาเนียส์ว่าเธอจะทำอะไรต่อไปใน Wild

Wild หนังที่เล่นกับจิตใจมนุยษ์

อะไรก็ตามที่ยิ่งดูลึกลับก็ยิ่งน่าค้นหา Wild ดูหนังที่กำลังบอกเล่าเรื่องราวแนวใหม่ของจิตใจมนุษย์ที่มีความซับซ้อนเกินกว่าจะประเมินได้ และมันก็มีพลังมากพอที่จะสร้างสิ่งต่างๆให้เกิดขึ้นและเกิดเหตุการณ์อะไรหลายอย่างได้อย่างไม่คาดฝัน นานๆครั้งจะมีดูหนังเยอรมันให้เราได้ติดตาม Wild เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีต่อการเปิดใจชม ในเรื่องราวที่แตกต่างจากที่เคยได้ชม เพราะมนุษย์นั้นไม่ได้มีแต่ด้านดีงาม ด้านมืดในจิตใจมนุษย์ก็มีแรงดึงดูดพอๆกับความใสสะอาดที่ทำให้เราต้องเฝ้ามองดู