กิจกรรมดีๆ จากภาพยนตร์เรื่อง ไสหัวไปนายส่วนเกิน

กิจกรรมดีๆ จากภาพยนตร์เรื่อง ไสหัวไปนายส่วนเกิน

เกิดจากการมี covid หรือไม่? ปีนี้หัวใจของใครหลายคนแตกสลายด้วยเหตุนี้ ความฝันของหลายคนสะดุดล้ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน การเรียน ครอบครัว หรือความรัก ภาพยนตร์เรื่อง “ไสหัวไปนายส่วนเกิน” อำนวยการสร้างโดย เบนลี่ย์ ฟิล์ม และนำแสดงโดย อนันดา เอเวอริงแฮม “มิน” เพชรยา วัฒนมนตรี ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเยียวยาหัวใจ กับกิจกรรมสนุกๆ เช่น “ไสหัวไปนายส่วนเกิน x THIS SHOP” ที่ทุกคนได้รับเชิญให้ร่วมแบ่งปันความฝันที่พังทลายจากสถานการณ์โควิด-19 บน Facebook หรือช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ โดยใช้แฮชแท็ก #ใส่หัวใจนายสานฝันByThisShop เพื่อให้เราสามารถช่วยคุณรักษาหัวใจของคุณด้วยการเติมเต็มความฝันของคุณ เราสัญญาว่าจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อนำรอยยิ้มกลับมาที่ใบหน้าของคุณ

ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม

  1. เขียนเรื่องราวความฝันของคุณที่ต้องสะดุดลงเพราะสถานการณ์ Covid-19 และ อยากให้แคมเปญของเราช่วยสานต่อ ลงในช่องทาง Facebook หรือ Twitter และใส่ Hashtag#ใส่หัวใจนายสานฝันByThisShopพร้อมเปิดเป็นสาธารณะ
  1. ไม่จำกัดอายุ เพศ จำนวนคนที่เข้าร่วมกิจกรรม
  2. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป *สิ้นสุดกิจกรรมและประกาศรายชื่อผู้ถูกสานฝัน วันที่ 14 พฤศจิกายน 2564
  3. ประกาศผลผู้ถูกสานฝัน 3 ท่านในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564
  4. เจ้าของความฝันทั้ง 3 ท่านเข้าร่วมงานรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์เพื่อรับมอบรางวัลจาก This Shop
  5. ดุลยพินิจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

บอกฉันเกี่ยวกับจินตนาการของคุณ มาร่วมเป็นนักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ในฝันของพวกเขา 18 พ.ย. ‘ไสหัวไปนายส่วนเกิน‘ ทำเงินบ็อกซ์ออฟฟิศทะลุร้อยล้าน เยี่ยมชม https://www.facebook.com/goawaymr.tumor เพื่อร่วมเคลื่อนไหวและชมตัวอย่าง