ทอม ฮอลแลนด์ และ ฟลอเรนซ์ พิว พูดถึง Spider-Man และ Yelena ครอสโอเวอร์

ทอม ฮอลแลนด์ และ ฟลอเรนซ์ พิว พูดถึง Spider-Man และ Yelena ครอสโอเวอร์

มีการพูดคุยถึงการครอสโอเวอร์ของ Spider-Man/Yelena และ Tom Holland บอกว่าเขาได้คุยกับ Florence Pugh เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ในฐานะ Spider-Man Tom Holland ชนะใจแฟน ๆ MCU ทุกที่ตั้งแต่เปิดตัวใน Captain America: Civil War ปี 2016 ล่าสุดเขาถูกพบเห็นใน Spider-Man: No Way Home ที่ได้รับการยกย่อง Spider-Man ของฮอลแลนด์: ภาคที่สามของ Homecoming ไตรภาคยังได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ชม โดยได้รับคะแนนจากผู้ชม Rotten Tomatoes สูงสุดของภาพยนตร์ MCU ทุกเรื่อง

ตัวละครของ Yelena Belova ที่เล่นโดย Florence Pugh ใน Black Widow ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ อย่างรวดเร็ว แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศก็ตาม เบโลวายังได้ปรากฏตัวในรายการ MCU Disney+ ล่าสุด Hawkeye หลังจากที่เธอปรากฏตัวใน Black Widow แฟนๆ หลายคนต่างตั้งตารอการปรากฎตัวครั้งต่อไปของ Pugh ในบท Black Widow หลังจากที่ Belova ได้แสดงละครสำเร็จสองตอนสั้นๆ .’s

อย่างน้อยหนึ่งในตัวละครใน Spider-Man ของ Holland และ Yelena ของ Pugh ได้พูดคุยเกี่ยวกับการทำบางสิ่งบางอย่างร่วมกันตามการสัมภาษณ์กับ The Zoe Ball Breakfast Show (ผ่าน ComicBook) แม้ว่าฮอลแลนด์จะมองโลกในแง่ดีว่าจะมีรถครอสโอเวอร์เกิดขึ้นในอนาคต แต่เขายอมรับว่าแนวคิดนี้ยังไม่ได้นำเสนอต่อผู้บริหารระดับสูงของ Marvel ซึ่งจะเป็นผู้ตัดสินขั้นสุดท้ายว่าโครงการจะดำเนินต่อไปหรือไม่ ดูคำกล่าวทั้งหมดของ Holland ในส่วนความคิดเห็น:

“ฟลอเรนซ์และฉันได้พูดคุยถึงความเป็นไปได้ของครอสโอเวอร์ Spider-Man และ Black Widow II และเราหวังว่าวันหนึ่งเราจะสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ นั่นเป็นความคิดที่ดี”

แม็กไกวร์ การ์ฟิลด์ และสไปเดอร์แมนของฮอลแลนด์รู้สึกอย่างไรกับพันธะของพวกเขา
ความสำเร็จครั้งใหญ่ของ Spider-Man: No Way Home ส่งผลให้ Holland ได้ให้คำตอบมากมายเกี่ยวกับอนาคตของเขาในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ ตั้งแต่พูดว่าเขาอาจต้องการเวลาไปสร้างครอบครัว ไปจนถึงการบอกว่าไม่ใช่เวลาที่จะบอกลา ให้กับตัวละครในตอนนี้ ความคิดเห็นใหม่ของ Holland เกี่ยวกับการแสดงครอสโอเวอร์ Yelena-Spider-Man ที่เป็นไปได้ว่าเขายังคงสนใจที่จะเล่นเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในบางพื้นที่ ปฏิเสธไม่ได้ว่าการครอสโอเวอร์ของ Spider-Man และ Yelena นั้นเป็นไปได้เนื่องจากความนิยมของตัวละครและความจริงที่ว่าอาชีพ MCU ของ Pugh เพิ่งเริ่มต้น

ในขณะที่ภาพยนตร์ตำรวจที่เป็นคู่หูที่ดีส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ กุญแจสำคัญในการร่วมทีมที่ดีคือการจับคู่ตัวละครสองตัวที่มีบุคลิกที่แตกต่างกัน ต่างจากนาตาชาตรงที่เยเลน่าไม่กลัวที่จะจัดการกับคนเลวที่คุกคามการดำรงอยู่ของครอบครัวของเธอ ในทางกลับกัน Spider-Man ของ Holland มีแรงจูงใจหลักจากความปรารถนาที่จะทำความดีและปกป้องผู้อื่น ซึ่งทำให้ตัวละครทั้งสองเป็นคู่ในอุดมคติ Kate Bishop ของ Yelena และ Hailee Steinfeld ใน Hawkeye ได้พิสูจน์ว่าพลังขับเคลื่อนนี้ใช้ได้กับความสัมพันธ์ที่เฉียบแหลมและแข่งขันได้ Sony ยืนยันว่า Spider-Man ของ Holland ได้รับการว่าจ้างให้ปรากฏในโปรเจ็กต์ MCU อย่างน้อยหนึ่งโปรเจ็กต์และการครอสโอเวอร์กับ Yelena ของ Pugh ดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมจากแฟน ๆ