ตอนจบของ The Many Saints of Newark เชื่อมโยงเรื่องราวเข้าด้วยกัน

ตอนจบของ The Many Saints of Newark เชื่อมโยงเรื่องราวเข้าด้วยกัน

ตอนจบของ The Many Saints of Newark ตอนจบเรื่องหลัก แต่ทิ้งประตูไว้สำหรับผลสืบเนื่องที่จะเชื่อมโยงการเดินทางของโทนี่ไปสู่จุดจบที่คลุมเครือ เชสได้กลับสู่โลกแห่งอาชญากรรมในนิวเจอร์ซีย์สำหรับภาคก่อนที่มี Dickie Moltisanti (Alessandro Nivola) เป็นพ่อของคริสโตเฟอร์และลุงของโทนี่ เห็นได้ชัดว่ามีเรื่องราวมากกว่านั้น – โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการปรากฏตัวของโทนี่ (แสดงโดย Michael G

เพลงเหล่านี้ส่วนใหญ่เขียนขึ้นก่อนที่นักร้องเสียงโซปราโนจะจบลง การประชดประชันที่ยิ่งใหญ่ของอาชีพ Chases คือการที่เขาต้องการสร้างภาพยนตร์แต่ก็เก่งเรื่องโทรทัศน์ไม่แพ้กัน ตอนจบบอกว่าจูเนียร์สั่งการโจมตีใน Dickie เพียงเพราะ Dickie หัวเราะเยาะเขาเมื่อเขาหักกระดูกของพวกเขา – สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่ามีศักยภาพมากมายที่จะพัฒนา Tony ที่แฟน ๆ จะจำได้ หลายคน – เช่น Paulie Walnuts (Billy Magnussen) และ

ตั้งแต่พรีเควลไปจนถึงการแสดงที่กำลังเสิร์ฟ มีเส้นที่ชัดเจนให้วาดและการสั่นไหวครั้งแรกของต้นกำเนิดอยู่ที่นี่ บางทีความสัมพันธ์ของโทนี่กับลิเวีย แม่ของเขาที่เฉียบคมและเฉียบคมกว่านั้นอาจดูเฉียบคมและน่าดึงดูดใจกว่านั้น ผู้ซึ่งผิดหวังกับพฤติกรรมของสามีและปัญหาของเธอเอง Tony พยายามอย่างเต็มที่ในการเชื่อมต่อ บันทึก และรักแม่ของเขา และให้ความหมายใหม่แก่เรื่องราวของพวกเขาใน The Sopranos ซึ่งเขาทั้งสองต้องการช่วยและทำร้ายเธอ – และต่อไป