“14 อีกครั้ง” เผยโอกาสครั้งใหม่ของความรักในปี 2546

“14 อีกครั้ง” เผยโอกาสครั้งใหม่ของความรักในปี 2546

การปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เริ่มต้นการประชาสัมพันธ์หนัง “14 อีกครั้ง” (I Love You Two Thousand) ด้วยการเผยโอกาสครั้งใหม่ของความรักในปี 2546 ผ่านภาพชุดใหม่ราว 10 ภาพที่สร้างความตื่นเต้นในผู้ชม โดยเปิดเผยบรรดาฉากหรรษาที่เป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวนี้

ย้อนเวลาไปในปี 2546

หนัง “14 อีกครั้ง” พาผู้ชมย้อนเวลาไปในปี 2546 ในบรรยากาศชนบทของอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี เพื่อเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างคู่รักคนหนึ่งที่ค้างคาของความรักและยังไม่เสร็จสิ้นการสัมผัสกัน รับบทโดย ณัฏฐ์ กิจจริต และ ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ในขณะที่อีกฝ่ายคือวัย 14 เรื่องราวของเด็กมัธยมต้นที่มีความสัมพันธ์กันแบบลับ ไม่กล้าบอกออกมาและเป็นเรื่องลับของเพื่อนๆ ในแก๊งที่ต้องเฝ้ารอดูเกมรักอย่างลับลุ้น รับบทโดย ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล, โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท, เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์, วีเจ-นพรุจ ตันธนวิกรัย, แฟร์รี่-กิรณา พิพิธยากร และ โมเน่ต์ BNK48-ภาริตา ริเริ่มกุล

หนัง “14 อีกครั้ง” เป็นผลงานที่มีกำกับโดย นฤบดี เวชกรรม ผู้ที่เคยกำกับหนัง “Low Season สุขสันต์วันโสด” และหนังชุด “สาระแน ห้าวเป้ง!” ซึ่งกำหนดให้ฉายในวันที่ 12 ตุลาคม พร้อมที่จะชวนผู้ชมกลับมาสัมผัสความรักและความรับผิดชอบของวัยรุ่นอีกครั้ง

ความรอคอยที่ยิ่งใหญ่

ความรอคอยสำหรับหนัง “14 อีกครั้ง” กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และกำลังร้อนขึ้นในสังคมของแฟนๆ หนัง หากคุณกำลังรอคอยความลับและความเข้าใจในความรักของวัยรุ่น ณ ปี 2546 หนัง “14 อีกครั้ง” กำลังจะมาเปิดรับประสบการณ์ใหม่ให้คุณได้พบกัน อย่าพลาดที่จะติดตามความเคลื่อนไหวของหนังและติดตามข้อมูลอัพเดทได้ที่นี่!