การยืนยันการทำภาพยนตร์ Turtles All the Way Down

การยืนยันการทำภาพยนตร์ Turtles All the Way Down

นักอ่านที่หลงไหลในเรื่อง The Fault in Our Stars ของ John Green จะได้รับความสุข เนื่องจากการยืนยันที่น่าตื่นเต้นถึงการทำภาพยนตร์ของนวนิยายถัดไปของเขา คือ “Turtles All the Way Down” ที่มีกำหนดที่จะเปิดตัวบน Max ในปีนี้

การพัฒนาและการผลิต
การทำภาพยนตร์ของ “Turtles All the Way Down” ได้รับการตรวจสอบตั้งแต่ปี 2017 โดย Fox 2000 เริ่มทำโครงการนี้ก่อน Temple Hill Entertainment บริษัทที่ผลิต “The Fault in Our Stars” และ “Paper Towns” ถูกติดตั้งให้เป็นบริษัทผลิต เมื่อถึงปี 2022 ได้ประกาศแล้วว่านักแสดงหลักคือ Isabela Merced และ Felix Mallard ได้รับบทเป็นบทนำของ Aza และ Davis ตามลำดับ นักกำกับ Hannah Marks ที่เคยกำกับ “After Everything” ถูกเลือกให้เป็นผู้กำกับ ในขณะที่ Elizabeth Berger และ Isaac Aptaker จาก “This Is Us” เขียนบทภาพยนตร์

เนื้อเรื่องและรายละเอียด
“Turtles All the Way Down” เล่าเรื่องราวของ Aza นักเรียนมัธยมที่ต่อสู้กับ OCD และความวิตกกังวล ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงเมื่อเธอพบกับ Davis เด็กชายที่ลึกลับที่กำลังมองหาพ่อของเขาที่เป็นมือปราบที่หายตัวไปพร้อมกันพวกเขาตัดสินใจสืบทอดความจริงและหาความผ่อนคลายในความเชื่อมโยงของพวกเขา นวนิยายได้รับคำชมเป็นอย่างมากเนื่องจากการเล่าเรื่องที่เป็นไปได้ของปัญหาสุขภาพจิต และคาดหวังว่าการทำภาพยนตร์จะเพิ่มความตื่นเต้นในการเผยแพร่เรื่องนี้

การเปิดตัวและความพร้อมในการรับชม
แม้ว่ายังไม่มีวันเปิดตัวที่เฉพาะเจาะจง แต่คาดหวังว่าภาพยนตร์จะเปิดตัวบน Max ในปี 2023 ตัวอย่างเป็นไปได้ที่จะปล่อยเร็ว ๆ นี้ ให้แฟนๆได้เห็นภาพรวมของการปรับให้เป็นหนังที่ตอนนี้น่าตั้งตามอง ติดตามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Turtles All the Way Down” เมื่อวันที่เปิดตัวเข้าใกล้ เตรียมพร้อมที่จะติดตามเรื่องราวนี้ที่น่าเต็มไปด้วยความฟินและความสนุกเมื่อมันเปิดฉายบนบริการสตรีมมิ่งในปีนี้