Sadako vs Kayako ดุนรกแตก

Sadako vs Kayako (ดุนรกแตก) ความกลัวที่นรกยังสะพรึงกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ไม่มีใครไม่รู้จักความหลอนของผี Sadako และ Kayako อะไรจะประจวบเหมาะ เมื่อถึงเวลาที่จะเจอผู้เคราะห์ร้ายมาเจอวิญญาณที่เต็มไปด้วยความแค้นและคำสาป ความตายเท่านั้นที่จะทำให้คนๆนั้น หลุดพ้น แฟนดูหนังสยองขวัญจะได้สะใจอย่างเต็มที่ ทั้งผีจาก The Ring และ จูออน จะมาปะทะความหลอนกันให้คุณได้สะดุ้งเฮือกจนคุณต้องหวาดผวาไม่กล้าไปไหนกันเลยทีเดียว แล้วอะไรจะหยุดยั้งคำสาปของผีดุทั้งสองนี้ได้ หรือจะทำอย่างไรจะรอดพ้นหากตกอยู่ในพื้นที่คำสาปเสียแล้ว เป็นช่วงเวลาของความหายนะจริงๆ ทั้งหลอนและเขย่าขวัญสั่นประสาท ดูหนังสุดหลอนนี้กำกับการแสดงโดย โคจิ อิชิราอิ และนำแสดงโดย มิซูกิ ยามาโมโตะ, ไอมิ ซาสึคาวะ และ ทานะ ทามาชิโร่ จะมาร่วมกับสร้างความหลอนสุดขั้วหัวใจอีกครั้ง เจอแบบนี้แล้วไม่น่าแปลกใจหากคุณจะกรีดร้องออกมา

ดูหนังออนไลน์ Sadako vs Kayako ดุนรกแตก เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Sadako vs Kayako ดุนรกแตก
ผู้กำกับ
โคจิ ชิราอิชิ
นักแสดงนำ
มิซึกิ ยามาโมโตะ, ทีน่า ทามาชิโระ, ไอมิ ซัทสึกาวะ, Misato Tanaka
ประเภท
เข้าฉาย
18 มิถุนายน 2016
5.1/ 10

ดูหนัง Sadako vs Kayako

เรื่องย่อของ Sadako vs Kayako ดุนรกแตก

นักศึกษาสาวและเพื่อนกำลังดูวิดีโอที่เต็มไปด้วยคำสาปร้าย ภายในบ้านที่เต็มไปด้วยอาถรรพ์ และหลังจากนี้ชีวิตเธออาจต้องเจอกับเรื่องราวสุดหลอนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ วิดีโอเทปที่ดูนั้นคือที่มาของคำสาปเดอะริง ที่ใครได้ดูวิดีโอเทปจะต้องตายภายใน 7 วัน ด้วยคำสาปที่เต็มไปด้วยความแค้นและแรงอาฆาต ยิ่งจะทำให้ ยูริ นักศึกษาสาว ต้องเจอกับสิ่งที่เธอไม่คาดคิดว่าจะมี การปรากฏตัวของผีซาดาโกะ จากวิดีโอเทป ที่ออกมาจากบ่อน้ำแล้ว อยู่ๆก็ออกมาจากทีวี ยูริแทบจะหยุดหายใจกับการหลอกหลอน เธอต้องหวาดผวาหนักขึ้นไปอีกเมื่อรู้ว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้เพียง 7 วัน เท่านั้นจากคำสาปของผีซาดาโกะ เธอจะต้องหาทางแก้คำสาปนั้นให้ได้ แต่เธอก็ยังไม่รูอีกว่าเจ้าของบ้านที่เธอเข้ามาอยู่นี้ คือวิญญาณที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวและมีจิตที่แข็งแกร่งพร้อมที่จะทำร้ายคนได้ทุกเมื่อจากความแค้นสะสมเมื่อช่วงยังมีชีวิตอยู่ รวมทั้งผีลูกของเธอ ที่พร้อมจะมาเอาชีวิตยูริได้ทุกเมื่อ ในขณะเดียวกันมีเด็กมัธยมชื่อ ซูซูกะ ทาคาจิ สัมผัสได้ถึงพลังอันเร้นลับที่บ้านหลังนี้ และก้าวเข้ามาสู่พื้นที่คำสาปจากวิญญาณร้าย ทั้งสองจะต้องเจอกับความน่ากลัวที่ไม่อาจนึกถึง และคนทั้งสองจะต้องร่วมกันหาทางออกจากภัยความน่ากลัวให้ได้ก่อนที่จะจบชีวิตที่บ้านหลังนี้

ดุนรกแตก เต็มเรื่อง

หนังผีญี่ปุ่นที่หลอนไม่แพ้ The Ring

Sadako vs Kayako การตัดสินใจตีตั๋วเข้าชมคงไม่ใช่เรื่องยากเย็น หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ดูหนังสยองขวัญที่จะทำให้คุณได้รับอรรถรสความน่ากลัวอย่างเต็มพิกัด