ภาพยนตร์เรื่องมอญซ่อนผีได้ปล่อย 5 ภาพตัวละครออกมาแล้ว

มอญซ่อนผี

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ปล่อยหนังผีอีกเรื่องมาให้ได้ชมกัน โดยเรื่องล่าสุดคือเรื่อง ” มอญซ่อนผี ” ที่เตรียมเข้าฉายในปีนี้ เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ได้ออกมาเล่าถึงหนังเรื่องนี้ โดยเป็นเรื่องจากตำนานหนังสยองขวัญของชาวมอญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง มอญร้องไห้, บ้านผีมอญ ก่อนที่จะนำมาทำเป็นเรื่องราว ” หนังผีในเรือ ที่ลอยอยู่กลางทะเล ในหนังที่่เล่าเรื่องของชาว 3 คนที่เป็นลูกเรือชาวมอญได้ไปพบกับศพของผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ไม่กล้าเอาเรื่องนี้มาบอกใคร เนื่องจากกลัวว่าจะโดนข้อหาฆาตกรรม และเรื่องราวได้ดำเนินมาถึงจุดสยอง เมื่อศพหายไปพร้อมกับการมาถึงของเหตุการณ์สุดสยองที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีวันจบ “

มอญซ่อนผี
มอญซ่อนผี
มอญซ่อนผี
มอญซ่อนผี
มอญซ่อนผี
มอญซ่อนผี
มอญซ่อนผี
มอญซ่อนผี
มอญซ่อนผี
มอญซ่อนผี

” สำหรับโปรเจ็คของหนังเรื่อง มอญซ่อนผี เป็นเรื่องราวความน่ากลัวที่เกิดขึ้นบนเรือที่อยู่กลางทะเล จนทำให้เรือกลายเป็นสถานที่ที่ไม่สามารถจะหนีไปไหนได้ และรวมกับมอญที่เชื่อมโยงกับวิญญาณ สามารถพัฒให้กลายเป็นเรื่องราวที่มีความน่ากลัวแบบใหม่ และทำให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึกไปกับมอญซ่อนผีแน่นอน ”

” มอญซ่อนผี ” ได้ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ เข้ามาทำหน้าที่เป็นผูกำกับ และมีฌอห์ณ จินดาโชติ, ภูวดล เวชวงศา,ธามไท แพลงศิลป์, พงศธร ศรีปินตา และ ใหม่ นนนี่ ณัฐชา เจกะ ร่วมแสดง