ตัวอย่างล่าสุดของ Godzilla Vs Kong ก่อนดูเต็มเรื่อง

ตัวอย่างล่าสุดของ Godzilla Vs Kong ก่อนดูเต็มเรื่อง

Godzilla vs. Kong Trailer เผยให้เห็นการแข่งขันโบราณระหว่างบรรพบุรุษมอนสเตอร์ ตัวอย่างสำหรับ Godzilla กับ Kong เผยให้เห็นการต่อสู้โบราณระหว่างบรรพบุรุษของไททันส์และตัวละครมนุษย์ที่เลือก

The New Godzilla vs. Kong Trailer ดำน้ำลึกลงไปในการแข่งขันเก่าระหว่างสองไททันส์และอธิบายทีมงานมนุษย์ที่สนับสนุนสัตว์ร้ายแต่ละตัว การประลองระหว่างสัตว์ประหลาดยอดนิยมสองคนในภาพยนตร์ได้รับการคาดหวังอย่างสูงตั้งแต่จุดเริ่มต้นของสัตว์ประหลาด ผู้อำนวยการอดัม Wingard ได้สัญญาว่าผู้ชนะเด็ดขาดจะได้รับการคัดเลือกในตอนท้ายของภาพยนตร์ Godzilla vs. Kong จะได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์และ HBO Max ในวันที่ 31 มีนาคม

ภาพตัวอย่างก่อนหน้านี้สำหรับ Godzilla กับ Kong ได้เปิดเผยว่าการแข่งขันของสัตว์ประหลาดทั้งสองถูกหยั่งรากในสงครามไททันโบราณที่หลุมของพวกเขาต่อกัน ภาพยนตร์เรื่องใหม่จะแสดงโลกกลวงของ Monsterverse มากขึ้นซึ่งไททันส์จำนวนมากมาจากและประวัติศาสตร์โบราณของมันจะมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นเมื่อสัตว์ร้ายขึ้นเรื่อย ๆ เกิดขึ้นเพื่อคุกคามพื้นผิว ด้วยอัลฟาสองตัวที่ยอดเยี่ยมสำหรับการครอบงำไททันส์ขนาดเล็กอาจถูกบังคับให้เลือกด้านข้าง

ตัวอย่างใหม่สำหรับ Godzilla กับ Kong โพสต์บน YouTube โดยสื่อหนึ่งรายการแสดงวิดีโอใหม่ ๆ จากภาพยนตร์และการอภิปรายเบื้องหลังจากนักแสดงและลูกเรือ ตัวอย่างเผยให้เห็นว่าบรรพบุรุษของ Godzilla และ Kong ต่อสู้เพื่อกำหนดต้นกำเนิดของความบาดหมางของพวกเขาต่อไปในอดีตที่ผ่านมาพวกเขาเคยรู้จักกันมาก่อน ดูตัวอย่างใหม่ด้านล่าง