รีวิวหนัง baby driver ไม่มีสปอย

รีวิวหนัง baby driver ไม่มีสปอย

รีวิวหนัง baby driver หนังเรื่องนี้ผู้กำกับคนนี้เคยกำกับ hot fuzz สก็อตพิลกริม แล้วก็เคยวางแผนจะกำกับ Ant man ด้วยแต่ว่าบอกลา marvel มาแล้ว หนังเรื่องใหม่ล่าสุดของเขาอันนี้ก็เล่าเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อว่าเบบี้ คนนี้ประสบอุบัติเหตุตั้งแต่เด็กๆ ทำให้เขามีปัญหาทางการได้ยินมีการหูวิ้ง เขาจึงมีการใช้เสียงดนตรีใช้เพลงมาเป็นเครื่องช่วยโฟกัสเขามากขึ้น แล้วคุณนี้ก็เป็นคนขับรถที่เก่งมากๆเลยมีเหตุจำเป็นทำให้เค้าในต้องไปขับรถให้กับแก๊งอาชญากร แต่ว่าในการทำงานของเขาหลังจากทำงานแล้วเขาก็ได้พบกับสาวเสิร์ฟคนหนึ่งทำให้เกิดอาการปิ๊งกันเกิดขึ้น แล้วเรื่องมันก็วุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อวันหน้าเขารู้แล้วเค้าก็ต้องมาทำงานสุดขายหนี้ให้กับหัวหน้าแก๊งนะ แล้วเรื่องราวมันก็เกิดการไล่ล่าสนุกสนานมากๆเลย และนี้ก็คือเรื่องย่อคร่าวคร่าวๆของหนังเรื่องนี้

Baby Driver

โดยรวมแล้วหนัง baby driver ต้องบอกได้เลยว่ามันสุดๆนะ คือมันแบบเป็นหนังที่เจ๋งมากๆเลยเป็นหนังที่เก่งที่สุดในซัมเมอร์นี้ในความคิดของผู้เขียนนะ แล้วมาพูดถึงข้อดีกันก่อนอย่างแรกเลยก็คือ ฉากแอ๊คชั่นน้ำมันโคตรมันหนังเรื่องนี้มีทั้งการไล่ล่าทางรถนะ ถึงแม้ว่ามันจะไม่แบบว่าความอลังการสกิลใหญ่มันเหมือนกับว่าเราอาจจะเห็นได้ในแบบในถนนท้องถนนทั่วไป มันยังมีความน่าเชื่อถืออยู่แล้วมันก็มีความลุ้นมากๆ แล้วก็มีฉากไล่ล่าทางเท้าด้วยนะที่ก็ลุ้นไม่แพ้กันนะ แล้วขึ้นดูแล้วเนี่ยเหนื่อยแทนเลยนะ แล้วผู้กำกับแล้วก็คนตัดต่อรู้สึกว่าทำได้ดีมากๆ พร้อมทั้งเสียงเพลงด้วย เพราะว่าพระเอกของเขาเนี่ยมีการฟังเพลง เขาจะเลือกเพลงในการปล้นต่างๆตามอารมณ์อะไรของเค้า แล้วในการถ่ายทำมีการผสมผสานได้อย่างดีมากๆ เทียบรู้สึกชอบการตัดต่อของหนังเรื่องนี้ มันเข้ากับสไตล์ของหนังมันดูมีความเป็นเอกลักษณ์ของเอกก็ไร้ซึ่งเขาจะใช้เป็นแบบ quick cut นรึตัดเร็วๆๆๆๆ คือจุดที่ชอบแนวฮาเร็มอีกอย่างหนึ่งที่อยากจะชมเช่นกัน นักแสดงคิดว่าทำได้ดีมากๆนักแสดงที่แสดงเป็นเบบี้  ansel elgort หน้าที่แสดงเป็นเบบี้แล้วส่วน จอห์นแฮมตัน แอมมี่ ชอบคาแรคเตอร์ดีมาก คือดูแล้วเนี่ยมันมีทั้งความขำมีทั้งความน่ากลัวอยู่ใน เควินสเปซีย์ก็ทำได้ดีนะรู้สึกว่านักแสดงโดยรวมและทำได้ดีทุกคนเลย แล้วตัวละครเองที่เด่นๆนะหรือ คือคาแรคเตอร์ของเควินสเปซีย์หรือว่าเบบี้ หรือว่าคาแรคเตอร์ของจอห์นแฮมรู้สึกว่าค่อนข้างจะมีมิติอยู่พอสมควรพูดถึงข้อดีของหนังไปแล้วนะครับว่าพูดถึง

Baby driver
Baby driver

หนัง baby driver เป็นหนังฉากแอ็คชั่นที่มันสุดๆนะแถมหนัง baby driver ยังแสดงดีการตัดต่อน่าสนใจเพราะฉะนั้นหนังเรื่องนี้ให้เรตแบบ full price จ่ายราคาเต็มแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอันนี้ก็เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเท่านั้นต้องสั่งข้อดีข้อด้อยแล้วก็ลองนำไปพิจารณาเอาเองนะว่าอยากจะดูหนังเรื่องนี้หรือเปล่าคิดว่าหนังเรื่องนี้เพิ่มคงจะลงไปก่อนนะแต่ว่าเมืองไทยน่าจะเข้าเดือนกันยายนแต่ถ้ามันเข้าโรงแล้วนะเบื้องอยากจะแนะนำให้ไปดูกันนะเป็นหนังที่ดูสนุกจริงๆแล้วก็ป้อนคำถามนะครับเค้าค่อนข้างที่จะใส่ใจกับรายละเอียดหลายๆอย่างของหนังมากๆแคปชั่นเองโหลดก็มีการใช้ถึง 150 คันแม้กระทั่งสีของเสื้อผ้าของแต่ละตัวละครไหนก็มีสีที่แบบเฉพาะตตัวหรือยังเสื้อของพระเอกตอนต้นเรื่องกับไทยเรื่องเนี่ยมันก็แบบมีความเข้มขึ้นเรื่อยๆก็มีความหมายแฝงเยอะนะถ้ามีโอกาสก็อย่าลืมไปดูกันก็จะไปหรือไม่อยากจะสอบถามกันบ้างนะครับว่าหนังแอ็คชั่นแบบนี้ที่เป็นหนังที่ไม่ใช่หนังแฟรนไชส์อะไรไม่ใช่หนังที่ทำมาแล้วทำไมอีกนะต่างที่เป็นแบบหนังเดี๋ยวเดี๋ยวไม่คิดว่าจะชอบเราที่ชอบน่ะมีเรื่องไหนกันบ้างใครก็สามารถคอมเม้นก็ได้ด้านล่างเลย